Kết quả tìm kiếm cho "Đồng lòng xây mái ấm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Hết lòng chăm lo, giúp đỡ hội viên

Hết lòng chăm lo, giúp đỡ hội viên 

Cập Nhật 30-07-2014

Hơn 3 năm đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hội Nông dân (HND) phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt đã có những việc làm thiết thực, cụ thể giúp đỡ các hội viên, nông dân vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Tiêu biểu là những hoạt động: hỗ trợ giúp hội viên vay vốn phát triển kinh tế, xây dựng "Mái ấm nông dân", xây dựng cầu, đường giao thông,…

Khai thác các giá trị văn hóa để thúc đẩy phát triển du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 27-10-2009

* TP CẦN THƠ: Xúc tiến xây dựng tuyến phố đi bộ, ẩm thực và khu chợ đêm * SÓC TRĂNG: Khai mạc Hội chợ thương mại, du lịch- lễ hội Ok-om-bock 2009

Chu toàn việc nhà, việc xóm làng

Chu toàn việc nhà, việc xóm làng 

Cập Nhật 18-12-2009

Họ là những Trưởng khu vực tận tâm với công việc, được nhân dân tín nhiệm. Ở phương diện cá nhân, họ cùng người bạn đời chung lo xây đắp mái ấm gia đình và là những bậc phụ huynh gương mẫu, nuôi dạy con nên người... Đó là những điểm chung mà tôi gặp ở chị Lại Thị Ngận, Trưởng khu vực Long Châu, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt và anh Đoàn Văn Cường, Trưởng khu vực Thới Bình, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy.

Tập đoàn Sao Mai - xây dựng thương hiệu từ lòng nhân ái

Tập đoàn Sao Mai - xây dựng thương hiệu từ lòng nhân ái  

Cập Nhật 06-05-2018

Nói đến Sao Mai Group mọi người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của Tập đoàn kinh tế luôn mang đến sự ấm áp - văn hóa chia sẻ của con người Việt Nam. Đó là những cảm xúc tốt đẹp dành cho cộng đồng.

Tag: Tập đoàn Sao Mai, lòng nhân ái, tặng quà, chất độc màu da cam, Sao Mai Group

Vị yêu thương

Vị yêu thương  

Cập Nhật 12-11-2019

“Đàn ông xây nhà - đàn bà xây tổ ấm”, trong bếp ăn mỗi gia đình, phụ nữ là người vừa giữ lửa và cũng là người thắp lên ngọn lửa yêu thương. Tình yêu đối với đàn ông là “đi qua dạ dày”, còn đối với các con là sự chở che, bảo bọc và ân cần chăm sóc từ người mẹ - người vợ. Kết nối trái tim bằng những điều giản dị đến không ngờ vô hình trung đã âm thầm tạo nên tính lay động mạnh mẽ đánh thức tình cảm của mỗi người.

Tag: Vị yêu thương, Đầu bếp, Cẩm Thiên Long, Sao Mai

Đồng lòng xây mái ấm

Đồng lòng xây mái ấm  

Cập Nhật 12-12-2019

Sau 30 năm nên nghĩa vợ chồng, từ 2 bàn tay trắng, ông Nguyễn Văn Được và bà Lê Hồng Em (ở ấp Thới Phước 2, xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai) đã gầy dựng một gia đình êm ấm, kinh tế vững vàng.

Tag: Đồng lòng xây mái ấm, ông Nguyễn Văn Được và bà Lê Hồng Em (ở ấp Thới Phước 2, xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai)