Kết quả tìm kiếm cho "Ông Từ Thanh Hải"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 70

Trung Quốc với 
tham vọng siêu cường công nghệ cao

Trung Quốc với tham vọng siêu cường công nghệ cao 

Cập Nhật 26-03-2017

Tim Byrnes, người rời bỏ vị trí tại New York để đến Thượng Hải làm việc, là một biểu tượng bất đắc dĩ cho tham vọng trở thành siêu cường công nghệ cao của Trung Quốc. Nhà vật lý lượng tử 39 tuổi này hiện đang nỗ lực phát triển các công nghệ mới mà ông hy vọng cuối cùng sẽ giúp tạo ra một máy tính lượng tử.

Tăng cường thông tin và dự báo, xúc tiến mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa

Tăng cường thông tin và dự báo, xúc tiến mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa 

Cập Nhật 04-01-2009

Năm 2007, Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Cùng với cả nước TP Cần Thơ có được cơ hội to lớn để hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, tạo thuận lợi cho xuất khẩu (XK) hàng hóa, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài phát triển kinh tế – xã hội. Ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Hợp tác Kinh tế Quốc tế TP Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về một số công việc thành phố đã làm được trong hai năm gia nhập WTO.

Giàu lên bằng nghị lực

Giàu lên bằng nghị lực 

Cập Nhật 28-05-2008

Nhiệt tình, hăm hở, lao động quên mình, đó là tính cách của anh Nguyễn Trọng Hiếu, 30 tuổi, một thanh niên giàu nghị lực, tạo sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đến nay, anh Hiếu đã có vốn liếng bạc tỉ và sở hữu trên 6 ha đất với giá thị trường trên 1 tỉ đồng/ha. Không chỉ kinh doanh giỏi, anh còn là một ông chủ trại nuôi heo rừng nổi tiếng ở xã Bình Đông, thị xã Gò Công (Tiền Giang).

Liêu Sóc - Nghệ nhân khuyết tật tài hoa

Liêu Sóc - Nghệ nhân khuyết tật tài hoa 

Cập Nhật 04-07-2008

Hai chân bị liệt ngay từ lúc mới chào đời, tuổi thơ của nghệ nhân Liêu Sóc, ở ấp Phước Thuận, xã Phú Tân, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, là những tháng ngày nhọc nhằn, cơ cực. Nhưng, ý chí và lòng say mê nghệ thuật đã giúp ông vượt qua nghịch cảnh, trở thành một nghệ nhân nhạc ngũ âm nổi tiếng ở Sóc Trăng.

Luật chưa thực sự đi vào cuộc sống

Luật chưa thực sự đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 15-03-2013

Tròn hai năm sau khi Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (BVQLNTD) đi vào cuộc sống nhưng dường như người tiêu dùng (NTD) vẫn chưa thực sự hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình, hoặc những người hiểu thì tâm lý e ngại vẫn đè nặng trở thành rào cản để họ thực thi những quyền lợi được hưởng. Đó là điều trăn trở không chỉ của một mình ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội BVQLNTD. Xuất phát từ thực tế đó, Hiệp hội BVQLNTD đã đưa ra chủ đề cho ngày Quốc tế về Quyền NTD (15-3) năm nay là: “Thực thi Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Đồng thuận

Đồng thuận 

Cập Nhật 02-02-2011

Dù tuổi cao, sức yếu, nhưng khi hay tin cây cầu Vàm Bà Quế (khu vực Tân Phước 1, phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt) khánh thành, từ sáng sớm, lão nông Nguyễn Trí Huệ, nhà ở cách đó cả cây số đã có mặt tại điểm lễ. Chầm chậm dắt xe đạp lên cầu, ánh mắt ông hấp háy niềm vui khi ngắm cây cầu kiên cố vươn dài nối hai bờ kinh - một trong những công trình thấm bao mồ hôi, công sức của cán bộ và nhân dân.

Tiếng cười ý vị của chàng trai xứ Quảng

Tiếng cười ý vị của chàng trai xứ Quảng 

Cập Nhật 30-11-2013

Trong làng sân khấu hài hiện nay, nghệ sĩ trẻ Trường Giang được khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất tự nhiên, có duyên và luôn mang đến những nụ cười thâm thúy, ý vị. "Ông già xứ Quảng" - thương hiệu và cũng là biệt danh của Trường Giang - là thành quả sau nhiều năm anh theo đuổi đam mê.

Mừng thọ, tặng quà người cao tuổi

Mừng thọ, tặng quà người cao tuổi 

Cập Nhật 29-09-2016

Ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ (thứ hai từ trái qua) mừng thọ, tặng quà cụ Nguyễn Văn Tấn, khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

Vẫn còn tình trạng bến thủy nội địa hoạt động không phép

Vẫn còn tình trạng bến thủy nội địa hoạt động không phép  

Cập Nhật 24-07-2019

Từ đầu tháng 7 đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đường thủy nội địa (ĐTNĐ), hàng hải năm 2019 trên địa bàn thành phố (Đoàn kiểm tra liên ngành) do ông Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ TP Cần Thơ

Tag: Vẫn còn tình trạng bến thủy nội địa hoạt động không phép

Ðề nghị thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh thiên tai 

Cập Nhật 27-12-2020

Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai. Ðồng thời, huy động các nguồn vốn đầu tư xây dựng những công trình kè chống sạt lở. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều như sau:

Tag: Ðề nghị thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh thiên tai