Kết quả tìm kiếm cho "Đội Quân nhạc"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 61

Đề nghị tăng cường quản lý âm nhạc rao bán hàng, gây tiếng ồn 

Cập Nhật 30-08-2013

Cử tri đề nghị ngành văn hóa tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước ở nơi công cộng, nhất đối với những trường hợp sử dụng âm nhạc để rao bán hàng, gây tiếng ồn ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của người dân ở các khu dân cư, tại các bệnh viện, trường học... Nội dung trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, như sau:

"Tiếng nhạc tiếng lòng"

"Tiếng nhạc tiếng lòng" 

Cập Nhật 30-08-2008

Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) - Danh cầm Văn Giỏi là một nhạc sĩ nổi danh từ trước năm 1975, là một trong những danh cầm trong làng danh cầm cải lương Nam bộ. Anh có phong cách riêng từ tư chất lẫn nghệ thuật diễn tấu, một “Văn Giỏi” thần tượng của biết bao người mộ điệu và đồng điệu. Thế nhưng, từ lâu anh không được nhìn đời bằng đôi mắt bình thường như bao nhiêu người, mà chỉ cảm nhận bằng thái độ lạc quan trong sáng.

Niềm vui của người nhạc sĩ già

Niềm vui của người nhạc sĩ già 

Cập Nhật 22-07-2011

Có một người nhạc sĩ già ngày ngày cặm cụi uốn nắn từng nốt nhạc, lời ca cho các học viên từ cô bé cậu bé đến các thanh niên, người lớn tuổi ở Trung tâm Văn hóa - Thể dục, thể thao quận Ninh Kiều mấy chục năm qua. Đó là nhạc sĩ Nguyễn Thiền. Gần một đời gắn bó với âm nhạc, ông đã đào tạo ra nhiều thế hệ làm hạt nhân của phong trào văn hóa, văn nghệ của thành phố.

Đêm tuyệt vời của người yêu nhạc Tây Đô

Đêm tuyệt vời của người yêu nhạc Tây Đô 

Cập Nhật 05-12-2011

“Viettel Privilege Concert” là chuỗi chương trình hòa nhạc xuyên Việt nhằm tri ân khách hàng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, tối 3-12 đến với TP Cần Thơ - điểm dừng chân thứ 3 sau TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Chương trình biểu diễn tại Nhà hát Tây Đô đã để lại nhiều dư vị tốt đẹp cho người yêu nhạc bởi không gian âm nhạc “đúng chất” và đầy màu sắc.

Cảm xúc rock đêm “RockStorm”

Cảm xúc rock đêm “RockStorm” 

Cập Nhật 19-12-2011

“RockStorm”- chương trình biểu diễn nhạc rock xuyên Việt do mạng di động MobiFone tổ chức hằng năm - đã trở lại TP Cần Thơ vào đêm 17-12-2011 tại Sân vận động Quân khu 9. Lần thứ tư biểu diễn tại đất Tây Đô, “RockStorm” đã làm thỏa mãn sự chờ đợi của những người hâm mộ khi đem đến một đêm nhạc rock đầy cảm xúc và ý nghĩa...

11 nén hương cho đồng đội

11 nén hương cho đồng đội 

Cập Nhật 29-07-2012

Chiến tranh đã lùi xa nhưng ký ức vì chiến tranh vẫn sống mãi trong trái tim người lính. Nhạc sĩ quân đội Trần Bắc Hải đã làm nên những “Hành khúc ngày bình yên” – cũng là tên một album mới ra mắt như là tâm tình của ông gửi đến đồng đội năm xưa. Album do NXB Âm nhạc phát hành nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7.

Nhạc sĩ của lính

Nhạc sĩ của lính 

Cập Nhật 19-01-2014

“Nhạc sĩ Duy Tiến hiền lành và nhân hậu, nhưng trong anh luôn chất chứa những giai điệu mạnh mẽ, hùng tráng… Anh luôn hát về họ, viết về họ, những người lính đã không tiếc máu xương ngã xuống cho đất nước mãi mãi xanh tươi”. Nhạc sĩ Lê Nghiệp, Chủ tịch Hội Âm nhạc TP Cần Thơ, đã giới thiệu như thế trong tuyển tập ca khúc “Lời mẹ ru” của nhạc sĩ Duy Tiến (NXB Quân đội Nhân dân- 2011).

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc 

Cập Nhật 06-03-2016

Á quân Giọng hát Việt 2012- ca sĩ Đinh Hương vừa công bố dự án âm nhạc 2016 mang tên "Đinh Hương 03 Years Anniversary", mở đầu là bộ đôi album "Love Đinh Hương" và "Đinh Hương sings The Golden Oldies". 3 năm kể từ khi bước vào làng nhạc Việt, Đinh Hương vẫn giữ phong cách ôn hòa, không tai tiếng và lặng thầm tỏa sáng.

Người lính mang nốt nhạc

Người lính mang nốt nhạc 

Cập Nhật 16-07-2017

"Người lính mang nốt nhạc" là cách ví von với những nghệ sĩ quân đội. Ở ĐBSCL, suốt chặng đường 70 năm hình thành và phát triển, những người lính của Đoàn Văn công Quân khu 9 (VCQK9) luôn cất cao lời ca, tiếng hát thắm tình đất nước phục vụ chiến sĩ, đồng bào. Dù thời chiến tranh hay hòa bình, chất lính, chất nghệ sĩ luôn hòa quyện nhau dưới ánh đèn sân khấu.

Xử lý nghiêm việc hát karaoke gây tiếng ồn

Xử lý nghiêm việc hát karaoke gây tiếng ồn  

Cập Nhật 11-07-2020

Tình trạng sử dụng thùng loa di động mở nhạc lớn, hát karaoke kéo dài gây bức xúc trong dư luận. Mới đây, nhiều người dân tại hẻm 68 đường 3 Tháng 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, tiếp tục phản ánh một số hộ dân trong hẻm thường xuyên hát karaoke tại nhà, gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến giấc ngủ, đời sống của những hộ xung quanh.

Tag: hát karaoke gây tiếng ồn, sử dụng thùng loa di động mở nhạc lớn