Kết quả tìm kiếm cho "Ăn nhiều rau củ quả"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Chọn sản phẩm làm sạch thực phẩm

Chọn sản phẩm làm sạch thực phẩm 

Cập Nhật 10-06-2016

Để nâng cao chất lượng bữa ăn và bảo vệ sức khỏe gia đình, nhiều người sử dụng các loại dung dịch hay máy sục khí ozone để làm sạch các loại rau, củ quả hay thịt, cá trước khi chế biến. Hiện thị trường cung cấp đa dạng chủng loại các sản phẩm phục vụ nhu cầu này, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp với túi tiền.

Hăng hái thi đua làm theo lời Bác

Hăng hái thi đua làm theo lời Bác 

Cập Nhật 07-08-2012

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN), Xã đoàn Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ đã phát động 19/19 Chi đoàn trực thuộc đăng ký thực hiện mô hình “Chi đoàn Học tập và làm theo lời Bác”. Nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa mà tuổi trẻ xã Thạnh Phú thực hiện trong thời gian qua cho thấy: việc học và làm theo lời Bác không phải là điều gì lớn lao, mà bắt đầu từ những việc làm hàng ngày, cụ thể...

Phong phú thực phẩm chay

Phong phú thực phẩm chay 

Cập Nhật 03-02-2017

Để phục vụ nhu cầu ăn chay cũng như thay đổi khẩu vị cho nhiều gia đình sau những ngày nghỉ Tết, đặc biệt là gần tới Rằm tháng Giêng, các siêu thị, cửa hàng kinh doanh tạp hóa hay các điểm bán rau củ, quả bày bán đa dạng các loại nấm rơm, tàu hủ, chả chay đến các loại thực phẩm đóng gói, giúp các bà nội trợ dễ dàng chế biến các món chay cho gia đình sau dịp Tết.