Kết quả tìm kiếm cho "Ông Từ Thanh Hải"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 70

Đã xác định được hai ứng viên bước vào vòng hai

Đã xác định được hai ứng viên bước vào vòng hai 

Cập Nhật 25-05-2012

Hãng tin Anh Reuters dẫn lời một quan chức thuộc Tổ chức Huynh đệ Hồi giáo ngày 25-5 cho biết ứng viên của họ trong cuộc bầu cử tổng thống tự do đầu tiên ở Ai Cập sẽ bước vào vòng cạnh tranh trực tiếp với thủ tướng cuối cùng dưới thời cựu Tổng thống Hosni Mubarak.

Khởi nghiệp từ đáy hàng khơi

Khởi nghiệp từ đáy hàng khơi 

Cập Nhật 10-12-2007

Ông là người đầu tiên trong vùng mạnh dạn “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Doanh nghiệp của ông đã giúp hàng trăm lao động nhàn rỗi ở địa phương có việc làm và thu nhập ổn định. Để thành đạt như hôm nay, ông đã trải qua nhiều năm tháng cơ hàn, có lúc tưởng chừng không thể tồn tại ở vùng đất nghèo khổ này. Ông là Hồng Văn Hoàng (Bảy Hoàng), hiện là Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hoàng Lâm, một doanh nghiệp lớn nhất huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) về lĩnh vực hàng thủy hải sản được khai thác từ đáy hàng khơi…

Bạc Hy Lai còn dính đến hai vụ án mạng khác

Bạc Hy Lai còn dính đến hai vụ án mạng khác 

Cập Nhật 21-04-2012

Theo tài liệu mà các quan chức Chính phủ Trung Quốc vừa công bố, cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai từng ra lệnh bắt giữ ít nhất 7 người và tra tấn 2 người đến chết nhằm che đậy tội ác của vợ ông là bà Cốc Khai Lai trong vụ sát hại doanh nhân Anh Neil Heywood.

Bắt khẩn cấp đối tượng phóng hỏa khiến hai người tử vong 

Cập Nhật 06-08-2018

Chiều 6-8, ông Lê Phong, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông tin: Công an huyện Trần Văn Thời vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Bạch Thanh Kha (quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi phóng hỏa giết người.

Tag: phóng hỏa, tử vong

Thư viện của “Hai Lúa” miền quê

Thư viện của “Hai Lúa” miền quê  

Cập Nhật 15-09-2019

Ở xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long có một nông dân thành lập thư viện tư nhân để giúp học sinh và bà con có nơi học tập, thư giãn cũng như nâng cao kiến thức.

Tag: Thư viện của “Hai Lúa” miền quê, Ông Huỳnh Tấn Hưng tại Thư viện tư nhân Tứ Hưng.

Vượt khó để giảm thiểu tác hại từ COVID-19

Vượt khó để giảm thiểu tác hại từ COVID-19  

Cập Nhật 18-02-2020

Tại cuộc họp đánh giá tác động dịch COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố do UBND TP Cần Thơ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Cần Thơ

Tag: Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Vượt khó để giảm thiểu tác hại, COVID-19

Hái ra tiền từ mãng cầu trái “khủng”

Hái ra tiền từ mãng cầu trái “khủng”  

Cập Nhật 12-07-2020

Những trái mãng cầu ta có trọng lượng từ 0,5-1,5kg thơm ngon, ít hạt được ông Nguyễn Văn Năm (ấp Phú Hưng, xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) trồng thành công, đang tạo nên một hiện tượng trong giới nhà vườn ở miền Tây.

Tag: Ông Võ Đình Trọng, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Châu Thành, ông Nguyễn Văn Năm (ấp Phú Hưng, xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), mãng cầu ta, mãng cầu hoàng hậu

Thiệt hại trên 24 tỉ đồng do thiên tai

Thiệt hại trên 24 tỉ đồng do thiên tai  

Cập Nhật 23-07-2020

(CT)- Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sóc Trăng, đầu năm 2020 đến nay, mưa lớn, giông lốc đã làm thiệt hại 60 căn nhà trên địa bàn các huyện: Thạnh Trị, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Kế Sách, Cù Lao Dung và thị xã Ngã Năm

Tag: Sóc Trăng, Thiệt hại do thiên tai, ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

Ðề nghị sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông

Ðề nghị sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 25-10-2020

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và cơn bão số 6, số 7, những ngày qua, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố xuống cấp, hư hỏng, không đảm bảo an toàn giao thông, gây lo lắng cho người tham gia giao thông.

Tag: sửa chữa mặt đường đảm bảo an toàn giao thông, Ông Nguyễn Văn Hải, ở xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền, đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn từ xã Mỹ Khánh đến Thiền viện Trúc Lâm phương Nam)

Ông Trump mất nửa tài sản sau 4 năm làm tổng thống

Ông Trump mất nửa tài sản sau 4 năm làm tổng thống  

Cập Nhật 24-01-2021

Việc làm ăn của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị đại dịch COVID-19 gây thiệt hại nặng nề. Cụ thể, doanh thu từ các khách sạn ở thủ đô Washington và thành phố Las Vegas đều sụt giảm hơn một nửa.

Tag: Ông Trump, đại dịch COVID-19