Kết quả tìm kiếm cho "Đền thờ Châu Văn Liêm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Vượt gian khó thực hiện ước mơ

Vượt gian khó thực hiện ước mơ 

Cập Nhật 02-08-2009

Cô Nguyễn Thị Tín, giáo viên Trường Tiểu học số 2 phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, là một trong những nhà giáo của TP Cần Thơ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú trong năm 2009. Có tham gia những giờ dạy, chứng kiến lòng say mê, tỉ mỉ làm từng đồ dùng dạy học mới hiểu hết tâm huyết và tình yêu nghề, thương học sinh của cô. Tâm huyết và tình yêu ấy càng sâu sắc hơn khi con đường đi đến bục giảng của cô đầy gian truân vất vả với không ít lần tưởng chừng phải bỏ dở...

Bà Đào Thị Tết có thể lập di chúc hoặc thực hiện hợp đồng tặng cho tài sản 

Cập Nhật 23-12-2007

Bản thân tôi nay đã 78 tuổi rồi nên tôi định chia phần đất nền phía sau nhà tôi cho các cháu nội tôi, tôi phải làm thủ tục cụ thể như thế nào? (Di chúc hay chuyển nhượng). Đất này từ trước năm 1975 đến nay hoàn toàn chưa có giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất vì tôi đã già rồi, đơn chiếc nên tôi không có điều kiện đăng ký Quyền sử dụng đất (QSDĐ). Khi tôi cho đất các cháu tôi, tôi phải làm các thủ tục như thế nào để hợp lệ, khi tôi qua đời không ai tranh giành?

Ước mơ và nghị lực của Ái Duyên

Ước mơ và nghị lực của Ái Duyên 

Cập Nhật 05-01-2008

Có một cô gái 17 tuổi, mồ côi cha, mẹ bỏ đi, sống nghèo khổ vẫn vượt qua nghịch cảnh để học giỏi. Con đường đến trường còn lắm gian nan, nhưng em luôn vững tin mình sẽ đến đích. Đó là Nguyễn Thị Ái Duyên, học sinh lớp 11B2 Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ.

Chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng phục vụ cho cơ sở mới

Chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng phục vụ cho cơ sở mới 

Cập Nhật 26-03-2012

Dự kiến vào đầu năm 2013, cơ sở mới Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP Cần Thơ sẽ đi vào hoạt động tại số 4 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều. Để cơ sở mới của bệnh viện đi vào hoạt động thuận lợi, đến nay, lãnh đạo bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, trang thiết bị phục vụ cho sơ sở mới. Xoay quanh vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc BVĐK TP Cần Thơ, cho biết:

Bước đệm phát triển phong trào thể thao quần chúng

Bước đệm phát triển phong trào thể thao quần chúng 

Cập Nhật 24-07-2015

Sau khi thí điểm thành công việc lắp đặt thiết bị thể dục thể thao (TDTT) tại Công viên Lưu Hữu Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ đã "nhân rộng" ra các quận, huyện. Đến nay, nhiều thiết bị tập luyện thể dục đã được lắp đặt ở Công viên bờ kè huyện Phong Điền, Công viên Châu Văn Liêm quận Ô Môn và một số nơi khác ở quận Bình Thủy, Cái Răng... Các địa điểm này thu hút nhiều người dân đến tập luyện, góp phần giúp phong trào tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong quần chúng ngày càng sôi nổi.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 115 năm 
Ngày sinh đồng chí Châu Văn Liêm

Nhiều hoạt động kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Châu Văn Liêm 

Cập Nhật 29-04-2017

Đền thờ Châu Văn Liêm được xây dựng tại quê hương ông- xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai.

Tổ chức lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Châu Văn Liêm

Tổ chức lễ kỷ niệm 115 năm Ngày sinh đồng chí Châu Văn Liêm 

Cập Nhật 30-06-2017

* Khánh thành Đền thờ đồng chí Châu Văn Liêm

Đồng chí Trần Quốc Trung chỉ đạo xúc tiến nhiều công trình văn hóa trọng điểm

Đồng chí Trần Quốc Trung chỉ đạo xúc tiến nhiều công trình văn hóa trọng điểm  

Cập Nhật 18-04-2018

Ngày 18-4, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, cùng đoàn công tác có buổi khảo sát Bảo tàng Cần Thơ, Đền thờ Châu Văn Liêm và địa điểm dự kiến xây dựng Nhà lưu niệm nhạc sĩ Lưu Hữu Phước và các nhạc sĩ nổi tiếng của quận Ô Môn.

Tag: Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Khảo sát, Bảo tàng Cần Thơ, Đền thờ Châu Văn Liêm, nhạc sĩ Lưu Hữu Phước

Cơ hội đổi mới giáo dục

Cơ hội đổi mới giáo dục  

Cập Nhật 18-04-2020

Đi đôi với đa dạng các hình thức dạy và học trong thời gian học sinh không đến trường vì dịch COVID-19, ngành giáo dục và đào tạo thành phố nói chung, các trường phổ thông nói riêng đã thực hiện tinh giản chương trình theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT.

Tag: Cơ hội đổi mới giáo dục, Ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, Trường THPT Trần Đại Nghĩa, Trường THCS Châu Văn Liêm (quận Ô Môn), dịch COVID-19

Khởi tố, tạm giam đối tượng vận chuyển 16kg cần sa

Khởi tố, tạm giam đối tượng vận chuyển 16kg cần sa  

Cập Nhật 11-01-2021

Liên quan đến đối tượng ngụy trang giả làm người bán rau để vận chuyển 16kg cần sa, sáng 11-1, Cơ quan Cảnh điều tra Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ðặng Văn Liêm

Tag: An Giang, Khởi tố, tạm giam đối tượng vận chuyển 16kg cần sa, Ðặng Văn Liêm (sinh năm 1976, trú tại xã Giai Xuân, huyện Phong Ðiền, thành phố Cần Thơ)