Kết quả tìm kiếm cho "Đỗ Đức Trung"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 289

Vấn đề Ukraina bao trùm 
hội nghị an ninh Munich

Vấn đề Ukraina bao trùm hội nghị an ninh Munich 

Cập Nhật 08-02-2015

Hội nghị an ninh Munich lần thứ 51 đã khai mạc tại thành phố Munich (Đức) với sự tham dự của hơn 400 quan chức, trong đó có khoảng 20 nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ, cùng khoảng 60 bộ trưởng ngoại giao, bộ trưởng quốc phòng các nước. Vấn đề Ukraina phủ bóng hội nghị, dù Nga, Pháp và Đức đã đạt được thỏa thuận xúc tiến xây dựng kế hoạch hòa bình cho nước này.

Cần những sáng kiến phát triển 
đô thị bền vững

Cần những sáng kiến phát triển đô thị bền vững 

Cập Nhật 01-04-2017

UBND TP Cần Thơ vừa phối hợp với Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc (UN-Habitat) và Trung tâm giáo dục đô thị quốc tế (IUTC) tổ chức hội thảo đào tạo "Sự tham gia, sáng kiến của cộng đồng xanh - sạch - đẹp và du lịch văn hóa - sinh thái gắn với phương pháp tiếp cận về sự thịnh vượng của thành phố nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho TP Cần Thơ". Đây là hoạt động rất quan trọng nhằm thúc đẩy cộng đồng tham gia đóng góp các ý tưởng, sáng kiến phát triển đô thị xanh-sạch-đẹp và bền vững.

Đẩy mạnh liên kết vùng, 
phát huy đặc trưng kinh tế - xã hội

Đẩy mạnh liên kết vùng, phát huy đặc trưng kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 05-10-2015

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Huy, phát triển đô thị là phương thức và là động lực thúc đẩy tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động, phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. Chính vì vậy, phát triển vùng ĐBSCL cần phải được xem xét trong bối cảnh liên kết chung của toàn vùng trên cơ sở hệ thống các đô thị là động lực phát triển, phát huy đặc trưng kinh tế - xã hội của vùng.

Trung Quốc xuất khẩu sức  mạnh mềm 
thông qua  giáo dục

Trung Quốc xuất khẩu sức mạnh mềm thông qua giáo dục 

Cập Nhật 08-07-2017

Nhằm mở rộng ảnh hưởng ở nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục, Trung Quốc đang mở chi nhánh quốc tế có quy mô lớn đầu tiên của Đại học Hạ Môn ở ngoại ô Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Ấn Độ tăng cường năng lực tàu ngầm đối phó Trung Quốc

Ấn Độ tăng cường năng lực tàu ngầm đối phó Trung Quốc 

Cập Nhật 05-08-2017

Ấn Độ mới đây đã yêu cầu 6 xưởng đóng tàu ở Nga, Pháp, Nhật Bản, Đức cùng với 2 nước khác cung cấp thông tin chính thức về 6 tàu ngầm được trang bị hệ thống động cơ đẩy không khí độc lập.

Tag: Dự án 75I, “cá mập hổ” INS Kalvari, Ấn Độ Dương, tàu ngầm Trung Quốc

“Thế hệ bị đánh mất” ở Trung Đông

“Thế hệ bị đánh mất” ở Trung Đông  

Cập Nhật 09-08-2017

Nghiên cứu mới đây của Viện Đo lường và Đánh giá Y tế (IHME) thuộc Đại học Washington (Mỹ) cho thấy, các vấn nạn tự tử, giết người và tấn công tình dục đang gia tăng một cách nhanh chóng ở Đông Địa Trung Hải, cao hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới, tạo ra một “thế hệ bị đánh mất” tại đây.

Tag: tấn công tình dục, tự tử

Thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ

thực hiện các công trình

Tết Quân - Dân tại Cờ Đỏ

Thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện các công trình Tết Quân - Dân tại Cờ Đỏ  

Cập Nhật 14-12-2017

(CT)- Ngày 13-12-2017, Đại tá Nguyễn Thanh Đức, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố; ông Đinh Trung Trực, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố

Tag: Tết Quân - Dân 2018, Cờ Đỏ, Đại tá Nguyễn Thanh Đức

Chuyển biến tích cực

Chuyển biến tích cực  

Cập Nhật 05-09-2018

Qua gần 2 năm triển khai thực hiện mô hình Trường điển hình đổi mới bậc giáo dục trung học ở 6 trường trên địa bàn TP Cần Thơ, ngành giáo dục thành phố ghi nhận bước đầu về những chuyển biến tích cực trong tư duy, thái độ dạy và học của thầy và trò.

Tag: Trường điển hình, giáo dục

Giới siêu giàu Trung Quốc đổ xô sang Úc đầu tư

Giới siêu giàu Trung Quốc đổ xô sang Úc đầu tư  

Cập Nhật 29-09-2018

Những nhà siêu giàu Trung Quốc đang đổ hàng tỉ USD đầu tư trên khắp nước Úc, thúc đẩy các lĩnh vực từ bất động sản, giáo dục cho tới sản xuất hàng xa xỉ của nước này.

Tag: siêu giàu, Trung Quốc, Úc

Tập trung hành động cụ thể để tạo sức mạnh cho văn hóa, thể thao, du lịch 

Cập Nhật 19-01-2019

(TTXVN- CT)- Sáng 19-1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị trực tuyến triển khai công tác văn hóa, thể thao, du lịch năm 2019 tại Hà Nội. Hội nghị do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức

Tag: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Tập trung hành động cụ thể để tạo sức mạnh cho văn hóa, thể thao, du lịch