Kết quả tìm kiếm cho "Đà Lạt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 147

Gió đang đổi chiều ?

Gió đang đổi chiều ? 

Cập Nhật 09-02-2011

Sau khi chấp nhận nhiều yêu sách do các phe phái đối lập đưa ra trong bối cảnh dòng người biểu tình vẫn tiếp tục đòi Tổng thống Hosni Mubarak phải từ chức ngay lập tức, chính quyền Mubarak đã đi một nước cờ mới với hy vọng có thể “lật ngược tình thế”.

Dư luận lo ngại xung đột sẽ bước sang 

“giai đoạn mới nguy hiểm”

Dư luận lo ngại xung đột sẽ bước sang “giai đoạn mới nguy hiểm” 

Cập Nhật 28-07-2013

Hôm 27-7, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã lên tiếng thúc giục các nhà lãnh đạo lâm thời tại Ai Cập phải nhanh chóng kéo đất nước ra khỏi bờ vực chiến tranh, sau khi lực lượng an ninh bị tố đã “tắm máu” những người ủng hộ Tổng thống bị lật đổ Mohamed Morsi và tổ chức Huynh đệ Hồi giáo trong các cuộc biểu tình trước đó.

Đón năm mới 
trên cao nguyên Lang Bian

Đón năm mới trên cao nguyên Lang Bian 

Cập Nhật 06-12-2013

Trái ngược với truyền thống đón giao thừa bên gia đình, người thân, một chuyến du lịch đón năm mới dương lịch thường được chọn lựa để thư giãn, nghỉ ngơi. Đà Lạt với không gian lạnh giá, ngập tràn sương mù và hoa là gợi ý lý tưởng. Chọn Đà Lạt là điểm đến đón chào năm mới, du khách còn có thể tận hưởng đêm giao thừa đầy cảm xúc ở phố núi của cao nguyên Lang Bian.

Mở ra nhiều kỳ vọng

Mở ra nhiều kỳ vọng 

Cập Nhật 16-05-2015

Từ ngày 7-5, đường bay Cần Thơ- Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động với nhiều kỳ vọng về cơ hội hợp tác và phát triển cho cả hai vùng: Cần Thơ- ĐBSCL và Lâm Đồng- Tây Nguyên. Ngay sau buổi khai trương đường bay, tại thành phố Đà Lạt- Lâm Đồng, đã diễn ra hội nghị giới thiệu tiềm năng du lịch của Lâm Đồng và thành phố Cần Thơ. Mỗi vùng với những đặc trưng riêng, hứa hẹn tiềm năng du lịch sẽ được khai thác tốt khi giao thông phát triển, thuận lợi.

Nỗ lực học tập và làm theo gương Bác

Nỗ lực học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 16-05-2010

Hầu hết cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên ở các địa phương, đơn vị đã và đang triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đều khẳng định: trong 3 năm qua, Cuộc vận động đã có tác động sâu sắc đến nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và được sự hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân. Trong đó, nhiều chi bộ trước đây còn những mặt hạn chế đã nỗ lực vươn lên trở thành chi bộ điển hình tiên tiến, lãnh đạo đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao... Hai chi bộ mà chúng tôi giới thiệu chỉ là hai trong số 120 Chi bộ có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động được Thành ủy chọn tuyên dương nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Israel đứng sau vụ lật đổ ở Ai Cập?

Israel đứng sau vụ lật đổ ở Ai Cập? 

Cập Nhật 22-08-2013

Trong một phát biểu hôm 20-8, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã bất ngờ cáo buộc Israel đứng đằng sau vụ lật đổ cựu Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi. Cáo buộc này ngay lập tức "chọc giận" giới chức tại Tel Aviv, Cairo và cả Washington.

Đồng chí Phạm Minh Chính thăm bà con vùng lũ Mường Lát (Thanh Hóa) 

Cập Nhật 09-09-2018

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đi khảo sát thực tế, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân vùng lũ tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Tag: Đồng chí Phạm Minh Chính

Tuyên án các đối tượng phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền

Tuyên án các đối tượng phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền  

Cập Nhật 24-06-2019

Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt các bị cáo tham gia tổ chức “Quốc nội quật khởi," hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, các mức án thích đáng.

Tag: Xét xử, Tổ chức phản động "Quốc nội quật khởi", Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

“Giải cứu” hoa tươi mùa dịch

“Giải cứu” hoa tươi mùa dịch  

Cập Nhật 20-04-2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều nhà vườn ở Đà Lạt gặp khó về đầu ra hoa tươi. Nắm bắt thông tin này, nhiều lao động hỗ trợ thu mua hoa của nhà vườn, bán lại với giá cực “mềm”.

Tag: bán hoa, dịch bệnh COVID-19

Dự án Mật hoa dừa Sokfarm xuất sắc đạt giải nhất

Dự án Mật hoa dừa Sokfarm xuất sắc đạt giải nhất  

Cập Nhật 14-11-2020

(CT) - Trong 2 ngày 13 và 14-11, vòng chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Thanh niên nông thôn 2020” (cuộc thi Khởi nghiệp) do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp Ban Thanh niên nông thôn - Trung ương Ðoàn diễn ra tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, với 30 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước tham gia tranh tài.

Tag: Dự án Mật hoa dừa Sokfarm, Khởi nghiệp, Thanh niên nông thôn