Kết quả tìm kiếm cho "Đỗ Hồng Ngọc"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 35

CHÙA ÔNG – DI TÍCH LỊCH SỬ 
VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO CỦA CẦN THƠ

CHÙA ÔNG – DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO CỦA CẦN THƠ 

Cập Nhật 25-07-2015

Quá trình hình thành, phát triển, đời sống vật chất và văn hóa tinh thần của mỗi vùng đất đều được lưu giữ qua những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể. Tại Cần Thơ, có một di tích lịch sử văn hóa tuổi đời hơn trăm năm, được nhiều thế hệ giữ gìn trọn vẹn đến nay, là một phần tâm hồn và di sản của người Tây Đô. Đó là miếu thờ Quan Đế, mà dân gian vẫn quen gọi bằng tên thân thuộc Chùa Ông, tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ – đối diện Bến Ninh Kiều.

Sức trẻ

Sức trẻ 

Cập Nhật 09-01-2011

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên (HS-SV) Việt Nam, thời gian qua, nhiều HS-SV trên địa bàn thành phố Cần Thơ luôn ra sức học tập, rèn luyện, cống hiến. Trong số đó, có những gương mặt tiêu biểu như: Nguyễn Minh Quân (sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ), Nguyễn Trịnh Hồng Ngọc (sinh viên Trường Đại học Cần Thơ) và Lương Văn Bằng (sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ).

Tự tin "vươn ra biển lớn"

Tự tin "vươn ra biển lớn" 

Cập Nhật 28-10-2011

Tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 20 (OLP) và kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Việt Nam được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) vào đầu tháng 10, Đội CTU.Trace của Trường ĐHCT, gồm các sinh viên: Lâm Phan Việt (ngành Mạng máy tính và Truyền thông), Đoàn Minh Quý và Lương Văn Đô (ngành Khoa học máy tính), đã đoạt giải Nhì phần thi lập trình ACM/ICPC. Riêng Đoàn Minh Quý còn xuất sắc đoạt giải Nhất khối Chuyên tin.

Thủ môn Dương Hồng Sơn đoạt “Quả bóng vàng Việt Nam 2008” 

Cập Nhật 24-03-2009

* Đỗ Thị Ngọc Châm - “Quả bóng Vàng Việt Nam 2008” dành cho cầu thủ nữ

Bức biếm họa về môi trường giáo dục

Bức biếm họa về môi trường giáo dục 

Cập Nhật 13-10-2011

Một trường trung học ở thị trấn nhỏ nhưng tràn ngập những bất cập như: sự phân biệt thứ bậc, thói bảo thủ, hình thức và một số giáo viên bất tài nhưng thích khoa trương… dẫn đến nhiều tình huống hài hước. Truyện hấp dẫn bạn đọc bởi nội dung châm biếm nhẹ nhàng nhưng sâu cay. Sách của Natsume Soseki, do Hồng Ngọc và Thanh Dung biên dịch, NXB Trẻ phát hành tháng 8 năm 2011.

Thong dong tuổi già

Thong dong tuổi già 

Cập Nhật 12-08-2015

Với tác phẩm mới nhất "Già sao cho sướng?", bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc mang đến cho người đọc những trang viết ý nghĩa và dí dỏm về cách sống và chăm sóc sức khỏe dành cho người già. Sách cũng rất có ích cho những người chưa già và sắp già.

Những dấu ấn thể thao Cần Thơ năm 2017

Những dấu ấn thể thao Cần Thơ năm 2017  

Cập Nhật 31-12-2017

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) TP Cần Thơ đã tổ chức tổng kết Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp lần thứ VIII-2017

Tag: thể thao Cần Thơ 2017, Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII-2017, nữ võ sĩ trẻ Đỗ Hồng Ngọc

Boxing Cần Thơ “biết người biết ta”

Boxing Cần Thơ “biết người biết ta”  

Cập Nhật 20-05-2018

Không chỉ đặt chỉ tiêu 2 HCV tại Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, đội tuyển boxing Cần Thơ còn hướng đến đích cao hơn.

Tag: Boxing Cần Thơ, Thể dục, Thể thao, Võ sĩ Đỗ Hồng Ngọc

“Những nốt nhạc đời”- vở mới của Đoàn Cải lương Tây Đô

“Những nốt nhạc đời”- vở mới của Đoàn Cải lương Tây Đô  

Cập Nhật 05-01-2019

Nghệ sĩ Phan Thiện Minh, Trưởng Đoàn Cải lương Tây Đô, cho biết: Đoàn đang tập luyện vở mới “Những nốt nhạc đời”, kịch bản của soạn giả Đào Minh Tâm - Mộc Tùng, do NSND Trần Ngọc Giàu

Tag: Nghệ sĩ Hồng Thủy, Những nốt nhạc đời