Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội Thi đua Quyết thắng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Quyết liệt cuộc chạy đua giảm cước

Quyết liệt cuộc chạy đua giảm cước 

Cập Nhật 18-12-2007

Trong khi các mạng thông tin di động đang mải chạy theo các chương trình khuyến mãi lớn nhằm thu hút thuê bao mới vào những tháng cuối năm thì sự kiện giảm cước di động của Viettel đã tạo ra một cuộc đua mới trên thị trường thông tin di động. Thị trường cuối năm báo hiệu cuộc chạy đua mới sẽ diễn ra sôi động và gay gắt hơn. Giá cước được giảm liên tục, nhiều tiện ích mới và ưu đãi hấp dẫn đang tạo ra nhiều lợi thế và cơ hội lựa chọn dịch vụ tốt hơn dành cho người tiêu dùng.

Cần có giá sàn và dự báo thị trường chính xác

Cần có giá sàn và dự báo thị trường chính xác 

Cập Nhật 16-07-2010

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (Vasep), năm 2010, kim ngạch xuất khẩu cá tra có thể đạt 1,4 tỉ USD. Mới đây, Hội nghị sơ kết tình hình sản xuất, xuất khẩu cá tra ĐBSCL trong 6 tháng đầu năm 2010 tổ chức tại TP Cần Thơ, đa số đại biểu đều thống nhất quan điểm cần thành lập sớm Hiệp hội cá tra để đưa ra giá sàn và dự báo thị trường. Hiệp hội hoạt động độc lập, dựa vào ý kiến của số đông để quyết định. Đồng thời, cần thành lập quỹ bảo vệ chất lượng và bình ổn giá cá tra. Khuyến khích người nuôi, doanh nghiệp áp dụng GlobalGAP (thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu) vào sản xuất.

Sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ và cuộc bầu cử

Sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ và cuộc bầu cử 

Cập Nhật 04-05-2011

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và 5, hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, cùng với các cấp, các ngành, các đoàn thể, nhiều địa phương, quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ đã phát động rộng, mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Nhiều địa phương đã thể hiện quyết tâm lập thành tích ngay những tháng đầu năm, tạo đà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội năm 2011…

Chủ tịch Quốc hội dự lễ kỷ niệm 60 năm Bến Tre Đồng Khởi

Chủ tịch Quốc hội dự lễ kỷ niệm 60 năm Bến Tre Đồng Khởi  

Cập Nhật 17-01-2020

Tỉnh Bến Tre quyết tâm đưa phong trào thi đua Đồng Khởi mới ngày càng lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội gắn với quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Tag: Bí thư tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Đồng Khởi Bến Tre, Đội quân tóc dài