Kết quả tìm kiếm cho "Đồi Tức Dụp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đồi Tức Dụp

Tập đoàn Sao Mai khởi công tôn tạo di tích lịch sử văn hóa đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 11-01-2019

(CT)- Ngày 10-1, tại xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Tôn tạo Di tích lịch sử văn hóa Đồi Tức Dụp - Tri ân các anh hùng liệt sĩ và lão thành cách mạng; đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tag: Tập đoàn Sao Mai, di tích lịch sử văn hóa, đồi Tức Dụp

Huyền thoại đồi Tức Dụp

Huyền thoại đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 10-08-2019

Hội Khoa học lịch sử tỉnh An Giang vừa phối hợp Huyện ủy và UBND huyện Tri Tôn tổ chức hội thảo khoa học “Vùng đất Tri Tôn 180 năm hình thành và phát triển (1839-2019)”.

Tag: Huyền thoại đồi Tức Dụp

Tức dụp “lửa” và “hoa”

Tức dụp “lửa” và “hoa”  

Cập Nhật 31-10-2019

Từ năm 1996 đến nay, Khu Di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp gắn liền với tên gọi: Khu du lịch Đồi Tức Dụp (xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang).

Tag: Đồi Tức Dụp

Tức Dụp - nơi tiếng vọng kiêu hùng

Tức Dụp - nơi tiếng vọng kiêu hùng  

Cập Nhật 27-10-2020

Tức Dụp - ngọn đồi quanh năm được bao phủ bởi màu xanh của khát vọng và chiến thắng. Nơi ấy còn hội tụ những cảnh sắc huyền ảo tựa chốn bồng lai, thấm đẫm những truyền thuyết thần bí thiên sử hào hùng với điểm son của chuỗi chiến công hiển hách.

Tag: Tức Dụp nơi tiếng vọng kiêu hùng, Tức Dụp, huyện Tri Tôn, Khu Du lịch Tức Dụp, An Giang, Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ

Cất giữ ký ức vẻ vang

Cất giữ ký ức vẻ vang 

Cập Nhật 22-11-2020

“Chốn thiêng” - tên gọi của Đền thờ Tức Dụp mà các cựu chiến binh đã đặt tên cho công trình của nhà đầu tư có tấm lòng nhân đức. Với những người đã đi qua cuộc chiến, đây không chỉ là điểm tham quan mà mãi mãi là nơi cất giữ những ký ức vẻ vang về một thời kiêu hùng.

Tag: Đền thờ Tức Dụp, Cất giữ ký ức vẻ vang, Đồi Tức Dụp, núi rừng Thất Sơn, “Hang động được tạo ra từ đá Granite tự nhiên dài nhất và đẹp nhất Việt Nam”, An Giang, kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12-2020

Bay trên Phụng Hoàng Sơn

Bay trên Phụng Hoàng Sơn  

Cập Nhật 27-11-2020

Trong 2 ngày 28 và 29-11, miền tiên cảnh Phụng Hoàng Sơn và Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp oai hùng sẽ được thu vào tầm mắt của gần 100 phi công dù lượn trên khắp cả nước tụ hội bay trên vùng trời Tây Nam của tổ quốc.

Tag: Bay trên Phụng Hoàng Sơn, Khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp, biểu diễn dù lượn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, miền Tây, Festival dù lượn Tri Tôn

Bảo tàng địa chất miền sơn cước

Bảo tàng địa chất miền sơn cước  

Cập Nhật 06-12-2020

Trước khi trở thành Bảo tàng địa lý tự nhiên miền sơn cước, Tức Dụp từng ngập trong mưa bom lửa đạn của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Như một phượng hoàng lửa, không có sự hủy diệt, Tức Dụp vẫn luôn sừng sững và hoa lệ.

Tag: Bảo tàng địa chất miền sơn cước, Đồi Tức Dụp, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp

Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp  

Cập Nhật 13-12-2020

Ngồi kể lại cho nhóm học sinh nghe về những câu chuyện nhuốm màu hào hùng thuở xưa, ông Nam - cán bộ hiện đang làm việc tại Khu du lịch Tức Dụp, bồi hồi kể lại: “Tụi bây biết không, hồi đó lúc đánh Khmer Ðỏ ở biên giới, mấy ông bộ đội mình hay lắm.

Tag: Bảo tàng quân khí dưới chân đồi Tức Dụp, Khu du lịch Tức Dụp

Tức Dụp ngày nay có gì lạ

Tức Dụp ngày nay có gì lạ  

Cập Nhật 15-03-2021

Ðược ví như một “bảo tàng địa chất miền sơn cước” với nhiều hang động, núi non, rừng cây bạt ngàn và các di tích lịch sử văn hóa, tâm linh đặc sắc.

Tag: Khu du lịch Tức Dụp, An Giang, Đồi Tức Dụp

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%  

Cập Nhật 23-04-2021

Những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, huyền ảo như cõi bồng lai. Những vách đá cheo leo cùng với nhiều hang động chứa đựng truyền thuyết kỳ bí, như hư như thực và có cả những câu chuyện bi tráng lẫn kiêu hùng mãi mãi còn đọng lại.

Tag: Tức Dụp, đồi thiêng, An Giang, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Khu du lịch Tức Dụp, đồi Tức Dụp