Kết quả tìm kiếm cho "Đầu tư lạc quan"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 59

Triển vọng cho ngành tôm Sóc Trăng

Triển vọng cho ngành tôm Sóc Trăng 

Cập Nhật 03-05-2010

Dự án “Chuẩn hóa các yếu tố đầu vào, quy trình nuôi và thương hiệu ngành tôm Sóc Trăng” (sau đây gọi tắt là Dự án) sẽ được chính thức triển khai trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng từ vụ nuôi tôm năm 2010. Sự khởi đầu của Dự án này hứa hẹn một tín hiệu lạc quan về một triển vọng vươn xa của ngành tôm tỉnh Sóc Trăng.

Đất nghèo "nở hoa"...

Đất nghèo "nở hoa"... 

Cập Nhật 31-12-2011

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng đất đai phì nhiêu, màu mỡ, có bờ biển dài trên 254km và những cánh rừng ngập mặn, lợ bạt ngàn, nên Cà Mau được xem là vùng đất trù phú đầy tiềm năng. Tuy nhiên, một thời gian dài, do tập quán canh tác lạc hậu, chưa được đầu tư tương xứng, nên tiềm năng của vùng đất này vẫn chưa được phát huy đúng mức. Suốt 15 năm sau ngày chia tách từ tỉnh Minh Hải (cũ), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Cà Mau đã đoàn kết một lòng để vùng đất nghèo này “nở hoa”, xứng đáng là “mũi thuyền” của Tổ quốc…

Thị trường ô tô qua sử dụng sẽ khởi sắc ?

Thị trường ô tô qua sử dụng sẽ khởi sắc ? 

Cập Nhật 02-02-2013

Ô tô cũ chiếm thị phần không nhỏ tại TP Cần Thơ và được đánh giá là loại xe nhiều doanh nghiệp (DN), cá nhân ưa chuộng bởi giá "mềm" nhưng khả năng "chinh chiến" không thua gì các loại ô tô mới. Trước cơn bão kinh tế từ năm 2011 đến nay, khiến nhiều DN kinh doanh mặt hàng này điêu đứng. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây thị trường ô tô cũ đã có dấu hiệu khởi sắc, do tác động tích cực từ giảm thuế trước bạ sang tên xe cũ xuống còn 2%. Dù vậy, các DN kinh doanh mặt hàng này vẫn chưa lạc quan...

Anh La Thanh Tú <br>
KHÁ LÊN NHỜ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI DÊ

Anh La Thanh Tú
KHÁ LÊN NHỜ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI DÊ 

Cập Nhật 08-12-2015

Tổ hợp tác (THT) chăn nuôi dê cựu chiến binh (CCB) xã Bình Đông (thị xã Gò Công, Tiền Giang) do CCB, cựu quân nhân làm nòng cốt được thành lập vào năm 2014. Nhờ tham gia THT được hỗ trợ vốn, kỹ thuật, đầu ra ổn định, nhiều hội viên trở nên khá giả, có nguồn thu hàng chục triệu đồng mỗi năm. Gia đình anh La Thanh Tú, ấp Cộng Lạc, xã Bình Đông là một trong những gia đình tiêu biểu, ăn nên làm ra nhờ mô hình chăn nuôi dê này.

Chạy đua phát triển nền kinh tế tri thức <br>
<i>Kỳ 6: Thung lũng Silicon của Trung Quốc</i>

Chạy đua phát triển nền kinh tế tri thức
Kỳ 6: Thung lũng Silicon của Trung Quốc 

Cập Nhật 06-08-2009

Công viên Khoa học Trung Quan Thôn (Zhongguancun Science Park - ZCP) là trung tâm phát triển khoa học - công nghệ đầu tiên và qui mô nhất Trung Quốc. Tọa lạc tại Thủ đô Bắc Kinh, ZCP gồm 7 khu nghiên cứu tập trung các lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông, y sinh học, vật liệu mới, bảo vệ môi trường và năng lượng mới. Đó là lý do Trung Quan Thôn được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Trung Quốc.

"Chủ tịch tỉnh" - Phim chính luận tiếp cận đời sống hiện đại

"Chủ tịch tỉnh" - Phim chính luận tiếp cận đời sống hiện đại 

Cập Nhật 29-06-2011

Sau dư âm tốt đẹp của phim “Bí thư tỉnh ủy”, phim “Chủ tịch tỉnh” lên sóng từ đầu tháng 6. Đến nay có thể khẳng định “Chủ tịch tỉnh” - phim truyện Việt Nam dài 38 tập, phát sóng lúc 20 giờ 5 thứ hai, ba, tư hằng tuần trên VTV1 – tương đối thành công vì đề cập trực diện những vấn đề nhức nhối trong xã hội nhưng vẫn lạc quan.

Minh bạch thông tin bất động sản

Minh bạch thông tin bất động sản  

Cập Nhật 27-01-2018

Thị trường bất động sản (BĐS) đầu năm 2018 ghi nhận sự lạc quan và tin tưởng của người mua, đơn vị đầu tư, kinh doanh và môi giới BĐS.

Tag: bất động sản, Thị trường bất động sản

Đền Xẻo Kè không đủ tiêu chí xếp hạng di tích theo quy định của Luật Di sản văn hóa

Đền Xẻo Kè không đủ tiêu chí xếp hạng di tích theo quy định của Luật Di sản văn hóa  

Cập Nhật 07-06-2019

(CT) - Thời gian qua, một số báo điện tử, mạng xã hội thông tin việc Đền Xẻo Kè, tọa lạc ở khu vực 2, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, được cho là “địa chỉ đỏ”, bị chủ đầu tư dự án bất động sản đập phá, gây băn khoăn trong dư luận. Về vấn đề này, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ có báo cáo làm rõ.

Tag: Đền Xẻo Kè

Năm 2021 loại hình bất động sản nào sẽ lên ngôi?

Năm 2021 loại hình bất động sản nào sẽ lên ngôi?  

Cập Nhật 22-01-2021

Nền kinh tế đang dần hồi phục, vừa là tín hiệu lạc quan, cũng vừa là thách thức đối với các kênh đầu tư, trong đó không ngoại trừ bất động sản. Theo đó năm 2021 vẫn được xem là xu hướng của sự đầu tư an toàn, bền vững.

Tag: dự án Stella Mega City, Năm 2021 loại hình bất động sản nào sẽ lên ngôi?, thị trường bất động sản miền Tây