Kết quả tìm kiếm cho "Đồng chí Đào Ngọc Chi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40

Quyết định 30 tạo thuận lợi cho việc xử lý các cơ sở đào tạo tin học, ngoại ngữ

Quyết định 30 tạo thuận lợi cho việc xử lý các cơ sở đào tạo tin học, ngoại ngữ 

Cập Nhật 30-06-2008

Đầu tháng 6-2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT (gọi tắt là Quyết định 30) về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên. Quyết định 30 tác động như thế nào đến việc quản lý hoạt động của các cơ sở đào tạo tin học, ngoại ngữ? Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với ông Trần Ngọc Sáu, Quyền Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, xoay quanh nội dung và việc triển khai thực hiện Quyết định này.

Học tập Bác để vững vàng hơn trên bục giảng

Học tập Bác để vững vàng hơn trên bục giảng 

Cập Nhật 20-11-2008

“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một trong những cuộc vận động lớn của ngành giáo dục và đã được triển khai sâu rộng trong đội ngũ giáo viên. Mỗi người có cách học và làm theo Bác Hồ khác nhau nhưng mục tiêu chung của cuộc vận động này chính là nâng cao chất lượng dạy học, hiệu quả giáo dục. Các giáo viên học được gì từ tấm gương đạo đức Bác Hồ và vận dụng như thế nào vào công việc của mình? Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 20- 11, phóng viên Báo Cần Thơ ghi nhận ý kiến của một số giáo viên tiêu biểu.

Đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp

Đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp 

Cập Nhật 18-11-2014

Trong căn nhà tường khang trang, đầy đủ tiện nghi, ông Lê Ngọc Hai - một hộ đông con, vợ mất sớm, cuộc sống từng rất khó khăn - ở khu vực Phú Khánh, bồi hồi kể về quá trình nỗ lực vươn lên khấm khá của mình. Gia đình ông Lê Ngọc Hai là một trong nhiều hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Phú Khánh, phường Phú Thứ, quận Cái Răng giúp đỡ thoát nghèo, nâng cao đời sống. Đây cũng là một trong những việc "làm theo" tấm gương đạo đức của Bác được tập thể chi bộ, Ban CTMT khu vực thực hiện trong 3 năm qua.

Mất tiền vì ham xuất ngoại 

Cập Nhật 07-07-2009

Ước mơ được xuất ngoại, chỉ qua những lần “chat” trên mạng Internet mà cô gái bị hại trong vụ án này đã dễ dàng đưa một số tiền gần 60 triệu đồng cho một người không hề quen biết để làm thủ tục cho mình đi nước ngoài. Đó là vụ án lừa đảo qua mạng do đối tượng Huỳnh Ngọc Thanh (SN 1987, ngụ phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh) thực hiện, bị TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày 24-6-2009.

Ấp văn hóa điển hình ở Phú Quốc

Ấp văn hóa điển hình ở Phú Quốc 

Cập Nhật 06-12-2016

Trên "đảo ngọc" Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, có một nơi mà bà con nhân dân gắn kết với nhau không chỉ trong tình làng nghĩa xóm, mà còn trong mọi hoạt động, phong trào, góp phần đưa kinh tế ngày càng phát triển, đời sống văn hóa được nâng cao. Đó là ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương – một trong những ấp văn hóa tiêu biểu của huyện Phú Quốc.

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân

“Tía tui là cao thủ” - Tiếng cười bình dân 

Cập Nhật 04-02-2016

Mở màn cho phim hài chiếu rạp dịp Tết 2016, "Tía tui là cao thủ" thu hút khán giả nhờ qui tụ dàn diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Tấn Beo, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy... dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Ngọc Giàu. Phim có nội dung đơn giản, tình huống và ngôn ngữ gây cười dễ hiểu, phù hợp với số đông khán giả bình dân muốn thư giãn nhân dịp đầu xuân. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV trong thành phố.

“Truy sát”- dựng phim hay nhưng kịch bản chưa hấp dẫn

“Truy sát”- dựng phim hay nhưng kịch bản chưa hấp dẫn 

Cập Nhật 29-04-2016

Với kinh phí đầu tư 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng) cùng sự tái hợp của đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Trương Ngọc Ánh (sau thành công của phim "Hương Ga" năm 2014), phim hành động "Truy sát" gây chú ý từ khi chưa ra rạp. Tuy nhiên, phim chỉ làm người xem hài lòng ở những pha hành động đẹp mắt, còn lại, là sự thiếu chặt chẽ, nhiều sạn.

“Duyên định kim tiền”: 
Mượn chuyện xưa để nói chuyện nay

“Duyên định kim tiền”: Mượn chuyện xưa để nói chuyện nay  

Cập Nhật 09-01-2018

Chuyển thể từ truyện dài “Tiền bạc, bạc tiền” của nhà văn Hồ Biểu Chánh, “Duyên định kim tiền” phản ánh xã hội mà đồng tiền chi phối mọi thứ, kể cả quan hệ giữa người với người. Phim dài 32 tập, do Hồ Ngọc Xum làm đạo diễn, phát sóng lúc 19 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên kênh TodayTV.

Tag: Duyên định kim tiền, nhà văn Hồ Biểu Chánh, Hồ Ngọc Xum

Học Bác làm việc có lợi cho dân

Học Bác làm việc có lợi cho dân  

Cập Nhật 14-01-2018

Với suy nghĩ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là rèn luyện bản thân, còn sức là còn đóng góp, làm những việc có ý nghĩa thiết thực cho bà con.

Tag: Trần Ngọc Ấn, Ba Ấn, quận Ô Môn, Hồ Chí Minh