Kết quả tìm kiếm cho "Đầu tư lạc quan"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 58

"Gian nan rèn luyện mới thành công"

"Gian nan rèn luyện mới thành công" 

Cập Nhật 20-04-2009

Theo những mũi tên chỉ đường vào “Trung tâm luyện vẽ An Bằng Đung”, chúng tôi tìm đến nhà thầy giáo An Bằng Đung (ở khu vực 6, phường An Bình, quận Ninh Kiều). Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt tôi là những bức tượng Bác Hồ do thầy giáo Đung tạo nên. Trong căn phòng làm việc, phía trước ngôi nhà khang trang mà thầy Đung cất công gầy dựng, thầy nói giọng tâm tình: “Vẽ, tạc tượng chỉ là nghề phụ. Nhưng để tạc tượng Bác Hồ được nhiều người chấp nhận, tôi xem như bao công sức tự mày mò, tự học của mình đã khá thành công... Bài học lớn nhất tôi học ở Bác Hồ là ý chí, là quyết tâm vượt qua gian khó bằng tinh thần lạc quan”... Nhiều năm qua, thầy An Bằng Đung là tấm gương tiêu biểu cho ý chí tự học, sự cần cù lao động và khát vọng, nghị lực vươn lên, làm giàu chân chính.

Tiếp tục “bơm vốn” hay chờ cơ hội mới?

Tiếp tục “bơm vốn” hay chờ cơ hội mới? 

Cập Nhật 20-07-2013

Đầu ra của thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ, nhất là đất tại các dự án khu dân cư đô thị mới, chưa thấy tín hiệu lạc quan. Vậy mà không "ngồi chơi xơi nước", một số nhà đầu tư mạnh dạn "bơm vốn" tìm đầu ra…

Cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Cơ hội mới cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản 

Cập Nhật 22-08-2015

Thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ đang "ấm lên", các nhà đầu tư trên lĩnh vực này khá lạc quan, mở ra cơ hội bán được hàng, giải quyết hàng tồn kho, tiếp tục đầu tư dự án mới... Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang gặp khó vì chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ) khách hàng ngại mua, tiềm ẩn nguy cơ mất đi cơ hội vàng này...

THÁNG 5 DẬY SÓNG !

THÁNG 5 DẬY SÓNG ! 

Cập Nhật 23-05-2016

"Sell in May and go away" - "Bán tháng 5 và đi chơi" là câu nói phổ biến dành cho giới đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trên thế giới và trong nhiều năm gần đây câu nói này cũng có xác suất đúng lên đến khoảng 70% với Thị trường Chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Tuy nhiên, năm nay TTCK lại dậy sóng trong tháng 5 mà nguyên nhân chính theo nhiều nhà đầu tư đánh giá đó là nhờ chúng ta vừa có một "Chính phủ hành động" đã kích thích tinh thần lạc quan, tâm lý tự tin của nhà đầu tư cũng như giới doanh nghiệp, doanh nhân.

Giúp bạn trẻ tự tin vào đời

Giúp bạn trẻ tự tin vào đời 

Cập Nhật 06-10-2008

Nhiều năm qua, phường Hưng Lợi là một trong những đơn vị dẫn đầu về hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ). Từ những đợt tư vấn, tuyên truyền để phổ biến kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi vị thành niên - thanh niên trong các Câu lạc bộ (CLB) Tuổi Hồng và Tiền hôn nhân, giới trẻ trong phường đã được trang bị những kỹ năng ứng xử để tự tin bước vào đời.

Ấm áp nhà Đại đoàn kết

Ấm áp nhà Đại đoàn kết 

Cập Nhật 04-07-2010

“Không còn cảnh nhà cửa dột nát, từ nay cuộc sống gia đình chúng tôi đã sang trang mới”- Đó là tâm sự của nhiều hộ nghèo ở quận Bình Thủy được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết mà chúng tôi ghi nhận được trong các buổi lễ bàn giao. Xác định có “an cư” mới “lạc nghiệp”, từ những ngày đầu thành lập quận, dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, lãnh đạo quận Bình Thủy đã sớm có chủ trương tập trung xây dựng nhà tình thương (nay gọi là nhà đại đoàn kết) cho những hộ nghèo - gặp khó khăn về nhà ở. Bảy năm qua, bằng cách làm năng động, tập trung huy động nhiều nguồn lực, quận Bình Thủy đã xây dựng được 853 căn nhà đại đoàn kết, xóa dần nhà tre lá, xiêu vẹo...

Tín hiệu lạc quan từ khán đài

Tín hiệu lạc quan từ khán đài  

Cập Nhật 13-03-2018

5 trận đấu vòng 1 Nuti Cafe V.League 2018 (2 trận hoãn lại do Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An bận tham dự AFC Champions League) đã diễn ra khá sôi nổi với chất lượng chuyên môn khá tốt.

Tag: vòng 1 Nuti Cafe V.League 2018

Lạc quan về thị trường vốn cuối năm 

Cập Nhật 09-09-2018

Mặc dù thị trường tiền tệ, tín dụng trong các tháng đầu năm chịu nhiều sức ép từ tỷ giá và lãi suất thế giới, nhưng sự điều hành linh hoạt các chính sách tiền tệ, tài khóa đã giữ được sự ổn định,

Tag: thị trường vốn, chính sách tiền tệ

Thủ tướng: “Hãy đến và tạo ra các sản phẩm 4.0 tại Việt Nam”

Thủ tướng: “Hãy đến và tạo ra các sản phẩm 4.0 tại Việt Nam”  

Cập Nhật 24-01-2019

Đối thoại với các tập đoàn toàn cầu tại Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giải đáp mối quan tâm của các nhà đầu tư, trong đó có hãng Grab về quan điểm của Chính phủ trước các mô hình kinh doanh mới. Thủ tướng cho rằng, quan điểm không quản lý được thì đóng cửa là lạc hậu.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Cách mạng, Mitsubishi, Toyota, Samsung, LG

Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ có gì đặc biệt?

Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ có gì đặc biệt? 

Cập Nhật 17-06-2019

Ngày 18-6, TP Cần Thơ sẽ khởi công công trình xây dựng Đền thờ các Vua Hùng, tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy (gần chân cầu Bình Thủy 2).

Tag: Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest, Bảo tàng