Kết quả tìm kiếm cho "Đăng thông tin không đúng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 48

Để nông thôn không còn "đói" thông tin

Để nông thôn không còn "đói" thông tin 

Cập Nhật 20-08-2009

ĐBSCL đóng góp trên 50% sản lượng lúa, 70% sản lượng trái cây và 80% sản lượng thủy sản của cả nước. Tuy nhiên, đời sống của đại bộ phận nông dân ĐBSCL vẫn còn khó khăn so với nhiều vùng trong cả nước. Giúp nông dân ĐBSCL tiếp cận với thông tin khoa học công nghệ (KHCN) sẽ góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế, giảm nghèo; đồng thời, chuẩn bị tốt cho tiến trình hội nhập. Chính vì vậy, xây dựng mạng thông tin KHCN khu vực ĐBSCL là đề xuất chung của nhiều địa phương trong vùng tại Hội thảo báo cáo kết quả đề tài “Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng mạng thông tin KHCN vùng ĐBSCL” vừa được tổ chức tại TP Cần Thơ.

"Nóng" dịch vụ Internet di động

"Nóng" dịch vụ Internet di động 

Cập Nhật 25-03-2010

Thị trường thông tin di động (TTDĐ) Việt Nam đang bước vào cuộc cạnh tranh quyết liệt, đòi hỏi phải hướng đến các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ mới. Gần đây, chuẩn 3G với nhiều dịch vụ gia tăng đang được nhà mạng kỳ vọng sẽ là mảng kinh doanh hấp dẫn khi nhu cầu sử dụng điện thoại di động không chỉ đơn thuần để gọi và nhắn tin.

Mỗi ngày chúng ta "nạp" 174 trang báo

Mỗi ngày chúng ta "nạp" 174 trang báo 

Cập Nhật 16-02-2011

Nếu bạn cho rằng mình đang rơi vào tình trạng quá tải thông tin, có lẽ bạn đúng. Theo một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Science (Khoa học) của Mỹ, hiện nay mỗi ngày chúng ta tiếp nhận lượng thông tin khổng lồ tương đương 174 trang báo - nhiều gấp 5 lần so với năm 1986.

Tin giả trên WhatsApp - kẻ sát nhân tại Ấn Độ

Tin giả trên WhatsApp - kẻ sát nhân tại Ấn Độ  

Cập Nhật 24-06-2018

Đội chiếc mũ màu xanh đậm và khoác lên mình bộ đồng phục cảnh sát, Rema Rajeshwari trèo lên một sân khấu tạm bợ trước hàng trăm dân làng, khuyên mọi người đừng tin vào những thông tin không có thật đang lan truyền trên WhatsApp

Tag: WhatsApp, Tin giả, Ấn Độ

Công an TP Cần Thơ khẳng định: Ông Đặng Quốc Việt đăng thông tin trên mạng xã hội không đúng sự thật

Công an TP Cần Thơ khẳng định: Ông Đặng Quốc Việt đăng thông tin trên mạng xã hội không đúng sự thật  

Cập Nhật 13-11-2018

Trưa 13-11-2018, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, đại diện Công an TP Cần Thơ cho biết đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc và khẳng định lực lượng công an không hành hung, bắt bớ, chửi mắng như những nội dung ông Đặng Quốc Việt (SN 1972, ngụ TP Hồ Chí Minh) đăng trên mạng xã hội trước đó.

Tag: Công an TP Cần Thơ, Đặng Quốc Việt, Hành hung, Bắt bớ

Facebook chống thông tin không chính xác về vaccine 

Cập Nhật 08-03-2019

Ngày 7-3, Facebook đã khởi động một chiến dịch nhằm ngăn chặn sự lan rộng của những thông tin không chính xác về vaccine trên mạng xã hội đang có 2,3 tỉ người dùng này.

Tag: Facebook, vaccine

Cà Mau: Đề nghị xử lý tài khoản Facebook đăng thông tin không đúng về dịch tả heo châu Phi

Cà Mau: Đề nghị xử lý tài khoản Facebook đăng thông tin không đúng về dịch tả heo châu Phi  

Cập Nhật 13-03-2019

Ngày 13-3, ông Nguyễn Thành Huy, Chi cục trưởng Chi cục Thú y Cà Mau, cho biết qua theo dõi thông tin và rà soát nắm tình hình, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn Cà Mau chưa xảy ra bệnh dịch tả heo châu Phi.

Tag: Cà Mau, Facebook, Đăng thông tin không đúng, Dịch tả heo châu Phi

Không tiếp nhận hồ sơ không hợp lệ 

Cập Nhật 31-03-2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu các trường phổ thông chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh điền vào Phiếu đăng ký dự thi đầy đủ và đúng các thông tin; rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT nhằm đảm bảo độ chính xác của các thông tin

Tag: Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia 2019

EU kêu gọi đấu tranh chống thông tin sai lệch về vaccine

EU kêu gọi đấu tranh chống thông tin sai lệch về vaccine  

Cập Nhật 27-04-2019

Vẫn còn rất nhiều người dân châu Âu đang có những nhận thức không đúng đắn về vaccine, đó là kết quả một cuộc khảo sát được thực hiện trên toàn Liên minh châu Âu (EU) công bố ngày 26-4.

Tag: EU kêu gọi đấu tranh chống thông tin sai lệch về vaccine

Singapore thông qua luật chống thông tin giả mạo 

Cập Nhật 10-05-2019

Ngày 8-5, Quốc hội Singapore đã thông qua luật chống “tin tức giả mạo”, theo đó cho phép nhà chức trách ra lệnh gỡ bỏ những nội dung đăng tải không phù hợp

Tag: Singapore, luật chống thông tin giả mạo