Kết quả tìm kiếm cho "Đảo Bình Ba"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 68

Lãnh đạo Đài Loan thăm trái phép đảo Ba Bình

Lãnh đạo Đài Loan thăm trái phép đảo Ba Bình 

Cập Nhật 29-01-2016

Bất chấp chỉ trích của đồng minh thân cận Mỹ, lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu hôm 28-1 đã bay đến đảo Ba Bình thuộc chủ quyền của Việt Nam trong bối cảnh cộng đồng quốc tế quan ngại căng thẳng ở Biển Đông tiếp tục leo thang sau những động thái gần đây của Trung Quốc trên quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Rực sắc làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ

Rực sắc làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ 

Cập Nhật 22-01-2015

Trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết, làng hoa Phó Thọ - Bà Bộ (Bình Thủy) nhộn nhịp và đẹp hơn bao giờ hết. Hoa bắt đầu khoe sắc, nào là sắc vàng của vạn thọ, cúc mâm xôi, sắc hồng, tim tím của những chậu lan, dạ yến thảo, đồng tiền… Du khách nước ngoài thong thả dạo quanh các vườn hoa, các bạn trẻ tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Nhật ký làm theo lời Bác

Nhật ký làm theo lời Bác 

Cập Nhật 10-01-2013

"Hôm nay, mình về nhà ông bà nội chơi vô tình làm bể cái bình hoa của ông. Mình sợ quá. Nhà không có ai mình định giấu luôn. Nhớ lại, Bác từng dạy phải có tính trung thực trong cuộc sống. Cuối cùng, mình đã can đảm nói cho ông biết mọi chuyện. Ông chỉ cười và khen mình thật thà…" - Những dòng chữ của em Nguyễn Trần Hồng Hạnh, lớp 9A3, Trường THCS Trần Hưng Đạo viết về kỷ niệm trong chuyến về thăm ông bà nội mới đây. Hồng Hạnh là một trong những học sinh của Trường THCS Trần Hưng Đạo viết nhật ký để hưởng ứng phong trào "Nhật ký làm theo lời Bác" do Quận đoàn Ninh Kiều phát động thời gian qua...

Quyết tâm tạo sự chuyển biến thật sự sau kiểm điểm

Quyết tâm tạo sự chuyển biến thật sự sau kiểm điểm 

Cập Nhật 03-03-2013

Sau đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI của Đảng “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTƯ4), các cấp ủy Đảng ở quận Cái Răng đã tập trung lãnh đạo khắc phục những khuyết điểm. Những nỗ lực khắc phục khuyết điểm của toàn đảng bộ đã tạo sự chuyển biến bước đầu trên các lĩnh vực.

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng 

Cập Nhật 12-10-2014

Trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh phần nói về Đảng, Người đề cập đến ba vấn đề trọng đại: Một là: Vấn đề đoàn kết trong Đảng. Hai là: Vấn đề tự phê bình và phê bình trong Đảng. Ba là: Vấn đề Đảng cầm quyền. Ba vấn đề này thể hiện vai trò lãnh đạo của Đảng.

Ra đảo đón xuân

Ra đảo đón xuân 

Cập Nhật 10-02-2015

Trước đây, bà con sinh sống ở các hải đảo thuộc huyện Kiên Hải (tỉnh Kiên Giang) thường ví von rằng: "Những ngày lễ, Tết, thiên hạ đi hết, Hòn nổi lình bình..." có nghĩa là nhiều người đi, bỏ Hòn nhẹ tình đến nỗi phải nổi lên trên nước! Óc khôi hài và trí tưởng tượng của bà con thật phong phú, lãng mạn! Nhưng đó là chuyện của "ngày xưa"!

Phản đối Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình 

Cập Nhật 25-08-2017

(TTXVN) - Ngày 24-8-2017, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình, quần đảo Trường Sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

Tag: phản đối Đài Loan

Trái ngon xuất ngoại

Trái ngon xuất ngoại  

Cập Nhật 07-01-2021

Không cần "dao to búa lớn", chỉ cần sự tinh tế và nhạy bén, 30.000 trái chuối nếp do Cơ sở Bánh tét Ba Châu và Công ty CP BJ&T (khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) làm hàng xuất khẩu thành công.

Tag: Cơ sở Bánh tét Ba Châu, Công ty CP BJ&T (khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Paris 2018

Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ họp mặt, trao quà cho người nghèo

Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ họp mặt, trao quà cho người nghèo  

Cập Nhật 09-02-2021

(CTO)- Ngày 9-2, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ phối hợp cùng Hội Dòng con Đức Mẹ Bình Thủy, Họ đạo Bình Thủy tổ chức họp mặt, trao 350 phần quà cho bà con nghèo

Tag: Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Cần Thơ họp mặt, trao quà cho người nghèo

Thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam  

Cập Nhật 17-06-2021

(CT) - Ngày 16-6-2021, bà Phan Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy cùng lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội NNCĐDC/dioxin TP Cần Thơ.

Tag: Bình Thủy, Thăm hỏi tặng quà nạn nhân chất độc da cam