Kết quả tìm kiếm cho "Ông Huỳnh Văn Việt"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, tính tự lập

Rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, tính tự lập 

Cập Nhật 28-03-2011

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia thu hút khá đông du học sinh, nhất là du học sinh Việt Nam. Trong số các chương trình đào tạo ở Hoa Kỳ, chương trình trao đổi văn hóa được khá nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm. Để giúp phụ huynh, học sinh hiểu hơn về chương trình này, ông Trần Thắng, Chủ tịch Hội Văn hóa và Giáo dục Việt Nam (The Institute for Vietnamese Culture & Education- IVCE) chia sẻ một số thông tin liên quan đến chương trình học.

Đặt nền  móng cho tương lai

Đặt nền móng cho tương lai 

Cập Nhật 05-09-2013

Học ngoại ngữ ở lứa tuổi tiểu học là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, đầu tư cho con em mình. Anh ngữ BIGBEN ra đời với mục tiêu hướng đến đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao cho trẻ, đã góp phần làm phong phú sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. BIGBEN vừa phát động cuộc thi viết "Vì sao con thích học tiếng Anh" dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học. Đây là sân chơi hữu ích, tạo điều kiện để trẻ bộc bạch sở thích cũng như mục đích học tiếng Anh của các em. Ông Tăng Khánh Hồng, thành viên Hội đồng quản trị Anh ngữ BIGBEN, cho biết:

Người đi dọc dài châu thổ

Người đi dọc dài châu thổ 

Cập Nhật 25-02-2017

Đề từ cho quyển bút ký "Dọc dài châu thổ" vừa ra mắt của mình, nhà văn Vũ Thống Nhất tâm tình: "Dọc dài châu thổ để đi, để gặp và để cảm nhận phần nào sự kỳ thú cũng như trăn trở của Đất và Người châu thổ sông Cửu Long". Vậy rồi với gần 300 trang viết, ông say sưa kể về những vùng đất đã đặt chân đến, về những con người miền Tây hồn hậu có dịp kết thân… bằng cả nỗi niềm châu thổ.