Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Hãy giúp mẹ con chị Đẹp!

Hãy giúp mẹ con chị Đẹp! 

Cập Nhật 16-01-2015

Mang trong người căn bệnh động kinh, chồng mất sớm, một nách 2 con, chị Nguyễn Thị Đẹp, ở khu vực Thới Long, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng để tự vượt lên chính mình. Chị Đẹp đau đáu mong ước có điều kiện nuôi các con ăn học nên người…

Anh Nhân mong được hỗ trợ điều trị bệnh

Anh Nhân mong được hỗ trợ điều trị bệnh 

Cập Nhật 06-03-2015

Đang là trụ cột gia đình, chở che vợ con và mẹ già gần 80 tuổi, thế nhưng họa vô đơn chí, anh Nguyễn Hoàng Nhân (40 tuổi, ở ấp Trường Đông B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền) phát bệnh ung thư. Vợ anh phải một mình bôn ba ở TP Hồ Chí Minh mua ve chai để có tiền vừa trị bệnh cho anh, vừa nuôi hai con nhỏ đang nương nhờ bên ngoại ở tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận rõ những hạn chế để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nhận rõ những hạn chế để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ 

Cập Nhật 02-10-2016

Đồng chí Nguyễn Vũ Phương, Bí thư Quận ủy Ô Môn trao giấy khen cho các Đảng ủy phường chỉ đạo thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Thành công không chỉ nhờ kỹ thuật

Thành công không chỉ nhờ kỹ thuật 

Cập Nhật 20-10-2009

Giải nhất tập thể Cuộc thi ảnh truyền thống Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm nay lại thuộc về Phân hội Nhiếp ảnh An Giang. Đây đã là lần thứ 5 liên tiếp những người cầm máy vùng biên đoạt giải thưởng này.

“Chàng Trương Chi” của sân khấu cải lương

“Chàng Trương Chi” của sân khấu cải lương 

Cập Nhật 17-01-2015

Không sở hữu sắc vóc đẹp, gương mặt cũng không điển trai nhưng bù lại, nghệ sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Hải (Đoàn 3, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang) được thiên phú tài năng diễn xuất có thần và giọng ca truyền cảm. "Chàng Trương Chi" sinh năm 1989 còn được đồng nghiệp mến mộ bởi tình yêu nghề và hết lòng vì mọi người.

Phát huy vai trò của nhân dân trong giám sát đảng viên 

Cập Nhật 09-09-2019

Ngày 2-2-2018, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Quy định số 124-QĐ/TW về giám sát của MTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống của người đứng đầu, cán bộ (CB) chủ chốt và CB, đảng viên.

Tag: Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBMTTQVN phường Châu Văn Liêm, Phát huy vai trò của nhân dân trong giám sát đảng viên

Chuyện bầu Đức đuổi cầu thủ đá xấu

Chuyện bầu Đức đuổi cầu thủ đá xấu  

Cập Nhật 31-03-2021

Lúc mở học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG, ông Ðoàn Nguyên Ðức (bầu Ðức) thường nói với các cầu thủ nhí, ai chơi xấu đồng nghiệp, hay chỉ đơn giản cự cãi với trọng tài, ông đuổi thẳng. Bài học này đến nay lại giá trị.

Tag: bầu Đức, cầu thủ đá xấu, Hoàng Anh Gia Lai