Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Lê Văn Khôi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21

Windows 8 sẽ thoát khỏi "cáo ao Wintel"

Windows 8 sẽ thoát khỏi "cáo ao Wintel" 

Cập Nhật 26-05-2011

Hôm 23-5, ông chủ tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Steve Ballmer đã công bố phiên bản mới của hệ điều hành Windows, mang tên Windows 8, sẽ xuất hiện vào năm 2012. Đây là lần đầu tiên Microsoft chính thức khẳng định cái tên Windows 8 và thời điểm 2012. Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn “tin đồn”, song tạp chí PCWorld đã nắm được rất nhiều thông tin rằng hệ điều hành mới sẽ hỗ trợ hệ thống trên một chip (system-on-a-chip – SoC tích hợp tất cả thành phần của một máy tính vào một con chip) và các bộ xử lý ARM di động. Nó sẽ giúp mở ra một hướng phát triển máy tính mới và nói lời tạm biệt “Wintel”.

Nhấp nhổm tăng giá

Nhấp nhổm tăng giá 

Cập Nhật 27-02-2010

Giá gas bán lẻ trong nước liên tục biến động tăng theo giá thế giới đã tác động đến người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Hiện nay, nguồn cung gas từ Nhà máy Dinh Cố và Dung Quất đáp ứng được trên 60% nhu cầu thị trường trong nước, nhưng người tiêu dùng vẫn phải chịu sự chi phối tăng, giảm của giá gas thế giới. Song, với những biến động tỷ giá USD tăng, giá xăng dầu tăng, cước vận chuyển tăng theo, chắc chắn giá gas sẽ không tránh khỏi biến động trong thời gian tới...

Lễ cầu an ở Cần Thơ

Lễ cầu an ở Cần Thơ 

Cập Nhật 19-02-2011

Là vùng sông nước nên từ xa xưa cư dân Đồng bằng sông Cửu Long có tục “tống ôn” (còn gọi tống gió). Theo nghĩa đen, “tống ôn” nhằm tống khứ những rủi ro, bệnh tật, tai ách v.v ... theo những chiếc bè tre ra khỏi xóm làng trên các dòng nước để có những sự tốt lành, bình an cho gia đình và chòm xóm trong suốt một năm mới. Tục lệ này xưa kia diễn ra hầu như khắp cả các tỉnh của lưu vực Đồng bằng sông Cửu Long, ngày nay chỉ còn diễn ra tại một số nơi.

Gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp

Gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp 

Cập Nhật 22-07-2013

Với những nỗ lực kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội của Chính phủ, trong những tháng đầu năm 2013, tình hình kinh tế cả nước đã có tín hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại hiện nay là mặc dù lãi suất ngân hàng đã được điều chỉnh giảm theo kỳ vọng của doanh nghiệp (DN) song việc tiếp cận vốn để đầu tư vào sản xuất vẫn còn không ít cản ngại… Đây cũng là vấn đề đặt ra tại hội thảo “Giải pháp về vốn cho doanh nghiệp ĐBSCL, gỡ nút thắt giữa ngân hàng và doanh nghiệp” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh TP Cần Thơ vừa tổ chức tại TP Cần Thơ.

Mong có tiền để trị bệnh cho con

Mong có tiền để trị bệnh cho con 

Cập Nhật 23-11-2009

Đó là mong mỏi hơn 4 năm nay của vợ chồng anh Lê Văn Tẩu- chị Nguyễn Thị Nỗi ở ấp Đông An, xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Em Lê Hoàng Nhân (sinh 1993) con của anh chị bị nổi một khối u trên trán, gần mắt trái ngày càng to, nhưng anh chị quá nghèo không có tiền để đưa con đi trị bệnh...

Chưa bao giờ “bắt ép” cảm xúc!

Chưa bao giờ “bắt ép” cảm xúc! 

Cập Nhật 11-07-2015

Đến với văn chương chỉ hơn 2 năm nhưng tác giả Trang Thùy Lê, một cây bút trẻ của Hội Nhà văn TP Cần Thơ, dần tạo được dấu ấn. Với cô gái sinh năm 1990, mỗi bài thơ đều được viết nên từ sự rung động với đời. Cô chưa bao giờ "bắt ép" cảm xúc của mình.

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc 

Cập Nhật 03-11-2014

Vô địch đồng đội chung cuộc giải đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 17 năm 2014, cùng chiếc áo vàng 2 chặng của cua rơ Lê Văn Động đang tạo sự phấn chấn mới trong đội tuyển xe đạp Cần Thơ. Kết quả này thể hiện sự tiến bộ của các cua rơ và nhen nhóm hy vọng trước cuộc tranh tài quan trọng cuối cùng trong năm- Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014, mà xe đạp có nhiệm vụ phải mang về HCV.

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ: Hướng đến đào tạo chất lượng cao, hội nhập quốc tế

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ: Hướng đến đào tạo chất lượng cao, hội nhập quốc tế  

Cập Nhật 14-09-2018

Sáng 14-9, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ khai giảng năm học 2018-2019 với nhiều kết quả phấn khởi trong công tác tuyển sinh và đổi mới trong đào tạo, hướng đến hội nhập quốc tế. Đồng chí Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đến dự.

Tag: Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Đào tạo chất lượng cao, Hội nhập quốc tế, Khai giảng

Ðại hội Ðảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Ðảng đề ra 10 chỉ tiêu trong công tác xây dựng Ðảng và đoàn thể

Ðại hội Ðảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Ðảng đề ra 10 chỉ tiêu trong công tác xây dựng Ðảng và đoàn thể  

Cập Nhật 04-07-2020

(CT)- Sau gần 3 ngày làm việc dân chủ, trách nhiệm, Ðại hội (ÐH) Ðại biểu Ðảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Ðảng TP Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp và bế mạc.

Tag: Ðại hội Ðảng bộ Khối Cơ quan Dân Chính Ðảng TP Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí: Mai Thanh Dân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Lê Văn Thành, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.