Kết quả tìm kiếm cho "ông Huỳnh Việt Thanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Phấn đấu khởi công (giai đoạn 1) của dự án vào cuối năm nay

Phấn đấu khởi công (giai đoạn 1) của dự án vào cuối năm nay 

Cập Nhật 15-09-2012

Hiệp định Tài trợ vốn (ODA) cho Dự án nâng cấp đô thị (NCĐT) vùng ĐBSCL (Hiệp định số 5083-VN, ngày 11-5-2012) giữa Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới (WB) đến nay đã chính thức có hiệu lực giải ngân. 6 thành phố trong vùng dự án, gồm: TP Cần Thơ, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau), TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) và TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đã và đang hoàn tất những thủ tục cần thiết để triển khai dự án. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về Tiểu dự án TP Cần Thơ, ông Huỳnh Thanh Sử, Phó Giám đốc Dự án NCĐT vùng ĐBSCL – Tiểu dự án TP Cần Thơ, cho biết:

Xây dựng thương hiệu đặc sản ĐBSCL để kết nối giao thương...

Xây dựng thương hiệu đặc sản ĐBSCL để kết nối giao thương... 

Cập Nhật 15-10-2015

Hôm nay, ngày 16-10-2015, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) cùng Câu lạc bộ sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL ( MekongSP) sẽ tổ chức tôn vinh 33 doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng sản xuất kinh doanh hiệu quả, đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Đây là những doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng-đặc sản nổi tiếng của ĐBSCL. Nhân dịp này, chúng tôi phỏng vấn ông Nguyễn Phương Lam, Phó Giám đốc VCCI Cần Thơ kiêm Chủ nhiệm MekongSP, về việc hình thành và mục tiêu của MekongSP cùng việc tôn vinh doanh nghiệp sản phẩm đặc trưng.

Đặt nền  móng cho tương lai

Đặt nền móng cho tương lai 

Cập Nhật 05-09-2013

Học ngoại ngữ ở lứa tuổi tiểu học là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, đầu tư cho con em mình. Anh ngữ BIGBEN ra đời với mục tiêu hướng đến đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao cho trẻ, đã góp phần làm phong phú sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. BIGBEN vừa phát động cuộc thi viết "Vì sao con thích học tiếng Anh" dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Đây là sân chơi hữu ích, tạo điều kiện để trẻ bộc bạch sở thích cũng như mục đích học tiếng Anh của các em. Ông Tăng Khánh Hồng, thành viên Hội đồng quản trị Anh ngữ BIGBEN, cho biết:

Nguyện trọn đời trung với nước, hiếu với dân 

Cập Nhật 27-01-2014

LTS: Ông Huỳnh Thương, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Cần Thơ, là một trong 290 đảng viên của Đảng bộ thành phố Cần Thơ vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng (từ 30 đến 65 tuổi Đảng) đúng dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng. Báo Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu bài viết của ông nhân sự kiện trên.

Những “ông đồ” trẻ

Những “ông đồ” trẻ 

Cập Nhật 05-02-2010

Đã thành tục lệ, ngày Tết, nhiều người tìm đến ông đồ chọn cho mình những câu đối đẹp với nội dung thật ý nghĩa vừa để trang hoàng nhà cửa, vừa làm “phương châm sống” trong cả năm. Những ngày giáp Tết Canh Dần, trong khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ xuất hiện hai “ông đồ” miệt mài viết chữ, vẽ tranh phục vụ sinh viên và cả bà con trong thành phố. Những câu đối, bức tranh thư pháp do họ viết, vẽ nên đã làm cho ngày xuân thêm ấm cúng, trọn vẹn hơn...

Tổ hợp tác phát triển kinh tế hộ gia đình

Tổ hợp tác phát triển kinh tế hộ gia đình  

Cập Nhật 13-08-2019

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng và phát triển các mô hình liên kết sản xuất hiệu quả là một trong những nội dung trọng tâm được Hội Nông dân phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng quan tâm giúp đỡ hội viên nông dân thực hiện.

Tag: Tổ hợp tác phát triển kinh tế hộ gia đình, Hội Nông dân phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Ông Huỳnh Văn Việt, Chủ tịch Hội Nông dân phường Hưng Thạnh

Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát

Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát  

Cập Nhật 15-01-2020

Năm 2019, Viện Kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ đã đạt được nhiều kết quả tích cực, như: thực hiện vượt chỉ tiêu đề ra, tỷ lệ giải quyết tin báo, kiểm sát quyết định truy tố đạt kết quả cao.

Tag: Nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, Viện Kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ, ông Huỳnh Việt Thanh, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ

Phát triển Phú Quốc theo mô hình đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt

Phát triển Phú Quốc theo mô hình đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt  

Cập Nhật 06-01-2021

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Phú Quốc, đã có những chia sẻ về việc thành lập thành phố Phú Quốc - một thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Tag: Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, phường Dương Đông, An Thới