Kết quả tìm kiếm cho "Ăn uống lành mạnh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 50

Các triệu chứng báo hiệu bạn đang thiếu dưỡng chất

Các triệu chứng báo hiệu bạn đang thiếu dưỡng chất 

Cập Nhật 11-09-2011

Mặc dù tuân thủ lời khuyên ăn uống lành mạnh, nhiều người trong chúng ta vẫn thiếu hụt các vitamin và khoáng chất thiết yếu, khiến cho sức khỏe sút kém. Các chuyên gia đã tổng hợp những cách giúp nhận biết bạn đang thiếu dưỡng chất gì cũng như phương pháp để tăng cường các vitamin và khoáng chất cần cho cơ thể.

Sống khỏe ở tuổi xế chiều

Sống khỏe ở tuổi xế chiều 

Cập Nhật 21-04-2012

* Ăn uống lành mạnh.

Chế độ ăn uống ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh

Chế độ ăn uống ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh 

Cập Nhật 19-06-2012

Phụ nữ khi bước vào thời kỳ mãn kinh thường đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe như tim đập mạnh, giấc ngủ bị xáo trộn, cơ thể bứt rứt, tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng... Tuy nhiên, một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể dục đều đặn có thể giúp quý bà dễ dàng vượt qua giai đoạn này để sống khỏe và hạnh phúc. Để giảm thiểu những triệu chứng khó chịu từ bên trong, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh cần tránh hoặc hạn chế những thực phẩm sau đây:

Ăn gì để có mái tóc đẹp

Ăn gì để có mái tóc đẹp 

Cập Nhật 27-06-2012

“Cái răng cái tóc là góc con người”, do đó, việc sở hữu mái tóc khỏe mạnh, mượt mà là niềm mơ ước chung của hầu hết phụ nữ. Chỉ cần áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, các chị em không những có được cơ thể khỏe mạnh mà còn tạo ra sự khác biệt cho mái tóc.

Bí quyết giúp bạn ăn uống khỏe mạnh

Bí quyết giúp bạn ăn uống khỏe mạnh 

Cập Nhật 02-01-2013

+ Ăn chay mỗi Thứ Hai.

Những loại thực phẩm 
nên ăn hằng ngày vì sức khỏe

Những loại thực phẩm nên ăn hằng ngày vì sức khỏe 

Cập Nhật 11-01-2015

Tránh xa thức ăn nhanh, hạn chế ăn ở hàng quán và dành thời gian chế biến những bữa ăn bổ dưỡng cho gia đình đang là xu hướng ăn uống bảo vệ sức khỏe. Để giúp mọi người tiếp tục có chế độ ăn lành mạnh trong năm mới, chuyên trang sức khỏe RealBuzz của Mỹ khuyến nghị chúng ta nên dùng mỗi ngày 7 loại thực phẩm có lợi sau đây:

Ăn uống đúng cách trong thời gian tự cách ly

Ăn uống đúng cách trong thời gian tự cách ly  

Cập Nhật 04-04-2020

Thay vì lo lắng khi phải hạn chế ra đường trong thời gian “cách ly toàn xã hội”, bạn hãy tận dụng thời gian này để chăm sóc gia đình bằng một chế độ ăn lành mạnh.

Tag: Ăn uống đúng cách, tự cách ly, COVID-19