Kết quả tìm kiếm cho "Đồi Tức Dụp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đồi Tức Dụp

Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 11-01-2019

(CT)- Ngày 10-1, tại xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Tôn tạo Di tích lịch sử văn hóa Đồi Tức Dụp - Tri ân các anh hùng liệt sĩ và lão thành cách mạng; đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tag: Tập đoàn Sao Mai, di tích lịch sử văn hóa, đồi Tức Dụp

Bàn giao cặp rắn hổ mây cho kiểm lâm tỉnh An Giang để thả về rừng

Bàn giao cặp rắn hổ mây cho kiểm lâm tỉnh An Giang để thả về rừng  

Cập Nhật 31-05-2019

Các chuyên gia của Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã và Trại rắn Đồng Tâm đã thực hiện cấy chip theo dõi trước khi vận chuyển để thả về môi trường tự nhiên.

Tag: Rắn hổ mây, Kiểm lâm tỉnh An Giang, Thả về rừng, Khu Du lịch đồi Tức Dụp, Tập đoàn Sao Mai

Huyền thoại đồi Tức Dụp

Huyền thoại đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 10-08-2019

Hội Khoa học lịch sử tỉnh An Giang vừa phối hợp Huyện ủy và UBND huyện Tri Tôn tổ chức hội thảo khoa học “Vùng đất Tri Tôn 180 năm hình thành và phát triển (1839-2019)”.

Tag: Huyền thoại đồi Tức Dụp

Tức dụp “lửa” và “hoa”

Tức dụp “lửa” và “hoa”  

Cập Nhật 31-10-2019

Từ năm 1996 đến nay, Khu Di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp gắn liền với tên gọi: Khu du lịch Đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).

Tag: Đồi Tức Dụp

Tạc lại ký ức

Tạc lại ký ức  

Cập Nhật 27-04-2020

Khi tiếng ve râm ran gọi hè, cũng là lúc những cây phượng cổ thụ lại rực sắc đỏ trên triền đồi và 2 lối đi dẫn lên ngọn đồi thiêng Tức Dụp, tô thắm cho mảnh đất anh hùng xưa kia trỗi lên màu chiến thắng.

Tag: Phụng Hoàng Sơn - tên gọi khác của núi Cô Tô, suối Vàng, hồ Soài So, Đồi Tức Dụp, Sao Mai

Tức Dụp - nơi tiếng vọng kiêu hùng

Tức Dụp - nơi tiếng vọng kiêu hùng  

Cập Nhật 27-10-2020

Tức Dụp - ngọn đồi quanh năm được bao phủ bởi màu xanh của khát vọng và chiến thắng. Nơi ấy còn hội tụ những cảnh sắc huyền ảo tựa chốn bồng lai, thấm đẫm những truyền thuyết thần bí thiên sử hào hùng với điểm son của chuỗi chiến công hiển hách.

Tag: Tức Dụp nơi tiếng vọng kiêu hùng, Tức Dụp, huyện Tri Tôn, Khu Du lịch Tức Dụp, An Giang, Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ

Cất giữ ký ức vẻ vang

Cất giữ ký ức vẻ vang 

Cập Nhật 22-11-2020

“Chốn thiêng” - tên gọi của Đền thờ Tức Dụp mà các cựu chiến binh đã đặt tên cho công trình của nhà đầu tư có tấm lòng nhân đức. Với những người đã đi qua cuộc chiến, đây không chỉ là điểm tham quan mà mãi mãi là nơi cất giữ những ký ức vẻ vang về một thời kiêu hùng.

Tag: Đền thờ Tức Dụp, Cất giữ ký ức vẻ vang, Đồi Tức Dụp, núi rừng Thất Sơn, “Hang động được tạo ra từ đá Granite tự nhiên dài nhất và đẹp nhất Việt Nam”, An Giang, kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12-2020

Bay trên Phụng Hoàng Sơn

Bay trên Phụng Hoàng Sơn  

Cập Nhật 27-11-2020

Trong 2 ngày 28 và 29-11, miền tiên cảnh Phụng Hoàng Sơn và Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp oai hùng sẽ được thu vào tầm mắt của gần 100 phi công dù lượn trên khắp cả nước tụ hội bay trên vùng trời Tây Nam của tổ quốc.

Tag: Bay trên Phụng Hoàng Sơn, Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp, biểu diễn dù lượn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, miền Tây, Festival dù lượn Tri Tôn

Bảo tàng địa chất miền sơn cước

Bảo tàng địa chất miền sơn cước  

Cập Nhật 06-12-2020

Trước khi trở thành Bảo tàng địa lý tự nhiên miền sơn cước, Tức Dụp từng ngập trong mưa bom lửa đạn của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Như một phượng hoàng lửa, không có sự hủy diệt, Tức Dụp vẫn luôn sừng sững và hoa lệ.

Tag: Bảo tàng địa chất miền sơn cước, Đồi Tức Dụp, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp

Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 13-12-2020

Ngồi kể lại cho nhóm học sinh nghe về những câu chuyện nhuốm màu hào hùng thuở xưa, ông Nam - cán bộ hiện đang làm việc tại Khu du lịch Tức Dụp, bồi hồi kể lại: “Tụi bây biết không, hồi đó lúc đánh Khmer Ðỏ ở biên giới, mấy ông bộ đội mình hay lắm.

Tag: Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp, Khu du lịch Tức Dụp