Kết quả tìm kiếm cho "Đảo Len Đao"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 456

Cần cơ chế đặc thù

Cần cơ chế đặc thù 

Cập Nhật 10-09-2011

Làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và dạy nghề cho vùng ĐBSCL là trăn trở của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ngành Trung ương, cũng như lãnh đạo các tỉnh, thành trong khu vực… Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định 1033/QĐ-TTg về phát triển giáo dục, đào tạo và dạy nghề vùng ĐBSCL giai đoạn 2011-2015, do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức tại TP Cần Thơ vào ngày 9-9-2011 cũng nhằm mục tiêu đưa giáo dục, đào tạo và dạy nghề ĐBSCL vươn lên…

Trung Quốc bẻ dòng Dương Tử, làm mưa nhân tạo để chống hạn

Trung Quốc bẻ dòng Dương Tử, làm mưa nhân tạo để chống hạn 

Cập Nhật 09-02-2009

Nông dân đào mương dẫn nước lên ruộng ở tỉnh Hà Nam.

“Đường lên Điện Biên” hào hùng và lãng mạn

“Đường lên Điện Biên” hào hùng và lãng mạn 

Cập Nhật 07-05-2014

Dựa trên tiểu thuyết "Đường lên Tây Bắc", "Đại đội trưởng của tôi" của cố nhà văn Mai Vui, cùng những câu chuyện thật của những người lính Điện Biên còn sống, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng đã đem đến một "Đường lên Điện Biên" hào hùng khi tái hiện cuộc chiến khốc liệt và lãng mạn với những mối tình, những thước phim đẹp như thơ. Phim dài 25 tập, phát sóng lúc 20 giờ 30 phút, thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên VTV1.

Tunisie: Tổng thống ra đi,<br>
Thủ tướng lên nắm quyền

Tunisie: Tổng thống ra đi,
Thủ tướng lên nắm quyền 

Cập Nhật 16-01-2011

Ông Ben Ali là tổng thống thứ hai của Tunisie. Ông được coi là nhà lãnh đạo có công cải cách nền kinh tế và thu hút đầu tư nước ngoài. Kể từ khi ông lên nắm quyền, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này tăng gấp hơn ba lần, từ 1.201 tỉ USD năm 1986 lên 3.786 tỉ USD năm 2008. Năm 2010, nền kinh tế Tunisie được nhìn nhận là một trong những “Con hổ” của châu Phi.

Có nên dùng liệu pháp đảo ngược trong điều trị đau lưng?

Có nên dùng liệu pháp đảo ngược trong điều trị đau lưng?  

Cập Nhật 11-05-2018

Phương pháp chữa bệnh bằng tư thế “trồng cây chuối” này dựa trên một giả thuyết cho rằng việc giơ đôi chân lên cao khỏi đầu có thể đảo ngược những ảnh hưởng của trọng lực lên cơ thể.

Tag: điều trị đau lưng, trồng cây chuối

Giảm 1-1,5% hộ nghèo trong năm 2020 

Cập Nhật 10-03-2020

(Chinhphu.vn)- Đây là mục tiêu được nêu lên trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (Chương trình), chiều 10-3, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo.

Tag: hộ nghèo trong năm 2020

Trung Quốc sắp lập ADIZ trên Biển Đông?

Trung Quốc sắp lập ADIZ trên Biển Đông?  

Cập Nhật 01-06-2020

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng của Hong Kong (SCMP) hôm 31-5 dẫn lời một quan chức quân sự Trung Quốc giấu tên cho biết, Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng nhận dạng phòng không (ADIZ)

Tag: Trung Quốc, lập ADIZ trên Biển Đông, Vùng nhận dạng phòng không (ADIZ), khu vực quần đảo Đông Sa, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

Bán đảo Triều Tiên nóng lên từng ngày

Bán đảo Triều Tiên nóng lên từng ngày  

Cập Nhật 17-06-2020

Triều Tiên ngày 17-6 đã bác đề xuất của Hàn Quốc về việc cử các đặc phái viên sang Bình Nhưỡng nhằm hạ nhiệt căng thẳng song phương, đồng thời tuyên bố sẽ tái triển khai quân đội tại khu vực biên giới.

Tag: Bán đảo Triều Tiên, Triều Tiên, Hàn Quốc

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão  

Cập Nhật 19-10-2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/10, ở vùng biển phía Đông miền Trung Philippines có một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động.

Tag: Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, Philippines, Đảo Luzon, Vịnh Bắc Bộ, Quần đảo Hoàng Sa