Kết quả tìm kiếm cho "Đình chỉ lưu hành"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 45

Nón bảo hiểm thời trang, cách điệu đạt quy chuẩn vẫn được lưu hành ?

Nón bảo hiểm thời trang, cách điệu đạt quy chuẩn vẫn được lưu hành ? 

Cập Nhật 15-11-2008

Theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BKHCN về việc ban hành và thực hiện “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nón bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” kể từ ngày 15-11-2008, nón bảo hiểm (NBH) cho người đi mô tô, xe máy sản xuất trong nước, nhập khẩu chỉ được lưu thông trên thị trường sau khi đã được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia... Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại NBH với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó nhiều NBH có kiểu dáng được cách điệu rộng vành, lưỡi trai... (gọi chung là NBH thời trang) thì ngay cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều đang rất hoang mang không biết những loại NBH này có được phép lưu thông hay sử dụng không?

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính 

Cập Nhật 03-11-2011

Cải cách tư pháp (CCTP) là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đảm bảo ổn định chính trị, giữ vững bản chất nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Thời gian qua, CCTP đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực cho các cơ quan tư pháp ở TP Cần Thơ, không chỉ đáp ứng yêu cầu của xã hội mà còn bảo đảm tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tuy nhiên, hiện nay, công tác CCTP ở thành phố vẫn còn không ít khó khăn, vướng mắc, cần sớm có giải pháp khắc phục...

Chỉ có thử thách, con người mới trưởng thành

Chỉ có thử thách, con người mới trưởng thành 

Cập Nhật 16-09-2010

Nếu như cách đây hơn 3 thế kỷ, cuộc phiêu lưu một mình trên hoang đảo của Robinson Crusoe đã khiến biết bao độc giả say mê thì ngày nay, cuộc chiến sống còn trong rừng hoang của cậu bé 13 tuổi Brian Robeson một lần nữa khẳng định bản lĩnh, ý chí sinh tồn của con người trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Gary Paulsen, do Tố Nga dịch, Nhà Xuất bản Hội Nhà văn phát hành quí II/2010.

Thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng

Thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng  

Cập Nhật 08-01-2020

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi một số loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tag: Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, Thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng, kem body licorice

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi  

Cập Nhật 23-06-2020

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh dự Thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng sau: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành; các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể nghe, xem, không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi