Kết quả tìm kiếm cho "Đầu tư lạc quan"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 58

Lạc quan trong năm mới

Lạc quan trong năm mới 

Cập Nhật 12-02-2008

Năm 2008, mặc dù phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực cạnh tranh trong tình hình mới, nhưng các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu tại TP Cần Thơ vẫn tin tưởng sẽ đạt được những kết quả khả quan. Ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp đã có nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh xuất khẩu như tăng cường năng lực sản xuất, củng cố nguồn hàng, mở rộng thị trường và sản phẩm xuất khẩu...

Loay hoay tìm đầu ra

Loay hoay tìm đầu ra 

Cập Nhật 06-07-2012

Lãi suất cho vay giảm, nhiều ngân hàng thương mại (NHTM) “mở van” tín dụng đối với bất động sản (BĐS), ưu đãi tín dụng cho một số lĩnh vực, cơ cấu lại nợ, giảm, giãn thuế... cho doanh nghiệp (DN). Tất cả những chính sách, chủ trương trên đều nhằm gỡ khó cho DN, giải quyết bài toán tăng trưởng, nhưng nhiều DN ở một số lĩnh vực vẫn chưa lạc quan về sản xuất, kinh doanh thời gian tới. Các nhà đầu tư cao ốc văn phòng trên địa bàn TP Cần Thơ cho rằng: thị trường này chưa thể “ấm” lên trong năm 2012 bởi quá nhiều DN báo kinh doanh không có lãi thậm chí thua lỗ.

Tự thân vận động vượt khó

Tự thân vận động vượt khó 

Cập Nhật 19-01-2014

Năm 2013, hầu hết doanh nghiệp (DN) khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó DN kinh doanh ô tô cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thị trường bắt đầu khởi sắc vào tháng cuối năm âm lịch 2013, sức mua tăng khoảng 20-30% so với những tháng trước đó. Dù vậy, không ít DN kinh doanh ô tô trên địa bàn TP Cần Thơ vẫn chưa lạc quan dù mới đây có nhiều chủ trương chính sách tác động tích cực đến ngành ô tô…

Tranh chấp nợ với người bị tuyên bố mất tích, gởi đơn ở đâu? 

Cập Nhật 09-02-2010

Hỏi: Tôi có cho anh T.T.P mượn một số tiền. Anh P. đã đi khỏi địa phương hơn 2 năm nhưng không liên lạc được với anh ấy. Hiện nay, vợ anh P. đã nộp đơn ra Tòa án yêu cầu tuyên bố anh ấy mất tích, đồng thời nộp đơn xin ly hôn. Tôi được biết anh P. và vợ có tạo lập được một số tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Xin hỏi, trường hợp Tòa án giải quyết ly hôn theo yêu cầu của vợ anh P. và chia tài sản chung của họ, tôi có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết trả lại số tiền anh P. đã mượn của tôi từ khối tài sản của anh P. không?

Nhiều tín hiệu lạc quan

Nhiều tín hiệu lạc quan 

Cập Nhật 04-01-2016

Mặc dù chịu rất nhiều ảnh hưởng từ yếu tố khách quan trên thế giới trong năm qua như Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất đồng USD, Trung Quốc phá giá đồng Nhân Dân Tệ, giá dầu tiếp tục sụt giảm mạnh... Tuy nhiên TTCK Việt Nam năm 2015 vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan.

Chuyển vũ khí hạt nhân cũ thành điện

Chuyển vũ khí hạt nhân cũ thành điện 

Cập Nhật 13-11-2009

Nga và Mỹ vừa nối lại vòng đàm phán thứ tám, được xem là cuối cùng, về thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân mới thay thế hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược giai đoạn 1 (START-1) sắp hết hiệu lực vào ngày 5-12 tới. Tuy còn một số vấn đề quan trọng cần được nhất trí, nhưng theo các quan chức Mỹ và Nga, hai bên có thể lạc quan về hiệp ước mới. Nếu Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm số đầu đạn hạt nhân, thì đó sẽ là nguồn nguyên liệu “giá rẻ” để sản xuất điện.

Tự tin vào chính mình

Tự tin vào chính mình 

Cập Nhật 01-05-2013

"Chân ngắn sao phải xoắn" là câu chuyện hài hước về một cô nàng chân ngắn nhưng rất lạc quan, yêu đời. Thông qua truyện, tác giả gửi gắm thông điệp: "Dù bạn xấu hay đẹp, cao hay thấp, hãy tự tin là chính mình và luôn phấn đấu trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp".

Âm nhạc và những tác dụng tích cực đối với sức khỏe

Âm nhạc và những tác dụng tích cực đối với sức khỏe 

Cập Nhật 02-05-2012

Âm nhạc là một trong những loại hình giải trí không thể thiếu đối với đời sống tinh thần. Nó giúp chúng ta cảm thấy yêu đời và sống lạc quan hơn. Ngoài việc mang lại sắc màu cảm xúc cho cuộc sống, âm nhạc còn có những tác động vô cùng tích cực đối với sức khỏe mà có thể bạn chưa biết, từ việc giảm đau, bảo vệ tim đến tăng cường trí não.

Tín hiệu lạc quan từ Olympic Việt Nam

Tín hiệu lạc quan từ Olympic Việt Nam  

Cập Nhật 08-08-2018

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo lên ngôi vô địch Giải bóng đá quốc tế U23 - cúp Vinaphone 2018, sau trận đấu với đối thủ đến từ Uzbekistan vào tối 7-8.

Tag: Olympic Việt Nam

Tuổi trẻ quận Ô Môn đảm bảo

an toàn giao thông

Tuổi trẻ quận Ô Môn đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 15-11-2019

Theo anh Nguyễn Hoàng Tư, Bí thư Đoàn phường Trường Lạc, từ đầu năm 2019 đến nay, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phường đã tham gia thực hiện nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông

Tag: Tuổi trẻ quận Ô Môn, an toàn giao thông