Kết quả tìm kiếm cho "Đông Hồ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3007

Thị trường đồng hồ thông minh sắp đến hồi khởi sắc

Thị trường đồng hồ thông minh sắp đến hồi khởi sắc 

Cập Nhật 04-09-2014

Đồng hồ thông minh là lĩnh vực mà các nhà sản xuất thiết bị đang muốn nhắm đến sau khi người dùng đã có quá nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một số nhà sản xuất lớn như Sony, Samsung trước đây đã tung ra một số mẫu đồng hồ thông minh nhưng chưa được nhiều người dùng đón nhận, có phần vì chưa tiện dụng và có phần vì thiết kế vẫn còn thô kệch do màn hình hình chữ nhật. Tuy nhiên, thị trường đồng hồ thông minh cho dịp mua sắm cuối năm nay hứa hẹn sẽ mang đến đôi chút khởi sắc sau khi đã có một số cải tiến thân thiện hơn với người dùng.

Đồng hồ thông minh Android Wear hướng tới sự tự chủ

Đồng hồ thông minh Android Wear hướng tới sự tự chủ 

Cập Nhật 22-04-2015

Phần lớn đồng hồ thông minh hiện tại đòi hỏi bạn phải kết nối chúng với điện thoại thông minh và mang theo điện thoại bên cạnh. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn cần thiết khi Google mới đây công bố nhiều tính năng mới cho hệ điều hành Android Wear giúp đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập.

Đề nghị hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo gắn đồng hồ nước 

Cập Nhật 30-03-2013

Cử tri các huyện ngoại thành đề nghị thành phố có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo được gắn đồng hồ nước để sử dụng nước sạch. Nội dung công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo lắp đặt đường ống, đồng hồ nước 

Cập Nhật 19-02-2014

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố quan tâm đầu tư xây dựng trạm cung cấp nước sạch cho nhân dân các xã trên địa bàn huyện và có chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách, hộ nghèo chi phí lắp đặt đường ống, đồng hồ nước. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Những điều lý thú về đồng hồ sinh học trong cơ thể

Những điều lý thú về đồng hồ sinh học trong cơ thể 

Cập Nhật 23-09-2016

Chúng ta biết rằng đồng hồ sinh học của cơ thể kiểm soát nhịp sinh học theo chu kỳ 24 giờ và hầu hết đều nghĩ nó nằm trong bộ não. Nhưng bạn có biết xương sống, gan hay da đều có đồng hồ sinh học riêng? Thật vậy, các nhà khoa học đã khám phá ra các đồng hồ sinh học ở từng cơ quan trong cơ thể. Theo họ, hiểu được cơ chế hoạt động của những đồng hồ này có thể có lợi cho chúng ta, chẳng hạn như xác định thời điểm tốt nhất để uống thuốc chữa bệnh.

Trên 20 triệu con giống được thả xuống đầm Đông Hồ, thị xã Hà Tiên

Trên 20 triệu con giống được thả xuống đầm Đông Hồ, thị xã Hà Tiên  

Cập Nhật 04-03-2018

UBND thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) vừa tổ chức thả con giống tái tạo nguồn lợi thủy sản trên đầm Đông Hồ. Đợt này, có 22 tổ chức và cá nhân trong và ngoài thị xã Hà Tiên ủng hộ con giống thả xuống đầm Đông Hồ, với tổng số hơn 20 triệu con giống, gồm: cá, tôm, cua, ghẹ, đồi mồi và một số loài thủy sản khác.

Tag: đầm Đông Hồ, Hà Tiên, thả con giống, thủy sản

Trà Vinh hỗ trợ đầu tư phát triển du lịch

Trà Vinh hỗ trợ đầu tư phát triển du lịch 

Cập Nhật 23-07-2018

Ðể khuyến khích phát triển du lịch, từ nay đến hết năm 2020, tỉnh Trà Vinh thực hiện hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong tỉnh và ngoài tỉnh khi đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn 60 triệu đồng và 50% lãi suất vay vốn (không quá 150 triệu đồng/hộ) trong thời hạn 36 tháng

Tag: Trà Vinh, Hỗ trợ đầu tư phát triển du lịch, Đặc sản, Hàng lưu niệm

Xét nghiệm máu giúp nhận biết chính xác đồng hồ sinh học

Xét nghiệm máu giúp nhận biết chính xác đồng hồ sinh học  

Cập Nhật 15-09-2018

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Northwestern (Mỹ) vừa phát triển thành công một phương pháp xét nghiệm máu mới - mang tên TimeSignature, có thể xác định đồng hồ sinh học của một người trong vòng 1,5 giờ. Tiến bộ này có thể giúp cá nhân hóa việc chữa bệnh trong tương lai.

Tag: Xét nghiệm máu, đồng hồ sinh học

Đồng hồ đôi cao cấp - món quà tình yêu đầy lãng mạn

Đồng hồ đôi cao cấp - món quà tình yêu đầy lãng mạn  

Cập Nhật 06-08-2019

Đồng hồ cao cấp dường như luôn đứng trong top đầu những món quà xa xỉ lý tưởng để dành tặng cho người yêu. Bởi đôi lúc sự hiện diện của một chiếc đồng hồ trên cổ tay không chỉ đơn thuần là một món trang sức phụ kiện mà còn là một lời nhắc nhở ngọt ngào của thời gian.

Tag: Đồng hồ đôi cao cấp - món quà tình yêu đầy lãng mạn

Tuyển chọn những dòng đồng hồ nam hấp dẫn phái mạnh

Tuyển chọn những dòng đồng hồ nam hấp dẫn phái mạnh  

Cập Nhật 06-08-2019

Dù theo đuổi phong cách lịch lãm sang trọng hay yêu thích sự cuồng dã táo bạo, việc lựa chọn một mẫu đồng hồ phù hợp sẽ giúp phái mạnh trở nên hoàn hảo hơn trong khí chất riêng của mình.

Tag: Tuyển chọn những dòng đồng hồ nam hấp dẫn phái mạnh, ROLEX SUBMARINER, Patek Philippe Nautilus