Kết quả tìm kiếm cho "Ông Từ Thanh Hải"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 70

Không nên nuôi, mua bán rùa tai đỏ để đảm bảo lợi ích lâu dài

Không nên nuôi, mua bán rùa tai đỏ để đảm bảo lợi ích lâu dài 

Cập Nhật 02-07-2010

Trước thông tin Công ty cổ phần Nhập khẩu Thủy sản Cần Thơ nhập khẩu rùa tai đỏ từ Mỹ với số lượng trên dưới 24.000 con (khoảng 40 tấn) về thả nuôi tại ấp Mái Dầm, xã Phú Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, UBND TP Cần Thơ đã có công văn chỉ đạo: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ chủ trì, phối hợp với sở, ngành thành phố và các bộ, ngành Trung ương xác định lợi ích và tác hại khi nuôi rùa tai đỏ; đồng thời kiểm tra, rà soát trên địa bàn thành phố về việc nhập khẩu, nuôi và bán rùa tai đỏ... Xung quanh vấn đề này, Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Quỳnh, Giám đốc Sở NN&PTNT TP Cần Thơ. Ông Phạm Văn Quỳnh cho biết:

“Duyên nợ” với ba ba

“Duyên nợ” với ba ba 

Cập Nhật 10-12-2007

Ở Cồn Cò, cặp sông Ba Lai, thuộc ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Bình Đại (Bến Tre) hầu như ai cũng biết ông Lê Văn Năm (57 tuổi) - người nuôi ba ba mỗi năm đạt lợi nhuận hơn trăm triệu đồng. Cơ nghiệp hôm nay của ông được gầy dựng từ hai bàn tay trắng.

Nỗ lực bảo vệ đàn gia súc, gia cầm

Nỗ lực bảo vệ đàn gia súc, gia cầm 

Cập Nhật 27-06-2013

Từ đầu năm đến nay, cả nước đã có một số địa phương xảy ra dịch bệnh trên gia súc, gia cầm. Do vậy, các địa phương đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, ngăn chặn dịch bệnh tái phát, bảo vệ đàn gia súc, gia cầm nuôi nhằm hạn chế thiệt hại cho người chăn nuôi... Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Lưu Phước Hậu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y TP Cần Thơ, xung quanh công tác phòng chống dịch của ngành thú y thành phố. Ông Lưu Phước Hậu cho biết:

Sóc Trăng phát huy 
tiềm năng khai thác biển

Sóc Trăng phát huy tiềm năng khai thác biển 

Cập Nhật 20-03-2014

Sóc Trăng có chiều dài bờ biển trên 72km với 3 cửa sông chính đổ ra Biển Ðông là Ðịnh An, Trần Ðề, Mỹ Thanh, ngư trường rộng, nguồn lợi thủy sản từ biển rất phong phú. Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng khẳng định, thủy sản là thế mạnh thứ hai sau nông nghiệp, trong đó kinh tế biển Sóc Trăng gắn liền với cơ cấu kinh tế mũi nhọn từ nguồn lợi thủy sản nuôi trồng, đánh bắt hải sản, công nghiệp chế biến, thương mại – dịch vụ thủy hải sản, dịch vụ hậu cần nghề cá…

Nâng cao năng lực nhằm hỗ trợ 
tốt nhất cho doanh nghiệp

Nâng cao năng lực nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-01-2016

Ông Nguyễn Hữu Có, Cục Trưởng Cục hải quan TP Cần Thơ, cho biết: Xác định công tác thu nộp ngân sách nhà nước (NSNN) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu quyết định việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ngay từ đầu năm 2015, Cục Hải quan TP Cần Thơ đã nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm, triển khai thực hiện nhiều giải pháp để thu hút tất cả các nguồn thu đảm bảo thu đúng, thu đủ, thu kịp thời nộp vào NSNN đúng theo quy định của pháp luật.

Chung quanh những sai phạm của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Chung quanh những sai phạm của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 

Cập Nhật 29-01-2008

Chung quanh dư luận về việc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) Ninh Kiều có nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn, từ đầu tháng 11-2007, Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã thành lập Đoàn thanh tra do ông Hồ Văn Ngộ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT làm Trưởng đoàn để thanh tra toàn diện đối với đơn vị này. Kết quả thanh tra cho thấy lãnh đạo TTGDTX Ninh Kiều vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tài chính và chuyên môn, xâm hại quyền lợi nhiều học viên (HV)...

Thiếu thiện chí thi hành án

Thiếu thiện chí thi hành án 

Cập Nhật 05-01-2011

Là lao động chính trong nhà, nhưng từ khi bị tai nạn giao thông, ông Lê Văng Tặng (ngụ xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) trở nên tàn phế, tâm trí không bình thường, không thể lao động kiếm sống. Vợ con ông phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là số nợ vay mượn để điều trị thương tật cho ông. Còn người gây ra tai nạn thì lại thiếu thiện chí trong việc thực hiện trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo bản án của tòa án, gây bất bình trong dư luận...

Thêm tin vui cho bệnh nhân HIV 

Cập Nhật 06-03-2019

Một người đàn ông dương tính với HIV ở Anh vừa trở thành người thứ hai trên thế giới loại bỏ được AIDS ra khỏi cơ thể sau khi ông này được ghép tủy xương từ một người hiến tặng kháng HIV.

Tag: HIV

El Paso và Dayton từ chối ông Trump

El Paso và Dayton từ chối ông Trump  

Cập Nhật 07-08-2019

Tin tức về chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến thành phố Dayton (bang Ohio) và El Paso (bang Texas) tiếp tục thổi bùng cảm xúc chia rẽ sau khi nước Mỹ trải qua hai vụ xả súng kinh hoàng khiến ít nhất 30 người thiệt mạng cuối tuần qua.

Tag: El Paso, Dayton, Trump

Thương người như thể thương thân 

Thương người như thể thương thân   

Cập Nhật 13-02-2021

Tết này, nhân dân hai khu vực Phước Lộc và Trường Thọ 2 rất vui vì tuyến đường 3m vừa hoàn thành. Tất cả đều do Tổ từ thiện phường Tân Lộc (quận Thốt Nốt) vận động nhân dân hiến đất, đóng góp tiền, vật tư, nhân công.

Tag: Thương người như thể thương thân, ông Nguyễn Văn Hiệp