Kết quả tìm kiếm cho "Đội Quân nhạc"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 61

Mỹ kêu gọi sự ủng hộ của EU trong vấn đề Biển Đông

Mỹ kêu gọi sự ủng hộ của EU trong vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 30-07-2015

Trong động thái được báo chí phương Tây coi là "nhắc nhở" hiếm hoi, Washington hôm 29-7 đã lên tiếng kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) phải có tiếng nói "mạnh mẽ" hơn nữa nhằm ủng hộ Mỹ phản đối các hoạt động cải tạo trái phép của Trung Quốc, đặc biệt là việc Bắc Kinh biến rạn san hô thành "đảo nhân tạo" và xây dựng tiền đồn quân sự trên Biển Đông.

Người biết yêu thương và chia sẻ...

Người biết yêu thương và chia sẻ... 

Cập Nhật 04-12-2011

Nhắc đến những người thân trong gia đình, đôi mắt chị Nguyễn Thủy Tiên (khu vực Yên Hạ, phường Lê Bình, quận Cái Răng) ánh lên niềm hạnh phúc vô biên. Đối với chị, gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để chị thêm sức mạnh đảm đương việc nhà và tích cực tham gia công tác xã hội, góp sức cho phong trào địa phương và xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho gia đình và chị em hội viên.

Chọn ngành, nghề như thế nào?

Chọn ngành, nghề như thế nào? 

Cập Nhật 22-03-2010

Từ ngày 10-3, các trường THPT bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng của thí sinh. Đây là thời điểm thí sinh cân nhắc chọn ngành, nghề- bước quan trọng có ý nghĩa quyết định đối với sự thành công của thí sinh. Để giúp thí sinh có quyết định đúng đắn khi chọn ngành, nghề dự tuyển, Báo Cần Thơ xin giới thiệu một số kinh nghiệm của các nhà quản lý giáo dục, cán bộ phụ trách tuyển sinh của các trường.

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán 

Cập Nhật 13-03-2008

Mỗi tháng, khán giả màn ảnh nhỏ được thưởng thức trung bình gần 10 chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp – thường được gọi là “Liveshow ca nhạc truyền hình”. Hầu hết chương trình có quy mô lớn, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, từ những “Album Vàng”, “Quán café âm nhạc”, “Thay lời muốn nói”, “Nhịp cầu âm nhạc” (HTV), “Bài hát Việt”, “Điểm hẹn âm nhạc”, “Con đường âm nhạc” (VTV)... hiện đang dần nhạt nhẽo và nhàm chán đối với khán giả.

Tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng

Tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng 

Cập Nhật 23-09-2014

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp ở quận Bình Thủy đã tăng cường công tác giám sát, kiểm tra trong Đảng. Qua đó, UBKT các cấp của quận đã kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở nhiều tổ chức đảng và đảng viên còn hạn chế, khuyết điểm; đồng thời xử lý kỷ luật nghiêm đối với những trường hợp vi phạm… Từ sự tăng cường công tác giám sát, kiểm tra đã góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Từ luống cày nuôi 7 người con thành đạt

Từ luống cày nuôi 7 người con thành đạt 

Cập Nhật 05-08-2009

Mỗi khi nhắc đến các con, chú Hồ Văn Để ở khu vực 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào. Chú mãn nguyện bởi cả cuộc đời lao động chắt chiu của mình, chú đã lo được cho 7 người con ăn học đường hoàng, có vị trí cao trong xã hội. Năm 2009, gia đình chú Để vinh dự được bình chọn là gia đình hiếu học tiêu biểu của quận Cái Răng.

Cất cao những khúc ca về người lính biển

Cất cao những khúc ca về người lính biển 

Cập Nhật 21-12-2010

Trung tâm băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành album “Trường Sa giữa trùng khơi sóng” tập hợp 13 ca khúc của hai nhạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn và Quỳnh Hợp. Nhân dịp 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nghe những ca khúc này chúng ta càng thêm yêu những người lính đêm ngày gian lao giữa muôn trùng sóng biển canh giữ biên cương Tổ quốc.

Ngại Trung Quốc, Ấn Độ mua máy bay săn ngầm

Ngại Trung Quốc, Ấn Độ mua máy bay săn ngầm 

Cập Nhật 17-01-2018

Hải quân Ấn Độ đang cân nhắc bổ sung thêm máy bay trinh sát chống ngầm tầm xa P-8I của Mỹ vào hạm đội của mình trong bối cảnh New Delhi quan ngại trước hoạt động hải quân của Trung Quốc.

Tag: Trung Quốc, Ấn Độ, máy bay săn ngầm, P-8I

Lầu Năm Góc lên kế hoạch đối phó Iran

Lầu Năm Góc lên kế hoạch đối phó Iran  

Cập Nhật 14-05-2019

Giới quan chức cấp cao Lầu Năm Góc đang cân nhắc triển khai 120.000 binh sĩ tới Trung Ðông trong trường hợp Iran “tấn công” lực lượng Mỹ hoặc “tăng tốc phát triển vũ khí hạt nhân”, tờ New York Times (NYT) đưa tin.

Tag: Lầu Năm Góc, Iran

Tận tụy lo việc của dân

Tận tụy lo việc của dân  

Cập Nhật 05-07-2020

Tâm đắc những lời dạy của Bác, ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng bộ bộ phận (ĐBBP), Trưởng khu vực 4, phường Trà An, quận Bình Thủy, luôn tự kiểm điểm, nhắc nhở bản thân phải gần dân, tôn trọng, lắng nghe dân và quan tâm chăm lo đời sống nhân dân.

Tag: Đại hội Đảng bộ các cấp, Tận tụy