Kết quả tìm kiếm cho "Đến ấp Thới Hòa B"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Di dời các trụ điện giữa đường

Di dời các trụ điện giữa đường 

Cập Nhật 28-04-2015

Người dân các ấp Thới Hòa A và Thới Hòa B, thuộc xã Thới Thạnh, huyện Thới Lai phản ánh, tuyến đường giao thông 5 km (từ Vàm Mương Lộ đến Rạch Ông Chủ) dọc theo tuyến sông Ô Môn sau khi được mở rộng có nhiều trụ điện, dây chằng chắn ngang giữa đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Mặc dù người dân đã nhiều lần kiến nghị nhưng các trụ trên vẫn chưa được di dời, gây bức xúc trong nhân dân.

Đẩy nhanh tiến độ tuyến đường cầu Lò Rèn - cầu Ba Cao

Đẩy nhanh tiến độ tuyến đường cầu Lò Rèn - cầu Ba Cao 

Cập Nhật 03-11-2015

Đầu năm 2015, UBND xã Giai Xuân, huyện Phong Điền tổ chức họp dân để triển khai kế hoạch nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ cầu Lò Rèn đến cầu Ba Cao tại ấp Thới An B. Qua triển khai, người dân khẩn trương hiến đất, hoa màu và di dời vật kiến trúc để bàn giao mặt bằng cho chính quyền địa phương. Thế nhưng đã 10 tháng trôi qua, tuyến đường mới làm được 1 đoạn, nhiều nơi mới triển khai đắp ta- luy, bơm cát làm nền hạ khiến người dân bức xúc.

Già yếu, bệnh tật nuôi con bệnh tâm thần

Già yếu, bệnh tật nuôi con bệnh tâm thần 

Cập Nhật 02-04-2017

Đến Rạch Trái Bầu (thuộc ấp Định Khánh B, xã Định Môn, huyện Thới Lai) hỏi thăm trường hợp bà Đào Thị Hòa (67 tuổi), đa số người dân đều biết. Tuổi cao sức yếu, nhưng bà lại là lao động chính, lo cho cả nhà. Bà Hòa bộc bạch: "Tôi chỉ lo khi nhắm mắt xuôi tay, con khờ cháu dại không ai chăm sóc".

San sẻ yêu thương với mọi người

San sẻ yêu thương với mọi người 

Cập Nhật 05-05-2015

Mọi người biết đến cô Võ Thị Thu Vân, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Thới Hòa B, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai là một cô giáo tận tụy, tâm huyết với nghề và là một Chi hội trưởng Phụ nữ nhiệt tình, gần gũi hội viên. Cô Vân vừa được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ tuyên dương và tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ấp chưa giàu mà vui

Ấp chưa giàu mà vui 

Cập Nhật 06-02-2009

Ấp Thới Bình B, xã Thới Thuận, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ được công nhận danh hiệu “Ấp văn hóa” năm 1999 và từ đó đến nay, chính quyền cùng nhân dân nơi đây luôn phấn đấu duy trì nếp sống văn hóa. Đời sống của các hộ dân trong ấp chưa phải đã thoải mái, nhưng bà con coi việc tương trợ, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn là chuyện thường xuyên nên tình làng nghĩa xóm nơi đây rất chan hòa, đầm ấm...

Công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983

Công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983 

Cập Nhật 16-11-2010

Ngày 28-10 vừa qua, Phòng An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã phối hợp với Công an huyện Phong Điền tổ chức công khai hóa đối tượng trong tổ chức phản cách mạng “Việt Nam tự do” năm 1983 đã tổ chức cướp chính quyền tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền. Đối tượng là Đoàn Văn Chắc (tên gọi khác: Nguyễn Văn Sơn, SN 1964, ĐKTT: ấp Thới An B, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ; chỗ ở hiện nay: Tổ 7, Thôn Tân Hưng, xã Bàu Chinh, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu). Ngày 15-2-1983, Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can Đoàn Văn Chắc, đến ngày 10-6-2010, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ quyết định phục hồi điều tra bị can về tội bạo loạn.

Thăm hỏi trường hợp trở về địa phương sau nhiều năm mất tích

Thăm hỏi trường hợp trở về địa phương sau nhiều năm mất tích  

Cập Nhật 22-02-2018

(CT)- Ngày 22-2-2018, đại diện UBND xã Định Môn và ngành chức năng của huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đã đến nhà cụ Huỳnh Thị Nía (87 tuổi, ở ấp Định Hòa B, xã Định Môn) để chúc mừng bà Nía và gia đình vừa gặp lại ông Trương Văn Chóng (con bà Nía) trở về sau 25 năm được công nhận liệt sĩ.

Tag: ông Trương Văn Chóng, mất tích

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm và tặng quà cho gia đình anh Út-chị Mến ở Phong Điền

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm và tặng quà cho gia đình anh Út-chị Mến ở Phong Điền  

Cập Nhật 18-06-2018

(CTO) – Phóng viên Báo Cần Thơ vừa kết hợp với Nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều) đến thăm và trao phần quà trị giá 6 triệu đồng (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho gia đình anh Nguyễn Văn Út – chị Phạm Thị Mến (ở ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền) (xem bài: “Để chồng còn vợ, con thơ còn mẹ” trên Báo Cần Thơ điện tử ngày 13-4-2018).

Tag: tấm lòng vàng, từ thiện, Phong Điền, Cần Thơ

Vì cộng đồng...

Vì cộng đồng...  

Cập Nhật 03-10-2018

Đến ấp Thới Hòa B (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) chúng tôi cảm nhận vùng đất này đã và đang từng ngày “thay da, đổi thịt”. Nhiều người sau khi cuộc sống ổn định

Tag: Đến ấp Thới Hòa B, Ông Thạch SoPhaNa, ông Thạch Sang