Kết quả tìm kiếm cho "Đề nghị bố trí nền tái định cư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 02-09-2012

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh: Cảng hàng không Miền Nam không cấp nền tái định cư cho dân, mặc dù người dân bị ảnh hưởng thiệt hại từ công trình xây dựng cảng hàng không đã hơn 3 năm nay. Vấn đề này, cử tri đã kiến nghị nhiều lần nhưng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Cử tri đề nghị chính quyền thành phố quan tâm giải quyết. Công văn trả lời của UBND quận Bình Thủy, như sau:

Đề nghị bố trí nền tái định cư cho người dân ở dự án Trung tâm Thương mại huyện Vĩnh Thạnh 

Cập Nhật 03-11-2013

Cử tri đề nghị cơ quan chức năng sớm giải quyết việc hỗ trợ, bố trí nền tái định cư cho hơn 60 hộ dân trong dự án Trung tâm Thương mại huyện Vĩnh Thạnh. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh, như sau:

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 10-04-2014

Cử tri quận Bình Thủy tiếp tục phản ánh dự án xây dựng đường băng (đường hạ, cất cánh) của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ ảnh hưởng đến một số hộ dân ở phường Thới An Đông, đến nay, đã 5 năm vẫn chưa được nhận nền tái định cư, đề nghị thành phố có văn bản trả lời cho người dân biết. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án 

Cập Nhật 13-12-2018

Cử tri quận Cái Răng đề nghị có giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, kịp thời bố trí nền tái định cư cho người dân có đất bị thu hồi trong các dự án trên địa bàn. Nội dung trả lời của UBND thành phố

Tag: Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 21-01-2019

Cử tri đề nghị bố trí nền tái định cư và chi trả các khoản tiền hỗ trợ, rà soát lại mức bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám đến đường tỉnh 918 và dự án khu đô thị mới đường Võ Văn Kiệt. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị bố trí nền tái định cư, hẻm 91 Cách Mạng Tháng Tám, tỉnh 918

Đề nghị sớm bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 03-10-2019

Cử tri quận Cái Răng, quận Bình Thủy đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong các dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô, Khu tái định cư Cửu Long.

Tag: bố trí nền tái định cư

Đề nghị xây dựng các khu tái định cư 

Cập Nhật 20-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ban hành các quy định về xây dựng, đầu tư hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư trên địa bàn. Đồng thời, quan tâm xây dựng các khu tái định cư phục vụ yêu cầu bố trí nền tái định cư khi triển khai các dự án trọng điểm của thành phố. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng như sau:

Tag: khu tái định cư

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư  

Cập Nhật 14-02-2020

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án xây dựng khu tái định cư (khu D) để sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án xây dựng Di tích Lịch sử Lộ Vòng Cung. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố như sau:

Tag: Đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư, Cử tri huyện Phong Điền

Đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư

Đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư  

Cập Nhật 01-04-2020

Cử tri đề nghị xem xét, bố trí nền tái định cư cho các hộ dân còn lại thuộc dự án Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: xem xét, bố trí nền tái định cư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Ðề nghị sớm bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 11-10-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị sớm bố trí nền tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường nối từ đường Cách mạng Tháng 8 đến đường tỉnh 918. Ðồng thời, đề nghị cho biết khu đất do Công ty Cổ phần Ðầu tư và Xây dựng 40 thuê trước đây, hiện nay do đơn vị nào quản lý, sử dụng. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: nền tái định cư