Kết quả tìm kiếm cho "Đại chiến hành tinh khỉ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Tình hình Libye ngày càng tồi tệ

Tình hình Libye ngày càng tồi tệ 

Cập Nhật 11-05-2011

Liên quân tiếp tục tiến hành các cuộc không kích mới ở Thủ đô Tripoli của Libye, sau khi Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bác bỏ những chỉ trích cho rằng chiến dịch của NATO nhằm lật đổ nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi đã rơi vào bế tắc.

Nguy cơ bạo lực leo thang ở Trung Đông

Nguy cơ bạo lực leo thang ở Trung Đông 

Cập Nhật 10-03-2012

Hãng tin Mỹ AP hôm qua cho biết, quân đội Israel đã tiến hành một đợt không kích dữ dội nhằm vào một chiếc xe ở phía Tây Dải Gaza hôm 9-3, giết chết thủ lĩnh nhóm vũ trang “Ủy ban Kháng chiến Nhân dân (PRC)” có quan hệ gần gũi với phong trào Hồi giáo Hamas của người Palestine, phá vỡ bầu không khí yên tĩnh hiếm hoi của Gaza trong nhiều tháng qua.

Đồng bằng Sông Cửu Long - Những ngày "xuân bão lửa" <i>(kỳ 1)</i>

Đồng bằng Sông Cửu Long - Những ngày "xuân bão lửa" (kỳ 1) 

Cập Nhật 01-02-2008

Tháng 1 năm 1968, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 14 ( khóa III) sau khi đánh giá tình hình đã đề ra quyết tâm chiến lược “Chuyển cuộc chiến tranh cách mạng của nhân dân ta ở miền Nam sang một thời kỳ mới, thời kỳ tiến công và nổi dậy giành thắng lợi quyết định”. Để thực hiện quyết tâm chiến lược đo, “nhiệm vụ trọng đại và cấp bách của ta trong thời kỳ mới là động viên những nỗ lực lớn nhất của toàn Đảng toàn quân, toàn dân ở cả hai miền, đưa cuộc chiến tranh cách mạng của ta lên bước phát triển cao nhất, dùng phương pháp tổng công kích và tổng khởi nghĩa để giành thắng lợi quyết định, đạt tới mục tiêu chiến lược mà Đảng ta đã đề ra”.

Điểm tựa tinh thần có thể đẩy lùi 
“Bản năng nguy hiểm”?

Điểm tựa tinh thần có thể đẩy lùi “Bản năng nguy hiểm”? 

Cập Nhật 31-08-2016

Rơi vào bước đường cùng, con người sẽ bất chấp tất cả để tự vệ, nhưng khi bản năng vượt qua lý trí sẽ gây nên những hậu quả khôn lường. Bởi vậy con người luôn cần những điểm tựa tinh thần để lòng nhân chiến thắng những hành động bộc phát. Đó là thông điệp của "Bản năng nguy hiểm", dài 30 tập, phát sóng lúc 19 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, trên kênh THVL1.

Miroslav Klose – Vua phá lưới mới của World Cup

Miroslav Klose – Vua phá lưới mới của World Cup 

Cập Nhật 10-07-2014

World Cup 2014 là một kỳ World Cup không còn gì tuyệt vời hơn với Miroslav Klose khi anh lần lượt san bằng kỷ lục ghi bàn của "người ngoài hành tinh" Ronaldo rồi lập nên kỷ lục mới trong lịch sử World Cup. Với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở chiến thắng hủy diệt trước Brazil, Miroslav Klose đã chính thức trở thành vua phá lưới vĩ đại nhất ở các vòng chung kết World Cup.

Dí dỏm và tinh tế 
“Ngự lâm không kiếm”

Dí dỏm và tinh tế “Ngự lâm không kiếm” 

Cập Nhật 14-02-2017

Cuộc sống nương nhờ nhà vợ không hề dễ thở với cánh mày râu trong "Ngự lâm không kiếm". Họ còn dở khóc dở cười đối mặt với những chiêu trò chứng tỏ quyền năng của những người phụ nữ trong gia đình. Một cuộc chiến đã nổ ra và thắng thua không còn quan trọng khi hạnh phúc bên bờ vực tan vỡ. Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 phút, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1.

Khúc tráng ca của loài khỉ

Khúc tráng ca của loài khỉ 

Cập Nhật 19-07-2017

Bộ phim "War for the Planet of the Apes" (Đại chiến hành tinh khỉ) là phần 3 trong loạt phim về loài khỉ thông minh thoát ra từ phòng thí nghiệm.

Tag: War for the Planet of the Apes, Đại chiến hành tinh khỉ, Caesar, Đại tá McCullogh