Kết quả tìm kiếm cho "ông chủ Nhà Trắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 71

Ông Obama trở lại xứ sở thời thơ ấu

Ông Obama trở lại xứ sở thời thơ ấu 

Cập Nhật 10-11-2010

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua (9-11) đã tới Thủ đô Jakarta bắt đầu thăm chính thức Indonesia trong 2 ngày. Đây là chặng dừng chân thứ hai (sau Ấn Độ) và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chuyến công du châu Á kéo dài 10 ngày của ông. Chuyến đi này hứa hẹn mang lại cho ông chủ Nhà Trắng nhiều cảm xúc, bởi nơi này vẫn còn lưu lại những kỷ niệm thời thơ ấu của ông.

Chuyến công du tốn kém nhất của ông chủ Nhà Trắng

Chuyến công du tốn kém nhất của ông chủ Nhà Trắng 

Cập Nhật 22-06-2013

Khi Tổng thống Mỹ Barack Obama thực hiện chuyến công du dài ngày đầu tiên tại các quốc gia thuộc tiểu vùng sa mạc Sahara của châu Phi - vùng đất với những “rủi ro rình rập”- vào cuối tháng này, chắc chắn sẽ không có chỗ cho các cơ quan liên bang vốn chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho ông chủ Nhà Trắng mắc phải những sai lầm.

"Cánh tay phải" của ông Obama

"Cánh tay phải" của ông Obama 

Cập Nhật 06-10-2009

Từ khi bộ máy chính quyền Barack Obama đi vào hoạt động đến nay, báo chí Mỹ và phương Tây chú ý tới một nhân vật rất có thế lực và ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng nhất của Nhà Trắng. Người đó là Chánh văn phòng Nhà Trắng, ông Rahm Emanuel.

Thách thức cho ông Pompeo

Thách thức cho ông Pompeo  

Cập Nhật 15-03-2018

Quyết định đột ngột của Tổng thống Donald Trump thay ghế Ngoại trưởng đang gây chia rẽ tại Quốc hội Mỹ khi cơ quan này cân nhắc phê chuẩn các đề cử gây tranh cãi của ông chủ Nhà Trắng.

Tag: Tổng thống Donald Trump, ông Mike Pompeo, Mike Pence, CIA

Phiên dịch viên của ông Trump bị truy ráo riết

Phiên dịch viên của ông Trump bị truy ráo riết  

Cập Nhật 19-07-2018

Trước những tuyên bố bất nhất của Tổng thống Donald Trump, các nghị sĩ đảng Dân chủ trong động thái chưa có tiền lệ kêu gọi chất vấn phiên dịch viên có mặt trong cuộc gặp riêng giữa ông chủ Nhà Trắng và Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tag: Phiên dịch viên, ông Trump, lãnh đạo Nga- Mỹ, Vladimir Putin, Helsinki

Thêm bất lợi cho ông Trump

Thêm bất lợi cho ông Trump  

Cập Nhật 28-07-2018

Rắc rối tiếp tục bủa vây Tổng thống Mỹ Donald Trump khi cựu luật sư riêng Michael Cohen tuyên bố ông chủ Nhà Trắng có biết trước về cuộc gặp gây tranh cãi giữa các thành viên ban vận động tranh cử với nhóm người Nga ở Tháp Trump năm 2016.

Tag: ông Trump, Ông Michael Cohen

Ông Trump đương đầu thách thức pháp lý

Ông Trump đương đầu thách thức pháp lý  

Cập Nhật 16-02-2019

Vài giờ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, Ủy ban Tư pháp Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát đã mở cuộc điều tra động thái bị cáo buộc “vi hiến” của ông chủ Nhà Trắng.

Tag: Ông Trump

Ông Trump sẵn sàng

bỏ tiền túi tranh cử

Ông Trump sẵn sàng bỏ tiền túi tranh cử  

Cập Nhật 10-09-2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định nếu cần, ông sẽ rót tiền riêng của mình vào chiến dịch tranh cử để đánh bại ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden trên đường đua đến Nhà Trắng.

Tag: Ông Trump sẵn sàng bỏ tiền túi tranh cử, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, đường đua đến Nhà Trắng

Nhiều thành viên cấp cao đảng Cộng hòa chúc mừng ông Biden

Nhiều thành viên cấp cao đảng Cộng hòa chúc mừng ông Biden  

Cập Nhật 09-11-2020

Sau khi truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin ông Joe Biden - ứng viên đảng Dân chủ - giành 273 phiếu đại cử tri, vượt mức 270 phiếu cần thiết để đắc cử tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử ngày 3-11 vừa qua, một số thành viên đảng Cộng hòa, trong đó có cựu Tổng thống George W. Bush, đã chúc mừng ông Biden.

Tag: Tổng thống Bush, Tổng thống Trump, ông chủ Nhà Trắng, ông Joe Biden

Ngày đầu ông Biden làm chủ Nhà Trắng

Ngày đầu ông Biden làm chủ Nhà Trắng  

Cập Nhật 22-01-2021

Ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức trưa 20-1, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký 15 sắc lệnh hành pháp, trong đó đảo ngược nhiều chính sách của người tiền nhiệm Donald Trump.

Tag: ông Biden, chủ Nhà Trắng