Kết quả tìm kiếm cho "Đại gia “dỏm”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Phải biết đứng dậy sau khi vấp ngã để trưởng thành

Phải biết đứng dậy sau khi vấp ngã để trưởng thành 

Cập Nhật 18-11-2010

“Nó và tôi” là truyện dài của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành quí III- 2010. Bằng lối kể chuyện mộc mạc, dí dỏm của tác giả, hai nhân vật chính: “cha và con” đã đi vào lòng độc giả, khiến người ta phải suy nghĩ.

Cười ý nhị với “Hương quê”

Cười ý nhị với “Hương quê” 

Cập Nhật 24-02-2015

Câu chuyện "Hương quê" mộc mạc, nhẹ nhàng với nhiều tình tiết dí dỏm, đậm tình thân và tình làng nghĩa xóm đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 21 giờ các ngày trong tuần, trên kênh THVL1.

Dí dỏm và tinh tế 
“Ngự lâm không kiếm”

Dí dỏm và tinh tế “Ngự lâm không kiếm” 

Cập Nhật 14-02-2017

Cuộc sống nương nhờ nhà vợ không hề dễ thở với cánh mày râu trong "Ngự lâm không kiếm". Họ còn dở khóc dở cười đối mặt với những chiêu trò chứng tỏ quyền năng của những người phụ nữ trong gia đình. Một cuộc chiến đã nổ ra và thắng thua không còn quan trọng khi hạnh phúc bên bờ vực tan vỡ. Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 phút, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1.

Phiêu lưu cùng “Sài Gòn kỳ án”

Phiêu lưu cùng “Sài Gòn kỳ án”  

Cập Nhật 26-02-2018

Truyện dài “Sài Gòn kỳ án” của tác giả Phạm Gia Trang kể về những người trẻ với giấc mơ khởi nghiệp. Nhưng với văn phong dí dỏm và góc nhìn mới, pha một chút kỳ ảo

Tag: “Sài Gòn kỳ án”

Chuyện tình “Gái xấu công sở”

Chuyện tình “Gái xấu công sở”  

Cập Nhật 06-04-2018

Dí dỏm và ý nghĩa, truyện dài “Gái xấu công sở” của tác giả Võ Anh Thơ (NXB Văn học) phản ánh cuộc sống đa chiều nơi công sở.

Tag: Gái xấu công sở

Lừa đảo bán ô tô giá rẻ, đại gia “dỏm” vào tù

Lừa đảo bán ô tô giá rẻ, đại gia “dỏm” vào tù  

Cập Nhật 14-05-2018

Sau một ngày xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngày 14-5-2018, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt Nguyễn Thái Trường (SN 1983, ngụ quận Bình Thủy) 20 năm tù, buộc bồi thường hơn 35 tỉ đồng cho bị hại.

Tag: Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lừa đảo bán ô tô giá rẻ, Đại gia “dỏm”, Nguyễn Thái Trường