Kết quả tìm kiếm cho "Đình thần Tấn Mỹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Mỹ - Trung phối hợp tổ chức các cuộc tập trận "ảo"

Mỹ - Trung phối hợp tổ chức các cuộc tập trận "ảo" 

Cập Nhật 18-04-2012

Mỹ và Trung Quốc đang thận trọng tham gia các cuộc tập trận giả trong thế giới ảo trong bối cảnh Washington đang ngày càng quan ngại trước quy mô và sự táo bạo của các vụ tấn công mạng được xác định có nguồn gốc từ xứ sở gấu trúc nhằm vào chính phủ và những công ty lớn ở các nước phương Tây.

Mỹ thận trọng trước khi 
hành động quân sự tại Iraq

Mỹ thận trọng trước khi hành động quân sự tại Iraq 

Cập Nhật 14-06-2014

Trước tình hình Thủ đô Baghdad bị đe dọa tấn công bởi các chiến binh thuộc phong trào Nhà nước Hồi giáo Iraq và Cận Đông (ISIL) có mối quan hệ với al-Qaeda, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông "cần vài ngày" để đưa ra hành động cuối cùng nhưng kiên quyết khẳng định binh sĩ Mỹ sẽ không tham chiến.

Chọn quà mừng tân gia

Chọn quà mừng tân gia 

Cập Nhật 08-07-2011

Tân gia là một trong những sự kiện quan trọng của một gia đình; là dịp người thân, bạn bè chung vui, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến gia chủ. Do đó, tặng quà vào ngày tân gia trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt.

Giữ nếp nhà

Giữ nếp nhà 

Cập Nhật 19-02-2011

Đã 83 tuổi, lão nông Nguyễn Ngọc Cơ ở khu vực Tân Mỹ 1, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn. Ngoài thường xuyên rèn luyện sức khỏe và có chế độ ăn uống hợp lý, ông cho biết: gia đình hạnh phúc, đầm ấm cũng là nguyên nhân khiến ông sống thanh thản, vui vẻ.

Thái Mỹ Ngân - cô sinh viên đầy nghị lực

Thái Mỹ Ngân - cô sinh viên đầy nghị lực 

Cập Nhật 01-03-2011

Sinh ra trong một gia đình nghèo, cha mẹ đều lớn tuổi, sức khỏe yếu, nhưng Thái Mỹ Ngân (ngụ phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vẫn luôn nỗ lực vượt khó. Tinh thần đó đã được đền đáp khi Mỹ Ngân nhận được nhiều học bổng và trở thành sinh viên lớp Công nghệ thực phẩm, khóa 35, Trường Đại học Cần Thơ.

Mỹ, Pháp tiếp tục đẩy Israel ra xa ý định tấn công Iran

Mỹ, Pháp tiếp tục đẩy Israel ra xa ý định tấn công Iran 

Cập Nhật 02-11-2012

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đang có chuyến thăm 2 ngày tại Pháp trong nỗ lực gia tăng sức ép đối với Iran xung quanh chương trình hạt nhân của nước này. Mặc dù gần đây giới lãnh đạo Israel đã có phần dịu giọng về cuộc chiến của Tel Aviv đối với Tehran, nhưng không phải vì thế mà Mỹ, đồng minh thân cận nhất của Israel, không ngừng nhắc nhở về hậu quả của cuộc tấn công phủ đầu có thể xảy ra.

Nước Mỹ khẩn trương trước mối đe dọa tấn công

Nước Mỹ khẩn trương trước mối đe dọa tấn công 

Cập Nhật 06-08-2013

Trong động thái được cho là thận trọng, Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 4-8 đã quyết định kéo dài thời hạn đóng cửa các đại sứ quán của họ tại khu vực Trung Đông và châu Phi giữa lúc các nhà lập pháp thừa nhận mối đe dọa tấn công từ al-Qaeda thực sự "nghiêm trọng nhất" trong những năm gần đây.

Hấp dẫn, độc đáo du lịch Cù lao Giêng

Hấp dẫn, độc đáo du lịch Cù lao Giêng  

Cập Nhật 12-03-2018

Nằm giữa sông Tiền, Cù lao Giêng từ lâu được biết đến là một “Cù lao xanh”, một vùng đất đậm bản sắc văn hóa miệt vườn và văn hóa tín ngưỡng tâm linh của vùng sông nước Nam Bộ

Tag: Cù lao Giêng, vùng sông nước Nam Bộ, Nhà thờ cù lao Giêng, Chùa Phước Thành, Đình thần Tấn Mỹ

Bấp bênh thượng đỉnh Mỹ-Triều

Bấp bênh thượng đỉnh Mỹ-Triều  

Cập Nhật 17-05-2018

Hôm 15-5, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết Bình Nhưỡng đình chỉ vô thời hạn các cuộc đàm phán cấp cao với Seoul để phản đối cuộc tập trận chung thường niên Thần Sấm giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Tag: Mỹ-Triều, đàm phán cấp cao, Bình Nhưỡng, Seoul, tập trận, Thần Sấm, Hàn Quốc

320 năm cù lao Giêng

320 năm cù lao Giêng  

Cập Nhật 13-10-2018

Cù lao Giêng còn có tên gọi cù lao Đầu Nước, Dinh Châu, Doanh Châu(1). Lại có người đọc Giêng thành Diên, Riêng, Den, Ven…

Tag: Đình Thần Tấn Mỹ, cù lao Giêng