Kết quả tìm kiếm cho "Đảo Đá Tây A"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

64 người chết, 150 người bị thương

64 người chết, 150 người bị thương 

Cập Nhật 21-03-2011

Ngay sau hội nghị khẩn cấp của 22 nhà lãnh đạo Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Liên đoàn A-rập tại Paris (Pháp) chiều 19-3 với tuyên bố sẽ thực hiện “tất cả những biện pháp cần thiết, kể cả biện pháp quân sự” để áp đặt vùng cấm bay theo nghị quyết trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) chống Libye, máy bay của liên minh quân sự Mỹ và phương Tây đã đồng loạt tấn công vào lực lượng trung thành của Tổng thống Muammar Gadhafi.

Nhật cạnh tranh ảnh hưởng với Trung Quốc ở Nam Á

Nhật cạnh tranh ảnh hưởng với Trung Quốc ở Nam Á 

Cập Nhật 08-09-2014

Ông Shinzo Abe hôm qua đã trở thành Thủ tướng Nhật đầu tiên tới thăm Sri Lanka trong vòng gần 1/4 thế kỷ qua và đây là quốc gia thứ 49 mà ông đặt chân đến kể từ khi trở lại ghế thủ tướng tháng 12-2012. Một ngày trước đó, ông cũng là nhà lãnh đạo đất nước Mặt trời mọc đầu tiên công du Bangladesh trong 14 năm trở lại đây. Theo Reuters, Tokyo đang nỗ lực gầy dựng lại ảnh hưởng tại Nam Á vốn đã mất vào tay Trung Quốc.

Đông Bắc Á căng thẳng sau loan báo phóng tên lửa của Triều Tiên

Đông Bắc Á căng thẳng sau loan báo phóng tên lửa của Triều Tiên 

Cập Nhật 04-02-2016

CHDCND Triều Tiên hôm 2-2 đã công bố kế hoạch phóng tên lửa mang vệ tinh trong tuần tới – động thái mà báo giới phương Tây nhận định là "Bình Nhưỡng có thể đang đẩy mạnh phát triển công nghệ tên lửa tầm xa", khiến khu vực Đông Bắc Á vốn đã căng thẳng sau vụ thử hạt nhân lần thứ 4 hồi đầu tháng Giêng năm nay thêm ngột ngạt.

Thổ Nhĩ Kỳ “bắt tay” Nga 
trong căng thẳng với phương Tây

Thổ Nhĩ Kỳ “bắt tay” Nga trong căng thẳng với phương Tây 

Cập Nhật 10-08-2016

Chuyến thăm Nga của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã mở ra bước tiến lớn hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa Ankara và Mát-xcơ-va sau khi lãnh đạo hai bên đạt được nhiều thỏa thuận về thương mại, năng lượng, quốc phòng trong bối cảnh mối quan hệ căng thẳng với phương Tây vẫn chưa hạ nhiệt.

“12 Years a Slave” chiến thắng giải “Phim xuất sắc nhất”

“12 Years a Slave” chiến thắng giải “Phim xuất sắc nhất” 

Cập Nhật 03-03-2014

Mặc dù chiến thắng với 7 tượng vàng Oscar nhưng "Gravity" đã để vuột khỏi tay tượng vàng "Phim xuất sắc nhất" và giải thưởng quan trọng nhất này đã về tay "12 Years a Slave" do Steve McQueen đạo diễn. Lễ trao giải Oscar lần thứ 86- giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh- diển ra tại nhà hát Dolby, Los Angeles (Mỹ) ngày 3-3 theo giờ Việt Nam.

Trung Quốc thắng thế ở Trung Á

Trung Quốc thắng thế ở Trung Á 

Cập Nhật 13-12-2009

Chuyến thăm Trung Á đang diễn ra của Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào đã giúp Bắc Kinh củng cố vị trí của mình như một thế lực đang lên tại khu vực giàu năng lượng này. Sở hữu trữ lượng dầu khí và kim loại thuộc hàng lớn nhất thế giới, Trung Á hiện là trung tâm của cuộc chiến địa chính trị giữa Nga, Trung Quốc và phương Tây.

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực 
Tây Nam bộ

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ 

Cập Nhật 02-07-2017

Trong 5 năm qua (2012-2016), Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) và 13 tỉnh, thành trong khu vực tập trung thực hiện "Đề án củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách tại khu vực Tây Nam bộ" và đạt nhiều kết quả khả quan. Theo các địa phương, hoạt động tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ phát triển theo hướng ổn định và bền vững gắn với việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Quà ra Trường Sa

Quà ra Trường Sa  

Cập Nhật 04-06-2018

Vào mùa biển lặng, Quân chủng Hải quân tổ chức nhiều chuyến tàu đưa các đoàn ra thăm và động viên quân, dân trên huyện đảo Trường Sa. Những món quà tặng Trường Sa là sự quan tâm, động viên quân, dân Trường Sa tiếp tục vững vàng nơi đầu sóng bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Tag: Quân chủng Hải quân, Trường Sa, Chủ quyền biển đảo, Tổ quốc, Đảo Đá Tây A

Bài 2: "Bầu sữa quý" giữa trùng khơi giúp Trường Sa thay da đổi thịt

Bài 2: "Bầu sữa quý" giữa trùng khơi giúp Trường Sa thay da đổi thịt  

Cập Nhật 15-07-2019

Không chỉ xây dựng những bể chứa dung tích lớn để thu giữ nước mưa, lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt, một số đảo còn khơi được những giếng nước bình dị giúp Trường Sa "thay da đổi thịt."

Tag: Bầu sữa, Trùng khơi, Trường Sa, Nước ngọt, Đảo Thuyền Chài B, Tốc Tan C, Đá Tây A

“Giải mã” Meyhomes Capital Phú Quốc - đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc

“Giải mã” Meyhomes Capital Phú Quốc - đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc  

Cập Nhật 09-10-2020

Sau 2 sự kiện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ngày 4-10 vừa qua, sự kiện giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tiên tại miền Tây đã được đại lý SC HOLDING - Đại lý chiến lược phân phối độc quyền dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại miền Tây, tưng bừng tổ chức tại New Place Hotel Bạc Liêu với chủ đề Nước.

Tag: Meyhomes Capital Phú Quốc, SC HOLDING, Tân Á Đại Thành, Meyhomes, Đô thị sinh thái