Kết quả tìm kiếm cho "Ông Phạm Văn Luận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật 
Lân Sư Rồng

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật Lân Sư Rồng 

Cập Nhật 19-01-2014

Ngày mai 21-1, các cuộc tranh tài ở giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I năm 2014 do TP Cần Thơ đăng cai chính thức diễn ra tại khu bãi cát Resort sông Hậu. Tham dự giải có 16 đội đến từ 8 tỉnh thành, trong đó có những đơn vị phong trào Lân Sư Rồng phát triển mạnh như TPHCM, Bình Dương… Các đoàn đã tề tựu về trung tâm TP Cần Thơ từ hôm 19-1 và chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng cho ngày hội Lân Sư Rồng lần đầu tiên mang tầm vóc toàn quốc. Xung quanh sự kiện này, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết:

Cần Thơ đủ khả năng tổ chức giải quy mô quốc tế

Cần Thơ đủ khả năng tổ chức giải quy mô quốc tế 

Cập Nhật 07-04-2014

 Ngày 16-4, đoàn VĐV karatedo Việt Nam sẽ chính thức bước vào tranh tài tại giải Vô địch karatedo Đông Nam Á lần thứ III-2014, tổ chức tại TP Cần Thơ. Lần đầu tiên đại diện cho Việt Nam đăng cai sự kiện võ thuật quốc tế, TP Cần Thơ đã có sự chuẩn bị như thế nào? Phóng viên báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Luận - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Ban tổ chức (BTC), xung quanh các công tác này.

Cần Thơ đã đặt nền tảng để phát triển môn quần vợt

Cần Thơ đã đặt nền tảng để phát triển môn quần vợt 

Cập Nhật 26-06-2014

Ngày 28-6 này, giải Vô địch quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc 2014 sẽ khai mạc tại TP Cần Thơ. Đây là lần thứ ba, Cần Thơ đăng cai tổ chức giải này, nhằm thúc đẩy phát triển môn quần vợt đỉnh cao lẫn phong trào của địa phương. Với kinh nghiệm 2 lần tổ chức, Cần Thơ đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho các cuộc tranh tài. Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) TP Cần Thơ, xung quanh giải đấu này.

Đảm bảo tổ chức tốt Hội thao Người khuyết tật toàn quốc

Đảm bảo tổ chức tốt Hội thao Người khuyết tật toàn quốc 

Cập Nhật 08-07-2014

Hội thao Người khuyết tật toàn quốc lần thứ V-2014 với sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 45 đơn vị tỉnh, thành trong cả nước, sẽ khai mạc vào ngày 16-7, hứa hẹn những cuộc tranh tài sôi nổi. TP Cần Thơ là chủ nhà, cũng là địa phương đầu tiên ở ĐBSCL tổ chức Hội thao dành cho người khuyết tật toàn quốc. Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, về công tác chuẩn bị Hội thao lần này.

Góp phần phát triển bóng chuyền bãi biển Việt Nam

Góp phần phát triển bóng chuyền bãi biển Việt Nam 

Cập Nhật 27-04-2017

Trong 3 ngày, từ 28 đến 30-4, tại cụm sân bóng chuyền bãi biển khu vực công viên sông Hậu sẽ diễn ra các trận đấu đỉnh cao của những VĐV nữ, trong Giải vô địch bóng chuyền bãi biển châu Á năm 2017 do Cần Thơ đăng cai. Sau lần đầu tổ chức năm ngoái, giải tại Cần Thơ được nằm trong hệ thống tính điểm của Liên đoàn Bóng chuyền bãi biển châu Á. Ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ, cho biết thêm:

Tập trung vào các môn Olympic và Asiad

Tập trung vào các môn Olympic và Asiad 

Cập Nhật 28-02-2015

Khép lại năm 2014 đầy sôi động của thể thao Cần Thơ với gần 20 giải đấu trong nước và quốc tế và lần đầu tiên lọt vào tốp 10 tại kỳ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc, thể thao Tây Đô đang hướng đến những mục tiêu quan trọng hơn trong năm 2015. Đó là xây dựng lực lượng huấn luyện viên, vận động viên tinh nhuệ cho những môn thể thao nằm trong hệ thống thi đấu Olympic và Asiad, cũng như những môn thế mạnh truyền thống của Cần Thơ. Ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ, cho biết:

Phát triển thể thao phong trào

Phát triển thể thao phong trào 

Cập Nhật 01-01-2016

Tại cuộc họp tổng kết các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) năm 2015 vào cuối tháng 12, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) TP Cần Thơ, cho rằng: "Thể thao phong trào là nền tảng cho sự phát triển thể thao thành tích cao. Làm tốt thể thao phong trào là bước đi quan trọng để thực hiện kế hoạch nâng tầm thể thao Cần Thơ trong tương lai".

Tạo tiền đề để phát triển thể thao thành tích cao căn cơ hơn

Tạo tiền đề để phát triển thể thao thành tích cao căn cơ hơn 

Cập Nhật 15-02-2016

Năm 2015, ngành thể thao Cần Thơ đã cơ cấu lại số lượng môn thể thao được đầu tư trọng điểm, ưu tiên phát triển những môn trong hệ thống Olympic, Asiad. Xung quanh vấn đề này, Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ.

Cơ hội giới thiệu văn hóa, du lịch và hình ảnh Cần Thơ

Cơ hội giới thiệu văn hóa, du lịch và hình ảnh Cần Thơ 

Cập Nhật 27-04-2016

Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển quốc tế năm 2016 do TP Cần Thơ đăng cai tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7-5, tại khu vực Công viên Bờ kè sông Hậu. Giải đấu tập trung 13 đội Bóng chuyền bãi biển (BCBB) mạnh đến từ 7 quốc gia: New Zealand, Úc, Trung Quốc, Hồng Công, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Trước thềm giải đấu, Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, Trưởng Ban tổ chức giải đấu.

Bước đầu thành công trong định hướng mới

Bước đầu thành công trong định hướng mới  

Cập Nhật 29-01-2020

Thể thao Cần Thơ năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên có nhiều huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) góp mặt trong các đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Tag: Ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, Thể thao Cần Thơ năm 2019, SEA Games 30