Kết quả tìm kiếm cho "Ông Johnson"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Khắc phục hậu quả!

Khắc phục hậu quả!  

Cập Nhật 10-12-2017

Ngoại trưởng Anh Boris Johnson vừa có chuyến công du 2 ngày đến Iran. Đây là chuyến thăm Cộng hòa Hồi giáo lần thứ ba của một Ngoại trưởng Anh trong vòng 14 năm qua và là lần đầu tiên ông Johnson đến đây.

Tag: Ngoại trưởng Anh Johnson, Iran, Zarif

Chính phủ Anh lung lay

Chính phủ Anh lung lay  

Cập Nhật 11-07-2018

Tối 9-7, Thủ tướng Anh Theresa May chỉ định ông Jeremy Hunt làm ngoại trưởng mới, thay thế người tiền nhiệm Borish Johnson từ chức nhằm phản đối kế hoạch chuẩn bị cho mối quan hệ thương mại gần gũi với Liên minh châu Âu (EU).

Tag: Thủ tướng Anh Theresa May, Borish Johnson

Ông Trump gây khó cho Thủ tướng Anh

Ông Trump gây khó cho Thủ tướng Anh  

Cập Nhật 14-07-2018

Ca ngợi Ngoại trưởng vừa từ chức Boris Johnson, chỉ trích Thủ tướng đương nhiệm Theresa May và “tấn công” Thị trưởng Luân Đôn Sadiq Khan, giới quan sát cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, Mỹ-Anh

Monsanto phải bồi thường 289 triệu USD vì chất diệt cỏ gây ung thư 

Cập Nhật 12-08-2018

Bồi thẩm đoàn tại bang California của Mỹ ngày 10-8 đã ra phán quyết yêu cầu công ty hóa học Monsanto phải bồi thường 289 triệu USD vì đã không cảnh báo với ông Dewayne Johnson

Tag: công ty hóa học Monsanto, thuốc diệt cỏ Roundup, ung thư

Cửa hẹp cho Brexit không thỏa thuận

Cửa hẹp cho Brexit không thỏa thuận  

Cập Nhật 20-07-2019

Cựu Ngoại trưởng Boris Johnson (ảnh) gần như chắc chắn sẽ trở thành Thủ tướng Anh vào ngày 23-7 tới, bởi các cuộc thăm dò gần đây cho thấy ông bỏ rất xa đối thủ

Tag: Brexit, Cựu Ngoại trưởng Boris Johnson

Quan hệ Anh- Mỹ dưới thời tân Thủ tướng Johnson

Quan hệ Anh- Mỹ dưới thời tân Thủ tướng Johnson  

Cập Nhật 24-07-2019

Hôm qua 24-7, bà Theresa May đã trao lại ghế Thủ tướng Anh cho cựu Ngoại trưởng Boris Johnson sau khi ông này chiến thắng trong cuộc đua giành quyền lãnh đạo đảng Bảo thủ cầm quyền.

Tag: Quan hệ Anh- Mỹ dưới thời tân Thủ tướng Johnson, Tổng thống Mỹ Trump

Nghị sĩ Anh muốn họp sớm để bàn Brexit

Nghị sĩ Anh muốn họp sớm để bàn Brexit  

Cập Nhật 19-08-2019

Hơn 100 nghị sĩ Anh ngày 18-8 đã gửi thư cho Thủ tướng Boris Johnson, giục ông lập tức triệu tập Quốc hội và cơ quan lập pháp sẽ làm việc liên tục cho tới 31-10

Tag: Nghị sĩ Anh, Brexit, Thủ tướng Boris Johnson

Thủ tướng Anh lạc quan hơn về Brexit 

Cập Nhật 27-08-2019

Ngày 26-8, Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết về cơ bản ông cảm thấy lạc quan hơn về khả năng đạt được thỏa thuận Brexit với Liên minh châu Âu (EU) sau các cuộc trao đổi với các nhà lãnh đạo Nhóm 7 nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại Pháp cuối tuần qua.

Tag: Brexit

Ông Johnson “thấm đòn”

Ông Johnson “thấm đòn”  

Cập Nhật 05-09-2019

Sau 6 tuần nhậm chức với cam kết phá vỡ bế tắc của tiến trình đưa Anh rời Liên minh châu Âu (EU), Thủ tướng Boris Johnson (ảnh) bị cho đang giẫm lên “vết xe đổ” của người tiền nhiệm Theresa May khi chính kế hoạch rời “mái nhà chung” của ông cũng đang gặp khủng hoảng.

Tag: Ông Johnson

Canh bạc của ông Johnson

Canh bạc của ông Johnson  

Cập Nhật 30-10-2019

Các nghị sĩ Anh đã nhất trí tổ chức bầu cử sớm vào ngày 12-12, tán thành nỗ lực của Thủ tướng Boris Johnson (ảnh) nhằm phá vỡ thế bế tắc chính trị vốn chứng kiến tiến trình Anh rời Liên minh châu Âu (còn gọi là Brexit) bị trì hoãn đến 3 lần.

Tag: Canh bạc của ông Johnson