Kết quả tìm kiếm cho "Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng 

Cập Nhật 27-03-2015

Cử tri quận Cái Răng đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân trên địa bàn phường Hưng Thạnh và phường Phú Thứ. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Cần sớm đầu tư hệ thống nước sạch
cho các hộ dân sống ven rạch Bà Máng

Cần sớm đầu tư hệ thống nước sạch cho các hộ dân sống ven rạch Bà Máng 

Cập Nhật 17-06-2015

"Do nguồn nước dưới rạch bị ô nhiễm, không thể sử dụng được nên gia đình tôi phải thuê người khoan cây nước tốn hơn 2 triệu đồng để có nước sử dụng. Tuy nhiên, nguồn nước khoan bị nhiễm phèn nên chỉ dùng để tắm rửa, giặt đồ. Nước nấu ăn, uống đều mua nước đóng thùng. Trung bình, 1 tháng gia đình tôi sử dụng 15 thùng nước với số tiền 180.000 đồng nên rất tốn kém... Chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng xem xét, đầu tư xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho bà con sử dụng nhưng chờ lâu quá mà vẫn chưa có chuyển biến gì"- ông Nguyễn Hữu Lợi, người dân khu vực 4, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng bức xúc nói.

Đề nghị quan tâm cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng 

Cập Nhật 27-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng và quận Ô Môn đề nghị quan tâm cung cấp nước sạch cho các hộ dân ở khu vực 10, phường Hưng Phú, khu vực 4 phường Hưng Thạnh và một số khu vực ở phường Trường Lạc. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị có kế hoạch đầu tư cho mỗi xã, thị trấn một lò đốt rác để xử lý lượng rác thải sinh hoạt hàng ngày của địa phương. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Đề nghị được cung cấp nước sạch sử dụng 

Cập Nhật 26-09-2012

Cử tri các phường Phú Thứ, Tân Phú (quận Cái Răng), các xã Vĩnh Bình, Thạnh Lộc (huyện Vĩnh Thạnh) đề nghị ngành chức năng thực hiện cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân ven đô 

Cập Nhật 05-12-2012

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố tiếp tục đầu tư, mở rộng hệ thống cung cấp nước để người dân ở các phường ven đô có nước sạch sử dụng. Nội dung công văn trả lời của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước thành phố, như sau:

Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng 

Cập Nhật 12-04-2014

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố có hướng giải quyết để người dân trong khu vực dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô (phường Hưng Thạnh) có nước sạch sử dụng. Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, như sau:

Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng 

Cập Nhật 15-09-2019

Cử tri huyện Phong Điền, huyện Thới Lai đề nghị lắp đặt hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn một số xã sử dụng. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Tag: Đề nghị cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng, Cử tri huyện Phong Điền, huyện Thới Lai

Ðề nghị lắp đặt hệ thống cung cấp nước sạch  

Cập Nhật 22-12-2020

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị lắp đặt hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân tại tuyến từ ấp Thới Phước tới ấp Ðiền Hòa, xã Thới Tân sử dụng. Nội dung trả lời của UBND huyện Thới Lai như sau:

Tag: nước sạch