Kết quả tìm kiếm cho "Để mọi người"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 1190

Du lịch "được mùa" kinh doanh Tết

Du lịch "được mùa" kinh doanh Tết 

Cập Nhật 05-02-2008

Suốt một năm làm việc vất vả, ngày Tết là một cơ hội để mọi người nghỉ ngơi, sum họp cùng gia đình, bạn bè. Thời gian gần đây, nhiều người có xu hướng tranh thủ ngày nghỉ Tết để đi du lịch, nghỉ ngơi, vui chơi với gia đình. Đây được xem là một cơ hội thuận lợi cho ngành du lịch TP Cần Thơ vì ngoài khai thác thị trường Tết, các đơn vị còn đang chuẩn bị cho năm lễ hội Quốc gia khai mạc vào tháng 2.

Sôi động du lịch hè 2011

Sôi động du lịch hè 2011 

Cập Nhật 12-06-2011

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất trong năm để mọi người trong gia đình cùng tham gia vào kỳ nghỉ dài. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu những dịch vụ, các điểm đến mới mang tính đặc trưng như: tour biển – đảo, tour sinh thái; tour trải nghiệm… Ngoài các chương trình khuyến mãi lớn, khách hàng còn có thể “săn” được những tour giá rẻ.

Vạch lộ trình để đẩy nhanh

tiến độ xây dựng nông thôn mới

Vạch lộ trình để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 07-08-2013

Nhằm đánh giá lại công tác tổ chức thực hiện, vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền trong  triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU  của Thành ủy Cần Thơ  về  xây dựng nông thôn mới (XDNTM), Thành ủy Cần Thơ thành lập Đoàn giám sát việc triển khai và tổ chức thực hiện chương trình XDNTM tại các xã: Trung An (huyện Cờ Đỏ), Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh) và Giai Xuân (huyện Phong Điền). Qua các buổi giám sát, Đoàn đã đề xuất nhiều giải pháp phù hợp, sát sườn thực tiễn nhằm đẩy nhanh tiến độ XDNTM trên địa bàn các xã.

Đa số người dân chấp hành nghiêm

Đa số người dân chấp hành nghiêm 

Cập Nhật 18-12-2007

Ngày 15-12-2007, theo quy định, người đi xe mô tô, xe gắn máy bắt buộc phải đội nón bảo hiểm (NBH) trên tất cả các tuyến đường. Theo thông tin của cơ quan chức năng thành phố, tuyệt đại đa số người tham gia giao thông khi đi xe gắn máy, xe mô tô đều nghiêm chỉnh chấp hành quy định của Chính phủ về đội NBH. Đây là tín hiệu đáng mừng, nhưng để việc đội NBH khi đi xe mô tô, xe gắn máy trở thành thói quen của tất cả mọi người thì quả là còn nhiều việc phải làm. Sau đây là ghi nhận của phóng viên trong ngày đầu ra quân...

Sân bóng đá tư nhân - tiền đề cho sự phát triển thể dục thể thao tại Kiên Giang

Sân bóng đá tư nhân - tiền đề cho sự phát triển thể dục thể thao tại Kiên Giang 

Cập Nhật 24-07-2010

Hiện nay ở đô thị, “tấc đất tấc vàng” thì lại có những người bỏ ra tiền tỉ để thuê đất làm sân bóng. Đây là bước đột phá mới trong việc xã hội hóa thể dục thể thao (TDTT) tại Kiên Giang, tháo gỡ phần nào khó khăn về cơ sở vật chất trong việc tạo ra sân chơi cho những công dân trẻ mà còn góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá ở địa phương.

Lối sống có thể giúp đẩy lùi cúm A (H1N1)

Lối sống có thể giúp đẩy lùi cúm A (H1N1) 

Cập Nhật 02-09-2009

Dịch cúm A (H1N1) đang là mối quan tâm sức khỏe hàng đầu hiện nay với số người nhiễm bệnh tăng lên hằng ngày trên thế giới. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho rằng nếu mỗi người trong chúng ta duy trì chế độ vệ sinh cá nhân và dinh dưỡng hợp lý, số ca nhiễm cúm A (H1N1) có thể được kéo giảm.

Ăn uống để lợi cho sức khỏe lẫn môi trường

Ăn uống để lợi cho sức khỏe lẫn môi trường 

Cập Nhật 14-12-2009

Để hạn chế hiện tượng biến đổi khí hậu và tỷ lệ gia tăng những căn bệnh liên quan đến chế độ ăn uống như bệnh tiểu đường, tim mạch và ung thư, Ủy ban phát triển bền vững (SDC) thuộc chính phủ Anh kêu gọi mọi người nên sử dụng thực phẩm theo cách tích cực hơn. Dưới đây là 3 giải pháp SDC đưa ra nhằm cải thiện sức khỏe và góp phần bảo vệ Trái đất:

Nhà làm từ chai nhựa <br>
bền vững và thân thiện môi trường

Nhà làm từ chai nhựa
bền vững và thân thiện môi trường 

Cập Nhật 09-11-2011

Có bao giờ bạn nghĩ người ta sẽ nhặt những chai nhựa vứt bỏ trên đường phố, kênh, rạch... để làm vật liệu xây nhà? Ý tưởng nghe có vẻ kỳ quặc nhưng nó đang được hiện thực hóa bởi các nhà hoạt động xã hội ở Nigeria nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhà cửa nghiêm trọng tại quốc gia đông dân nhất châu Phi, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Đổi mới tư duy để tận dụng các cơ hội AEC

Đổi mới tư duy để tận dụng các cơ hội AEC  

Cập Nhật 19-08-2017

Vừa qua, UBND TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Cộng đồng kinh tế ASEAN- cơ hội mang lại cho người dân và doanh nghiệp”. Hiện nay, mỗi nước trong khối đang thực thi một chính sách thương mại riêng

Tag: ASEAN, AEC, tọa đàm “Cộng đồng kinh tế ASEAN- cơ hội mang lại cho người dân và doanh nghiệp”, Cần Thơ

Biến đổi khí hậu không đáng ngại như người ta nghĩ?

Biến đổi khí hậu không đáng ngại như người ta nghĩ?  

Cập Nhật 20-09-2017

Nghiên cứu mới của Anh cho rằng biến đổi khí hậu không đe dọa đến hành tinh chúng ta nhiều như mọi người nghĩ trước đây, do các nhà khoa học đã đưa ra mô phỏng nhầm lẫn.

Tag: biến đổi khí hậu