Kết quả tìm kiếm cho "ánh nắng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 3291

Nâng cao năng lực phụ nữ để hội nhập

Nâng cao năng lực phụ nữ để hội nhập 

Cập Nhật 21-11-2014

Trong quá trình hội nhập và phát triển, TP Cần Thơ đã tiếp nhận nhiều sự hợp tác, hỗ trợ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội…của nhiều nước trên thế giới. Năm 2011, Bộ Bình đẳng giới và Gia đình Hàn Quốc (MOGEF) đã phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Việt Nam, thông qua Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) TP Cần Thơ, triển khai thực hiện Dự án hỗ trợ xây dựng Trung tâm nâng cao năng lực dạy nghề cho phụ nữ Việt Nam tại TP Cần Thơ (gọi tắt là Dự án). 4 năm qua (2011-2014), trong khuôn khổ hoạt động dự án, nhiều phụ nữ trong thành phố được trang bị nhiều kiến thức bổ ích và có những trải nghiệm cần thiết, hướng đến mục tiêu bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động – việc làm…

Đẩy nhanh tiến độ Dự án Nâng cấp đô thị ĐBSCL

Đẩy nhanh tiến độ Dự án Nâng cấp đô thị ĐBSCL 

Cập Nhật 25-01-2014

Dự án Nâng cấp đô thị vùng ĐBSCL thuộc Chương trình Xây dựng chiến lược Nâng cấp đô thị Quốc gia và kế hoạch đầu tư tổng thể Nâng cấp đô thị Việt Nam đến năm 2020, thực hiện trong giai đoạn 2012-2017 tại 6 thành phố trong vùng ĐBSCL. Đến nay, phần lớn các tiểu dự án đã được triển khai thi công những hạng mục xây lắp, tạo đà đẩy nhanh tiến độ dự án trong thời gian tới...

Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng 
các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp

Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp 

Cập Nhật 26-06-2016

Để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các doanh nghiệp, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng (ECC) Cần Thơ, Sở Công thương TP Cần Thơ và các ngành hữu quan thành phố tích cực triển khai nhiều hoạt động kiểm toán năng lượng, phổ biến các giải pháp sử dụng điện hợp lý và tiết kiệm, đầu tư đổi mới công nghệ... Từ đó giúp doanh nghiệp định hướng lựa chọn và ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp, góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu

Nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu 

Cập Nhật 21-10-2011

5 năm qua, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) TP Cần Thơ đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác huấn luyện (HL). Nhờ vậy, chất lượng tổng hợp sức mạnh chiến đấu của LLVT thành phố ngày càng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Khai thác "kho báu" năng lượng mặt trời

Khai thác "kho báu" năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 27-11-2016

Do đặc thù địa hình, các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam và vùng Tây Bắc gần như quanh năm hứng trọn ánh sáng mặt trời từ lúc bình minh cho đến hoàng hôn. Đây là nguồn năng lượng vĩnh cửu, vô giá, thân thiện với môi trường, có thể khai thác liên tục để thay thế dần chi phí cho các nguồn năng lượng khác. Tập đoàn Sao Mai đã tiên phong đánh thức được nguồn năng lượng sạch này.

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên 

Cập Nhật 16-12-2013

Đầu nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ quận Cái Răng có 120 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở thì chỉ có 38% chi bộ có ban chi ủy từ 3 đồng chí trở lên. Đến nay, trong Đảng bộ quận có 127 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, có 89,7% chi bộ có ban chi ủy từ 3 đồng chí trở lên. Đây là một trong những kết quả nổi bật nhất của các cấp ủy đảng trong quận trong việc thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/QU của Ban Chấp hành Đảng bộ quận về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng (TCĐ) và đảng viên (ĐV).

Giúp doanh nghiệp tiết giảm năng lượng tiêu thụ

Giúp doanh nghiệp tiết giảm năng lượng tiêu thụ 

Cập Nhật 06-04-2017

Tiềm năng tiết kiệm năng lượng trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản, doanh nghiệp công nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm ở các tỉnh ĐBSCL còn rất lớn. Tiếp cận các chương trình, dự án tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất và năng lực cạnh tranh.

Thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả 

Cập Nhật 11-05-2017

Để thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng tiết kiệm trong cộng đồng doanh nghiệp, năm 2017, TP Cần Thơ đang tích cực triển khai các chương trình hành động, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả phù hợp với quy mô thực tế của từng doanh nghiệp. Từ đó, nhiều doanh nghiệp từng bước nâng cao kỹ năng quản lý, vận hành trong sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả để tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường.

Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, 
sức chiến đấu của tổ chức Đảng

Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng 

Cập Nhật 25-09-2016

Nhằm góp phần thực hiện tốt Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hơn 10 năm qua, cấp ủy Đảng và ủy ban kiểm tra (UBKT) các cấp TP Cần Thơ đã quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra (KT) Đảng chuẩn chất và tăng cường công tác KT, giám sát (GS) trong Đảng. Nhờ vậy, kỷ cương, kỷ luật trong Đảng được giữ vững; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng lên.

Quan tâm nâng cao năng lực giáo viên

Quan tâm nâng cao năng lực giáo viên 

Cập Nhật 21-06-2017

Hội giảng giáo viên Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp trường năm học 2016-2017 của Trường Trung cấp nghề (TCN) Thới Lai vừa qua được đánh giá khá thành công. Qua Hội giảng, giúp đội ngũ giáo viên (GV) có thêm điều kiện cọ xát thực tế, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để nâng cao năng lực giảng dạy.