Kết quả tìm kiếm cho "Ông Trần Tuấn Trình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

<i>Giải quyết nhà siêu mỏng:</i><br> Phải có lộ trình và bước đi thích hợp

Giải quyết nhà siêu mỏng:
Phải có lộ trình và bước đi thích hợp 

Cập Nhật 12-12-2009

Theo thống kê sơ bộ của Sở Xây dựng TP Cần Thơ, trên địa bàn quận Ninh Kiều hiện có khoảng 107 căn nhà “siêu mỏng” hoặc có hình thù “kỳ dị” tồn tại sau khi mở rộng hoặc mở mới các tuyến đường, ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan đô thị thành phố. Mới đây, UBND TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các ngành chức năng thành phố nghiên cứu, tìm các giải pháp mang tính căn cơ để giải quyết tình trạng nhà siêu mỏng. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, về hướng giải quyết tình trạng nhà siêu mỏng của TP Cần Thơ. Ông Trần Tuấn Anh cho biết:

Xứng danh đơn vị quyết thắng

Xứng danh đơn vị quyết thắng 

Cập Nhật 21-03-2013

Có dịp cùng các cán bộ trong Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, đi nắm nguồn thanh niên tuổi 17 mới thấy được hết sự tận tụy của các anh trong công việc. Ở nhà ông Trần Văn Học, ấp Nhơn Lộc 1, sau khi nắm lại trình độ văn hóa, nghề nghiệp, năm sinh của hai đứa con ông, anh Lý Tuấn Thanh, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn Phong Điền, còn giải đáp một số thắc mắc liên quan tới các chế độ, chính sách dành cho thanh niên nhập ngũ, quyền lợi của gia đình chiến sĩ... làm ông Học rất hài lòng. Ông cho biết: “Năm sau, con tôi trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) là tôi cho đi ngay”.

Phát động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam

Phát động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam  

Cập Nhật 01-06-2019

(CTO)-Sáng 1-6, tại Quảng trường Hùng Vương, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; ông Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường (TN&MT)

Tag: Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam, Bạc Liêu, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng

Đề xuất khắc phục những nút giao, tuyến đường có nguy cơ mất an toàn giao thông

Đề xuất khắc phục những nút giao, tuyến đường có nguy cơ mất an toàn giao thông  

Cập Nhật 08-03-2020

Trong năm qua, các đơn vị chức năng cấp thành phố và quận, huyện có liên quan đã tổ chức khảo sát và có phương án giải quyết cụ thể từng nơi, từng vị trí thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), cũng như những nơi người tham gia giao thông thường xuyên bị va quẹt té ngã...

Tag: đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, cầu Thơm Rơm, cầu Cần Thơ Bé, cầu Trại Mai, cầu Bằng Lăng, Ông Trần Tuấn Trình, Trưởng Phòng Quản lý đô thị, Phó Trưởng Ban ATGT quận Cái Răng