Kết quả tìm kiếm cho "Đạp xe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 272

Xe đạp, xe đạp điện vào "mùa" !

Xe đạp, xe đạp điện vào "mùa" ! 

Cập Nhật 16-08-2011

Những ngày qua, sức mua mặt hàng xe đạp, xe đạp điện tăng gần gấp đôi so với ngày thường. Đây là thời điểm nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu mua xe đạp, xe đạp điện làm phương tiện cho con em mình đến trường trong năm học mới...

Thị trường xe đạp, 
xe đạp điện vào mùa

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa 

Cập Nhật 15-08-2013

Năm học mới bắt đầu cũng là lúc thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa mua sắm cao điểm. Người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Xe đạp, xe đạp điện đắt hàng !

Xe đạp, xe đạp điện đắt hàng ! 

Cập Nhật 08-08-2014

Năm nay, thị trường cung cấp khá đa dạng các chủng loại xe đạp, xe đạp điện với thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng "ruột" chủ yếu là học sinh, sinh viên mua sắm phương tiện đi lại trong năm học mới.

Đạp xe thoát nghèo

Đạp xe thoát nghèo 

Cập Nhật 10-09-2014

"Các bạn học của tôi trước kia chưa bao giờ xem trọng việc chạy xe đạp, đặc biệt là các bạn gái. Sau khi tôi tham gia Đại hội thể thao Thanh niên châu Phi 2014 và mới đây là Thế vận hội trẻ 2014 (Youth Olympic Games, YOG), họ mới thấy rằng thể thao và xe đạp có thể thay đổi cuộc sống của phụ nữ rất nhiều" – Benitha Uwamariya, một trong số ít VĐV của đội tuyển quốc gia Rwanda, chia sẻ.

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường  

Cập Nhật 17-08-2017

Chuẩn bị cho năm học mới, cùng với các loại đồ dùng học tập, phương tiện đi học cũng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm mua sắm.

Tag: năm học mới, mùa tựu trường, xe đạp, xe đạp điện

Đạp xe, nhảy flashmob cổ động đội tuyển U23 Việt Nam

Đạp xe, nhảy flashmob cổ động đội tuyển U23 Việt Nam  

Cập Nhật 27-01-2018

(CTO) - Sáng 27-1-2018, nhân viên Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG) với cờ đỏ sao vàng, nón lá đạp xe qua các tuyến đường chính của quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ để cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Tag: Đạp xe, nhảy flashmob, cổ động, đội tuyển, U23 Việt Nam

Chọn mua xe đạp,

xe đạp điện

Chọn mua xe đạp, xe đạp điện  

Cập Nhật 03-08-2018

Đầu năm học mới cũng là mùa kinh doanh đối với xe đạp và xe đạp điện. Để cung ứng thị trường, các hãng xe đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều mức giá bán phù hợp với đối tượng học sinh.

Tag: xe đạp Cần Thơ, xe đạp điện Cần Thơ

Cụ bà 81 tuổi chinh phục

chiều dài nước Anh bằng xe đạp

Cụ bà 81 tuổi chinh phục chiều dài nước Anh bằng xe đạp  

Cập Nhật 25-06-2019

Một cụ bà 81 tuổi đã trở thành người cao tuổi nhất thế giới đạp xe chinh phục chiều dài nước Anh, một trong những cung đường thử thách sức bền lớn nhất tại nước này

Tag: Cụ Mavis Paterson, đạp xe chinh phục chiều dài nước Anh

Chọn xe cho con đến trường

Chọn xe cho con đến trường  

Cập Nhật 28-06-2019

Thời điểm này, nhiều phụ huynh đã bắt đầu sắm sửa đồ dùng cho con chuẩn bị năm học mới. Thị trường xe đạp, xe đạp điện đang sôi động, sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Tag: mua sắm xe đạp

Anh chi 2 tỉ bảng khuyến khích người dân đạp xe và đi bộ 

Cập Nhật 10-05-2020

Ngày 9-5, trong cuộc họp báo hàng ngày về tình hình dịch COVID-19, Bộ trưởng Giao thông vận tải Anh Grant Shapps đã công bố kế hoạch trị giá 2 tỉ bảng nhằm khuyến khích người dân "xứ sở sương mù"

Tag: Anh, khuyến khích người dân đạp xe và đi bộ, dịch COVID-19