Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội (ĐH) đại biểu lần thứ XII"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 33

NHIỀU CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG VÀ NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM

NHIỀU CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG VÀ NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM 

Cập Nhật 12-04-2015

Năm 2015, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo các ban, ngành, địa phương thực hiện nhiều công trình, phần việc lập thành tích chào mừng Đại hội (ĐH) Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Những ngày đầu tháng Tư lịch sử, chúng tôi đã ghi nhận được không khí lao động khẩn trương, rộn ràng, náo nhiệt trên các công trình…

NHIỀU CÔNG TRÌNH THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

NHIỀU CÔNG TRÌNH THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP 

Cập Nhật 24-06-2015

Từ đầu năm 2015 đến nay, các cấp, các ngành, MTTQ và các đoàn thể quận Ô Môn đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thi đua chào mừng đại hội (ĐH) Đảng các cấp tiến tới ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Những công trình, phần việc thi đua đó đã và đang góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của quận phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết ĐH Đảng bộ quận nhiệm kỳ 2010-2015.

CẦN PHÂN TÍCH SÂU NGUYÊN NHÂN CÁC MẶT HẠN CHẾ ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC 

Cập Nhật 23-08-2015

Thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội (ĐH) Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu (ĐHĐB) toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy và Hướng dẫn của Tiểu ban văn kiện ĐHĐB Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ XIII, Huyện ủy Thới Lai đã tổ chức 5 cuộc hội nghị để các đoàn đại biểu dự ĐHĐB Đảng bộ huyện thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Văn kiện trình ĐHĐB Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 của thành phố. Báo Cần Thơ xin trích lược giới thiệu một số nội dung góp ý tại các hội nghị trên.