Kết quả tìm kiếm cho "Ông Tiêu Hồng Minh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Cần liên kết để giảm áp lực 
hàng tồn kho

Cần liên kết để giảm áp lực hàng tồn kho 

Cập Nhật 17-09-2013

Kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp (DN) làm ăn thua lỗ, giải thể. Những DN còn trụ lại được cũng không khả quan do kinh doanh không hiệu quả, hàng tồn kho nhiều… Làm thế nào để tiêu thụ hàng tồn kho là vấn đề nhiều DN trăn trở. Ông La Minh Hồng, Tổng Giám đốc C.T.C, cho biết:

Đặt nền  móng cho tương lai

Đặt nền móng cho tương lai 

Cập Nhật 05-09-2013

Học ngoại ngữ ở lứa tuổi tiểu học là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, đầu tư cho con em mình. Anh ngữ BIGBEN ra đời với mục tiêu hướng đến đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao cho trẻ, đã góp phần làm phong phú sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. BIGBEN vừa phát động cuộc thi viết "Vì sao con thích học tiếng Anh" dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Đây là sân chơi hữu ích, tạo điều kiện để trẻ bộc bạch sở thích cũng như mục đích học tiếng Anh của các em. Ông Tăng Khánh Hồng, thành viên Hội đồng quản trị Anh ngữ BIGBEN, cho biết:

Làng mai nổi tiếng nhất miền Tây

Làng mai nổi tiếng nhất miền Tây  

Cập Nhật 07-01-2018

Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều địa phương trồng mai vàng đón Tết nổi tiếng, như: làng hoa Phó Thọ- Bà Bộ (Cần Thơ), Vĩnh Thành (Bến Tre), Cái Cui (Hậu Giang)… nhưng có lẽ quy mô lớn nhất là làng mai vàng Phước Định có tuổi đời trên 60 năm, nay thuộc xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Tag: Làng mai vàng Phước Định, Ông Tiêu Hồng Minh