Kết quả tìm kiếm cho "Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Đề nghị thu hồi chủ trương đầu tư các dự án không có khả năng thực hiện 

Cập Nhật 24-01-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng tiếp tục phản ánh trên địa bàn thành phố còn nhiều dự án chưa triển khai hoặc triển khai nhưng thực hiện chậm, gây nhiều khó khăn, bức xúc cho người dân. Cử tri đề nghị thành phố xem xét nếu dự án nào không có khả năng thực hiện kiên quyết xóa quy hoạch, thu hồi chủ trương đầu tư và thông báo cho người dân trong vùng dự án biết. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố như sau:

Cần tổ chức lại khâu sản xuất và tiêu thụ

Cần tổ chức lại khâu sản xuất và tiêu thụ 

Cập Nhật 14-05-2013

Tại Tiền Giang vừa diễn ra Hội nghị tổng kết Dự án hỗ trợ xuất khẩu trái cây tại các tỉnh ĐBSCL-Mô hình thí điểm tại Tiền Giang. Tại hội nghị, nhiều ý kiến cho rằng, vùng ĐBSCL và cả nước có các điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi cho phát triển các loại trái cây nhiệt đới để xuất khẩu. Nhưng thời gian qua, các thị trường xuất khẩu chưa được quan tâm khai thác đúng mức và nhiều loại trái cây chủ yếu còn tiêu thụ ở nội địa nên thường gặp tình trạng “ăn không hết, bán không được”… Chính vì vậy, tổ chức lại việc sản xuất trái cây theo yêu cầu thị trường và đẩy mạnh xuất khẩu đang là yêu cầu cấp thiết.

Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai thực hiện 

Cập Nhật 26-08-2017

Cử tri đề nghị xem xét, thu hồi chủ trương đầu tư đối với các dự án chậm triển khai hoặc không có khả năng triển khai thực hiện; trong đó có dự án đầu tư xây dựng khu tái định cư Thới Nhựt. Nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Cử tri đề nghị

Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai

Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai  

Cập Nhật 26-03-2020

Cử tri đề nghị rà soát, thu hồi chủ trương đầu tư đối với các đồ án quy hoạch, dự án không triển khai hoặc chậm triển khai trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị thu hồi các dự án không triển khai