Kết quả tìm kiếm cho "Đặng Hoàng Sơn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 27

Đồng chí Trương Tấn Sang dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Đường sắt Việt Nam 

Cập Nhật 17-09-2010

* THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG: Lạng Sơn phải tạo được bước phát triển vượt bậc về kinh tế cửa khẩu và thương mại, dịch vụ, du lịch

Hang Tám Cô - nơi sáng mãi tuổi hai mươi

Hang Tám Cô - nơi sáng mãi tuổi hai mươi 

Cập Nhật 21-09-2013

Trường Sơn

Lê Hoàng Lâm - trở lại và tỏa sáng

Lê Hoàng Lâm - trở lại và tỏa sáng 

Cập Nhật 26-01-2015

Trở lại thi đấu cho Cần Thơ sau 10 năm xa quê, võ sĩ Lê Hoàng Lâm đã để lại ấn tượng khó quên với chiếc HCV duy nhất cho môn judo tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VII-2014. Thành tích này là dấu son đáng nhớ cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của Lâm khi anh quyết định giã từ thảm đấu ở tuổi 30.

Chiếc xáng 
và cuộc khẩn hoang miền Nam

Chiếc xáng và cuộc khẩn hoang miền Nam 

Cập Nhật 09-07-2017

Ở ĐBSCL có nhiều địa danh liên quan đến chiếc xáng như: Xáng Cụt, Vàm Xáng, Búng Xáng… Người miền Nam từ sự ngỡ ngàng trước một con "quái vật bằng sắt", như lời nhà Nam bộ học Sơn Nam thuật lại, đã dần quý mến những công trình, công dụng mà chiếc xáng mang đến. Vậy rồi người đời xưa đã xúc cảm biết bao khi nhìn cảnh: "Kinh Xáng mới đào, tàu Tây mới chạy".

Tự truyện- công cụ đánh bóng mới của nghệ sĩ trẻ?

Tự truyện- công cụ đánh bóng mới của nghệ sĩ trẻ?  

Cập Nhật 27-10-2017

Gần đây thị trường sách liên tục xuất hiện tự truyện của nghệ sĩ. Ngoài số ít tác phẩm có giá trị của những nghệ sĩ gạo cội, có tầm và có tâm, còn lại đa phần là chuyện đời tự kể của những người tuổi đời còn rất trẻ và gần như không có thành tựu trong sự nghiệp. Dường như tự truyện đang được xem là công cụ đánh bóng tên tuổi.

Tag: Đằng sau những nụ cười, Tự truyện, Sơn Tùng M-TP, NSƯT Thành Lộc, Hoàng Thùy Linh