Kết quả tìm kiếm cho "Đài phát thanh Thụy Điển"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16

Tạo điều kiện để giao thông đường thủy ở ĐBSCL phát triển

Tạo điều kiện để giao thông đường thủy ở ĐBSCL phát triển 

Cập Nhật 04-11-2009

Vừa qua, tại Tiền Giang, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang và Long An tổ chức hội nghị báo cáo Dự án đầu tư “Nâng cấp tuyến kênh Chợ Gạo”. Đại diện lãnh đạo hai tỉnh, các nhà khoa học, nhà chuyên môn đã tập trung trao đổi các vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án. Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ GTVT đã yêu cầu đơn vị tư vấn cần bổ sung, điều chỉnh thêm một số chi tiết thiết kế kỹ thuật theo các ý kiến đóng góp nhằm hoàn chỉnh dự án, để trình Chính phủ phê duyệt và khởi công trong thời gian sớm nhất. Theo dự kiến, Dự án được khởi công vào quý I năm 2011 và hoàn thành vào quý IV năm 2014. Xung quanh Dự án đầu tư “Nâng cấp tuyến kênh Chợ Gạo”, Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức cho biết:

Đầu tư tương xứng cho nông nghiệp

Đầu tư tương xứng cho nông nghiệp 

Cập Nhật 03-11-2012

ĐBSCL có lợi thế để phát triển nông nghiệp toàn diện, chiếm trên 50% sản lượng lúa gạo, 70% sản lượng trái cây, 50% sản lượng thủy, hải sản của cả nước. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, để xây dựng ĐBSCL trở thành vùng trọng điểm sản xuất nông nghiệp hàng hóa hiện đại với tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, việc triển khai nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng khoa học-công nghệ (KH-CN) tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp cần được tính đúng, tính đủ.

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính

Cần Thơ đẩy mạnh cải cách tư pháp, gắn với cải cách hành chính 

Cập Nhật 03-11-2011

Cải cách tư pháp (CCTP) là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đảm bảo ổn định chính trị, giữ vững bản chất nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Thời gian qua, CCTP đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực cho các cơ quan tư pháp ở TP Cần Thơ, không chỉ đáp ứng yêu cầu của xã hội mà còn bảo đảm tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tuy nhiên, hiện nay, công tác CCTP ở thành phố vẫn còn không ít khó khăn, vướng mắc, cần sớm có giải pháp khắc phục...

Hài hước và hóm hỉnh

Hài hước và hóm hỉnh 

Cập Nhật 25-01-2014

“Gái già xì -tin”  vốn là tiểu  thuyết ăn khách của nhà văn trẻ Nguyễn Thu Thủy nên khi có thông tin tác phẩm được dựng thành phim, nhiều bạn trẻ  háo hức, ngóng đợi. Đúng như sự kỳ vọng, bộ phim của đạo diễn Trần Quang Vinh không chỉ mang đến sự hài hước như nguyên bản mà còn ý nhị, sâu sắc ở nội dung. Phim dài 20 tập, phát sóng lúc 19 giờ 15 phút, thứ bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV6.

Trí Quang và dấu ấn trong “Vết sẹo”

Trí Quang và dấu ấn trong “Vết sẹo” 

Cập Nhật 14-01-2015

Quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai diễn lãng tử, doanh nhân thành đạt, gần đây diễn viên Trí Quang rẽ lối với những vai đậm chất nhà quê. Thanh Nhường – vai diễn mới của Trí Quang trong "Vết sẹo" để lại dấu ấn một con người sống nghĩa tình, hiền hậu, chung thủy, hy sinh vì người khác. Sự khắc họa tâm lý sâu sắc của Trí Quang khiến người xem trăn trở, cảm thương cho số phận éo le của nhân vật. Phim dài 35 tập, do hãng phim M&T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Khi ân tình tạo nên bi kịch

Khi ân tình tạo nên bi kịch 

Cập Nhật 18-10-2016

Chuyển thể từ vở kịch cùng tên của tác giả Ngô Phạm Hạnh Thúy, "Dòng nhớ" mang đến cho người xem câu chuyện đầy cảm xúc về tình nghĩa, sự thủy chung của người dân chân chất miền Tây Nam Bộ. Mạch phim nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng diễn xuất trọn vẹn của Vân Trang, Thanh Hiền, Hoàng Anh, đã tạo nên một phim đáng nhớ. Phim dài 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.