Kết quả tìm kiếm cho "Đội Quân nhạc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 59

Đổi mới cơ chế tài chính, nâng cao chất lượng và quy mô giáo dục- đào tạo 

Cập Nhật 04-06-2009

* Cần cân nhắc thêm cơ quan quản lý nhà nước về cơ yếu

Obama nhắc Donald Trump 
thận trọng vấn đề Đài Loan

Obama nhắc Donald Trump thận trọng vấn đề Đài Loan 

Cập Nhật 17-12-2016

Tuy không phản đối việc Donald Trump xem lại quan điểm "một Trung Quốc" trong cách tiếp cận với Đài Loan, nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 16-12 cảnh báo người kế nhiệm về bất kỳ thay đổi nào cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong mối quan hệ giữa Washington với Bắc Kinh.

"Tôi sẽ tìm hình thức phù hợp để giới thiệu ca nhạc tài tử miền Nam với UNESCO và thế giới"

"Tôi sẽ tìm hình thức phù hợp để giới thiệu ca nhạc tài tử miền Nam với UNESCO và thế giới" 

Cập Nhật 05-02-2008

Xuân Mậu Tý 2008, GS-TS Trần Văn Khê đã bước vào tuổi 88. Hơn 50 mùa xuân ăn Tết ở xứ người, trong lòng vị giáo sư đã dành trọn cả đời cho âm nhạc dân tộc vẫn luôn đau đáu nỗi nhớ nhà. Ông tâm sự: “Sáng mùng một, tôi ăn mặc quần áo chỉnh tề, nhắm về hướng Đông là hướng nước Việt, đi đủ 100 bước rồi quay lại tự xông nhà của mình… Thiếu quê hương làm day dứt lòng nhiều người Việt sống ở nước ngoài, hàng ngày hàng tháng, nhất là khi xuân về. Quê hương tuy gần trong tâm khảm nhưng xa trong không gian, nghe chừng như xa lắm, bạn ơi!...”.

Đề nghị kiểm tra, chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa Hội Cựu TNXP để bán vé xem ca nhạc 

Cập Nhật 06-04-2014

Cử tri phường An Khánh phản ánh gần đây có một số người lợi dụng danh nghĩa Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) thành phố đi bán vé xem ca nhạc, ép các hộ dân mua vé. Đề nghị cơ quan chức năng thành phố kiểm tra đối với các trường hợp này. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, như sau:

Nên cân nhắc chọn ngành, thận trọng khi làm hồ sơ

Nên cân nhắc chọn ngành, thận trọng khi làm hồ sơ 

Cập Nhật 17-04-2013

Nhiều thí sinh xếp hàng trước Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ để nộp hồ sơ dự thi đại học năm 2013.Chưa tới mười ngày nữa là kết thúc thời gian thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2013. Đã bước vào giai đoạn “nước rút”, nhưng nhiều phụ huynh, học sinh vẫn còn đắn đo, cân nhắc đối với việc chọn ngành, chọn trường phù hợp. Trong khi đó, các cán bộ quản lý các trường ĐH, CĐ ở TP Cần Thơ cũng rối bời trước “rừng” thông tin quy định trong mùa tuyển sinh năm 2013.

Mỹ cân nhắc tăng lực lượng

thủy quân lục chiến ở Đông Á

Mỹ cân nhắc tăng lực lượng thủy quân lục chiến ở Đông Á  

Cập Nhật 11-02-2018

Lầu Năm Góc đang cân nhắc gửi các Đơn vị Thủy quân lục chiến Viễn chinh (MEU) đến Đông Á để đối phó sự ảnh hưởng ngày càng lớn của Trung Quốc tại khu vực này, theo báo Wall Street Journal hôm 9-2.

Tag: Mỹ-Trung Quốc, Đông Á

Phát huy nội lực 

Phát huy nội lực   

Cập Nhật 25-01-2019

Tại Liên hoan Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm Xuân quận Ninh Kiều năm 2019 mới đây, đội văn nghệ đến từ phường Hưng Lợi được Ban Giám khảo đánh giá cao vì đã phát huy tốt câu lạc bộ (CLB) và phong trào của địa phương.

Tag: Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm Xuân

EU kêu gọi Mỹ hợp tác đối phó Trung Quốc

EU kêu gọi Mỹ hợp tác đối phó Trung Quốc  

Cập Nhật 08-03-2019

Liên minh châu Âu (EU) vừa đề nghị Tổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc dừng chính sách thuế quan đối với khối 28 nước thành viên, nếu Washington muốn có thêm đối tác hỗ trợ trong nỗ lực gây sức ép buộc Trung Quốc tuân thủ các quy tắc kinh tế toàn cầu.

Tag: EU, Mỹ, Trung Quốc, Nghìn tài năng

Tháng tư Trường Sa

Tháng tư Trường Sa 

Cập Nhật 19-04-2019

Tháng tư ở Trường Sa thật đặc biệt bởi đây là thời điểm những cơn cuồng phong của biển tạm lắng, trả lại cho mặt biển sự hiền hòa, êm dịu. Cũng chính nơi đây, 44 năm trước đã chứng kiến những trận đánh bất ngờ của những chiến sĩ thuộc Đội 1, Đặc công Hải quân và lực lượng Đặc công Quân khu 5 để làm chủ các đảo trên toàn quần đảo thân yêu.

Tag: Trường Sa, Đặc công Hải quân, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, Chiến thắng 30-4, Nhạc sĩ Dương Thụ

Khi con mê thần tượng...

Khi con mê thần tượng...  

Cập Nhật 23-08-2019

Chị Lan Anh ở quận Bình Thủy, chia sẻ: “Con gái tôi mê một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nên nghe rất nhiều bài hát và sưu tầm hình ảnh, vật dụng có liên quan đến nhóm nhạc này. Thậm chí có lần ở trường con bé còn suýt đánh nhau với bạn vì dám xúc phạm thần tượng của nó.

Tag: Khi con mê thần tượng... Đội tuyển bóng đá Việt Nam, Park Hang-seo.