Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội Thể dục Thể thao"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 131

Taekwondo Thốt Nốt “ăn chắc mặc bền”

Taekwondo Thốt Nốt “ăn chắc mặc bền” 

Cập Nhật 15-02-2014

Tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ năm 2013, một số đoàn thể thao của các quận, huyện đạt thứ hạng cao nhờ thành tích ở những môn thể thao chủ lực như Phong Điền có Vovinam, Bình Thủy có bơi lội, Ô Môn có đẩy gậy... Mặc dù không đứng trong tốp đầu tại Đại hội, nhưng thể thao quận Thốt Nốt cũng để lại ấn tượng khi dẫn đầu môn võ Taekwondo với 6 HCV.

Vững vàng và kỳ hy vọng

Vững vàng và kỳ hy vọng 

Cập Nhật 19-11-2014

Ngày 19-11, đội tuyển bi sắt Cần Thơ lên đường tham dự Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014. Đây là một trong những môn thể thao được kỳ vọng sẽ đóng góp huy chương cho đoàn thể thao Cần Thơ. Trước ngày ra quân, khí thế đội tuyển bi sắt Cần Thơ càng dâng cao khi nữ tuyển thủ Thanh Thảo vừa đoạt HCĐ tại Giải vô địch bi sắt châu Á 2014.

NGUYỄN THỊ TUYẾT NGÂN - Bất ngờ của tuyển karatedo Cần Thơ

NGUYỄN THỊ TUYẾT NGÂN - Bất ngờ của tuyển karatedo Cần Thơ 

Cập Nhật 11-01-2015

Tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII – 2014, vận động viên (VĐV) karatedo Nguyễn Thị Tuyết Ngân mang về cho Cần Thơ 1 chiếc HCV. Thành tích này có ý nghĩa rất lớn vì đã giúp đoàn thể thao Cần Thơ vào tốp 10 ở thời khắc cuối cùng của cuộc cạnh tranh thứ hạng căng thẳng… Tuyết Ngân được coi là “nhân tố bất ngờ” của thể thao Cần Thơ năm qua.

“Xây” thêm những môn triển vọng

“Xây” thêm những môn triển vọng 

Cập Nhật 04-02-2015

Tại kỳ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) thành phố Cần Thơ 2014, đoàn thể thao huyện Phong Điền xếp thứ nhất toàn đoàn với 53 HCV, 29 HCB và 18 HCĐ. Kết quả này phản ánh sự tiến bộ của thể thao Phong Điền trong những năm gần đây. Hiện nay, không chỉ nổi trội với môn võ vovinam, thể thao Phong Điền còn mạnh ở các môn như bơi lội, taekwondo...

Cần Thơ quyết giữ vị trí ở tốp 3

Cần Thơ quyết giữ vị trí ở tốp 3 

Cập Nhật 05-03-2015

Sau 5 lần tổ chức thành công, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) Đồng ĐBSCL lần thứ VI năm 2015 do An Giang đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 30-4 đến 9-5. Theo Điều lệ, các môn thi đấu trước Đại hội được tổ chức trải dài ở hầu hết các tỉnh, thành phố trong khu vực (18 môn tổ chức ở 11 tỉnh, thành phố gồm Đồng Tháp, Kiên Giang, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Tiền Giang, Cần Thơ và Trà Vinh), từ tháng 1 đến giữa tháng 4-2015. Liên tục đứng trong tốp 3 toàn đoàn ở các kỳ Đại hội trước, Cần Thơ tự tin giữ vững vị trí này tại Đại hội năm nay.

Billards phát triển mạnh theo cách riêng

Billards phát triển mạnh theo cách riêng 

Cập Nhật 30-04-2017

Giải billards Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) ĐBSCL do Cần Thơ tổ chức hồi trung tuần tháng 4, thật sự đã mang đến làn gió mới cho môn thể thao này tại khu vực. Giải có các tay cơ mạnh đến từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và sự chuyên nghiệp của họ đã góp phần nâng chất lượng.

Thể thao Việt Nam 2018: Hướng tới thành công mới

Thể thao Việt Nam 2018: Hướng tới thành công mới  

Cập Nhật 02-01-2018

Trong năm 2018, Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu ở nhiều sân chơi lớn với những hy vọng mới.

Tag: Thể thao Việt Nam, Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII, ASIAD 2018, AFF Cup 2018

Thể thao Cần Thơ tinh gọn lực lượng để nâng chất

Thể thao Cần Thơ tinh gọn lực lượng để nâng chất  

Cập Nhật 09-06-2018

Sau bài “Thể thao Cần Thơ gặp khó trước Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018?” đăng trên Báo Cần Thơ số ra ngày 4-6 về việc cắt giảm số lượng VĐV ở các bộ môn thể thao Cần Thơ, đã có phản hồi từ các lãnh đạo chuyên trách thể thao của TP Cần Thơ về vấn đề này.

Tag: Thể thao Cần Thơ, judo, vovinam, kartedo, taekwondo, bóng rổ, xe đạp, thể thao thành tích cao

Thể thao ĐBSCL cần”đường băng” chung

Thể thao ĐBSCL cần”đường băng” chung  

Cập Nhật 15-02-2019

Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL có thể đăng cai tổ chức kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, nếu như các tỉnh thành trong khu vực cùng nhất trí.

Tag: Thể thao ĐBSCL, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao

Xuất quân tham gia Hội thao Thể dục, Thể thao Quân khu

Xuất quân tham gia Hội thao Thể dục, Thể thao Quân khu  

Cập Nhật 17-07-2019

(CT)- Chiều 17-7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố tổ chức Lễ xuất quân Đoàn vận động viên (VĐV) lực lượng vũ trang thành phố tham gia Hội thao Thể dục, Thể thao Quân khu 9 năm 2019

Tag: Bộ Chỉ huy Quân sự, Đại tá Huỳnh Văn Phương, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố