Kết quả tìm kiếm cho "Đại học Tây Đô"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 111

NTC đánh đòn quyết định vào Sirte

NTC đánh đòn quyết định vào Sirte 

Cập Nhật 10-10-2011

Hãng tin Anh BBC hôm qua cho biết lực lượng ủng hộ Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp (NTC) đã chiếm được Trường Đại học Sirte và Trung tâm Hội nghị Ouagadougou, những nơi phản kháng quyết liệt nhất của những tay súng trung thành với nhà lãnh đạo bị lật đổ Muammar Gadhafi trong 3 ngày qua, khi quân NTC mở trận chiến có ý nghĩa quyết định vào một trong hai thành trì cuối cùng của Gadhafi.

Hơn 12.000 tay súng nước ngoài 
tham chiến tại Syrie

Hơn 12.000 tay súng nước ngoài tham chiến tại Syrie 

Cập Nhật 10-09-2014

Giáo sư Peter Neumann, Giám đốc Trung tâm Quốc tế nghiên cứu về chủ nghĩa cấp tiến (ICSR) thuộc Đại học Hoàng đế Luân Đôn (Anh) hôm 8-9 cho biết, hiện có hơn 12.000 tay súng nước ngoài từ 74 quốc gia đang chiến đấu cùng với quân nổi dậy ở Syrie. Trong đó, từ 60-70% đến từ các nước Trung Đông và khoảng 20-25% đến từ các quốc gia phương Tây.

Có 4 thí sinh vi phạm quy chế thi

Có 4 thí sinh vi phạm quy chế thi 

Cập Nhật 04-07-2014

* Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô và Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ: Không có trường hợp vi phạm quy chế thi

Để kiềm chế tai nạn giao thông

Để kiềm chế tai nạn giao thông 

Cập Nhật 01-05-2013

Trung tá Phùng Văn Thanh, Trưởng Công an phường Lê Bình, quận Cái Răng cho biết: "Phường có tuyến giao thông chính với gần 2km của Quốc Lộ 1A, có Trường Đại học Tây Đô với khoảng 10.000 học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, phường còn là cửa ngõ nối liền các tỉnh, thành khác nên tình hình giao thông có nhiều diễn biến phức tạp. Từ đó, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) của địa phương gặp không ít khó khăn. Trong năm 2012, phường Lê Bình, quận Cái Răng, là một trong những địa phương xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, đặc biệt là những tháng cuối năm 2012".

Cần giải pháp đột phá phát triển giáo dục và đào tạo ở ĐBSCL

Cần giải pháp đột phá phát triển giáo dục và đào tạo ở ĐBSCL 

Cập Nhật 28-11-2011

Vì sao ĐBSCL là vựa trái cây, vựa lúa lớn nhất cả nước nhưng lại là “vùng trũng” trong giáo dục cả nước? Đây là vấn đề được nhiều đại biểu tập trung thảo luận trong Hội thảo “Phát triển giáo dục và đào tạo ở ĐBSCL” do Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ phối hợp với Báo Nông thôn Ngày nay và Trường Đại học Tây Đô tổ chức vào ngày 26-11-2011 tại TP Cần Thơ, với sự tài trợ của Trường Cao đẳng nghề iSPACE.

Khắc ghi lời Bác dặn…

Khắc ghi lời Bác dặn… 

Cập Nhật 06-11-2014

Trước lúc đi xa, trong Di chúc của Bác, những lời dặn dò với thế hệ trẻ ngắn gọn mà sâu sắc, chứa chan tình cảm yêu thương. Người viết: "Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên" ". 45 năm qua, những lời căn dặn của Người mãi là lời hiệu triệu, thúc giục thanh niên nỗ lực rèn luyện, không ngừng học tập, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước. Đó cũng là tâm sự của nhiều bạn trẻ tham dự buổi giao lưu "Tuổi trẻ Cần Thơ học tập và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh", do Bảo tàng TP Cần Thơ, Đoàn Trường Đại học Tây Đô và Đoàn Trường THPT Nguyễn Việt Hồng phối hợp tổ chức vào tuần qua.

Tết với sinh viên Cần Thơ

Tết với sinh viên Cần Thơ 

Cập Nhật 30-01-2011

Khoảng từ ngày 24 tháng Chạp, sinh viên (SV) của trường: Đại học Cần Thơ và Đại học Tây Đô được nghỉ Tết Nguyên đán. Nhiều sinh viên được hỗ trợ tiền xe về quê ăn Tết, một số khác vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặc biệt là các bạn sống ở miền Trung, Bắc đành phải ở lại TP Cần Thơ, với tâm trạng buồn, nhớ quê da diết.

Điểm xét tuyển một số trường đại học ở Cần Thơ bằng điểm sàn 15,5 

Cập Nhật 18-07-2017

(CT)- Các trường đại học (ĐH) Cần Thơ, Tây Đô, Nam Cần Thơ đã công bố điểm xét tuyển bằng với điểm sàn 15,5 điểm dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017.

Tag: điểm xét tuyển, Trường ĐH Cần Thơ

Siêu thị cho thanh toán bằng dấu vân tay

Siêu thị cho thanh toán bằng dấu vân tay  

Cập Nhật 21-09-2017

Siêu thị Costcutter (ảnh) nằm trong khuôn viên Đại học Brunel ở Thủ đô Luân Đôn (Anh) vừa trở thành nơi đầu tiên trên thế giới cho phép người mua sắm sử dụng dấu vân tay để trả tiền mua hàng.

Tag: Costcutter, sử dụng dấu vân tay để trả tiền mua hàng

Trường Đại học Trà Vinh điều chế nước rửa tay phát miễn phí cho học sinh, sinh viên và người dân

Trường Đại học Trà Vinh điều chế nước rửa tay phát miễn phí cho học sinh, sinh viên và người dân  

Cập Nhật 13-02-2020

Cùng chung tay hưởng ứng phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) trong tình hình khan hiếm dung dịch rửa tay, sinh viên Trường ĐH Trà Vinh

Tag: dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, COVID-19, Trường ĐH Trà Vinh, nước rửa tay khô sát khuẩn