Kết quả tìm kiếm cho "Đào Thiên Hưng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 17

Ngoại giao tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho phát triển đất nước 

Cập Nhật 26-11-2009

* Lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ tiếp các vị khách quốc tế

Địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Địa chỉ quen thuộc của người nghèo 

Cập Nhật 12-05-2009

Nằm trong khuôn viên của Hưng Định Tự-người dân quen gọi là chùa Cư Sĩ - (34 Đại lộ Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), phòng thuốc nam từ thiện được xây dựng và đưa vào hoạt động tại đây từ năm 1954. Tính đến nay, đã có hơn nửa thế kỷ, nơi đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của đông đảo bà con nghèo gần, xa.

“Ông bác siêu nhân”: Thiện - ác và sự khác biệt trong mỗi người

“Ông bác siêu nhân”: Thiện - ác và sự khác biệt trong mỗi người  

Cập Nhật 26-07-2018

“Ông bác siêu nhân” là phim điện ảnh được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Cũng là phim về siêu anh hùng giống Hollywood nhưng tác phẩm của xứ sở hoa anh đào bên cạnh tính giải trí còn mang đậm triết lý phương Đông.

Tag: Ông bác siêu nhân, Shishigami

Hấp dẫn những món ngon ở Bảy Núi

Hấp dẫn những món ngon ở Bảy Núi  

Cập Nhật 13-05-2019

Đến với vùng Bảy Núi, du khách không chỉ được tham quan những di tích văn hóa lịch sử hào hùng, cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng hoang sơ và hùng vĩ, mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản dân dã thơm ngon, độc đáo chỉ có riêng ở nơi đây.

Tag: Món ngon ở Bảy Núi, Gà đốt Ô Thum, Bánh canh Vĩnh Trung, Gạo thơm Neang Nhen

Nhẫn nại dạy trẻ chậm nói

Nhẫn nại dạy trẻ chậm nói  

Cập Nhật 07-10-2019

Phòng âm ngữ trị liệu, thuộc Khoa Thính học - âm ngữ - trị liệu, Bệnh viện (BV) Tai Mũi Họng TP Cần Thơ (ở đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tiếp nhận cải thiện tình trạng cho những trẻ chậm nói do nghe kém và nhiều nguyên nhân khác.

Tag: Nhẫn nại dạy trẻ chậm nói, Phòng âm ngữ trị liệu, thuộc Khoa Thính học - âm ngữ - trị liệu, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ